4 mẹo nhỏ hóa giải vận đen hiệu quả

Estimated read time 6 min read
Cuộc sống nhiều lúc đem đến cho ta những điều không mong ước, khiến tất cả chúng ta cảm thấy tồi tệ, hết kỳ vọng vào tương lai, mất lòng tin vào chính mình, ta thường gọi nôm na đó là vận xui. Phong thủy Phùng Gia sẽ san sẻ với các bạn 4 việc làm rất là đơn thuần nhưng lại vừa hóa giải vận đen, vừa cải tổ sức mạnh niềm tin vô cùng hiệu suất cao !

Dọn nhà

Một căn nhà bừa bộn hoàn toàn có thể chặn nguồn năng lượng tích cực chảy vào nhà, đồng thời tạo ra những cảm hứng xấu đi. Hãy tưởng tượng sau ngày dài thao tác stress, bạn quay trở lại nhà và thấy đâu đâu cũng là rác, chẳng thể tìm được món vật dụng thiết yếu, điều này sẽ khiến cho bạn thêm phần stress, bực dọc, cảm thấy việc gì cũng khó khăn vất vả, không được như mong ước. Vì vậy một việc làm đơn thuần là quét dọn nhà cửa lại mang ý nghĩa trút bỏ những điều không như mong muốn, vô hiệu cái cũ để đón những nguồn sinh khí mới, nguồn năng lượng mới tích cực hơn. Khi quét dọn, quý bạn hãy chú ý quan tâm vệ sinh từng ngóc ngách trong nhà, làm sạch hàng loạt mạng nhện rác rưởi và bụi bẩn bám dính trên đồ vật.

Sử dụng sức mạnh của ánh sáng

Cho ánh sáng vào nhà là một cách hữu hiệu để vô hiệu rủi ro xấu và xua tan nguồn nguồn năng lượng xấu. Hãy thử bật tổng thể đèn điện trong nhà và thắp thêm nến sao cho không còn một góc tối nào để sát khí hoàn toàn có thể ẩn nấu. Một chiêu thức sử dụng ánh sáng để bảo vệ bạn khỏi rủi ro xấu và lôi cuốn như mong muốn.

Thắp sáng ba ngọn nến, hai ngọn nến trắng, một để đem lại sự bảo vệ và một để đem lại sự thanh lọc, và ngọn nến còn lại phải có màu cam, để đem lại may mắn.

Thắp hương

Đốt hương trầm là một cách hiệu suất cao để ngày càng tăng suôn sẻ và hóa giải nguồn năng lượng xấu đi. Khi ý thức đang tồi tệ, bạn hoàn toàn có thể chọn đốt hương có mùi cay nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài. Nên nhớ khi thắp hương cho Thần Phật, gia tiên, … bạn nên thắp số lẻ chứ không phải là số chẵn. Nếu bạn đang gặp xui trong đời sống cá thể, đốt hương tại nhà. Còn nếu bạn đang gặp yếu tố về việc làm, hãy thắp hương trong văn phòng của bạn. Tất nhiên là các bạn phải cẩn trọng hỏa hoạn nhé, vì nhiều trường hợp hỏa hoạn đã xảy ra khi thắp hương ở nơi thao tác, ở chợ …

Hành thiện tích đức

Gieo nhân nào, gặt quả ấy. Khi bạn cho đi những điều tốt đẹp thì sẽ nhận lại phúc lộc, việc này cũng giúp cho tâm trạng của chúng ta trở nên vui vẻ, hạnh phúc. Đây là cách để tiêu trừ các nghiệp xấu mà bạn đã làm trong kiếp này hoặc trước đó. Tuy nhiên, quan trọng nhất là việc thiện cần phải làm bằng tâm thiện, là sự chân thành nguyện ý, không mong cầu lợi ích cá nhân.

Nếu bạn làm việc thiện chỉ nhằm mục đích mục tiêu giải xui, giải đen, đem lại suôn sẻ cho mình, tức là không có sự chân thành, sẽ làm mất đi ý nghĩa vốn có của nó nhé. Mặt khác, hãy coi may rủi là những thăng trầm trong đời sống, có ai mà không phải trải qua. Chỉ những khó khăn vất vả, rào cản mới khiến con người ta trưởng thành, trở nên can đảm và mạnh mẽ và hoàn hảo nhất hơn bạn nhé !
* tin tức mang tính tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours