Phương pháp hóa giải vận mệnh

Estimated read time 12 min read
Người xưa đã từng đúc rút “ họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai ”, tai ương thường ít khi đến riêng không liên quan gì đến nhau mà rất hay liên tục xảy đến. Khi năm xui tháng hạn đến, không thuận tiện gì để phòng tránh hay khắc phục trọn vẹn hậu quả ngay .Vì vậy việc tìm hiểu và khám phá về những vận hạn mà mình sẽ gặp phải là điều thiết yếu với mỗi người để có hướng hóa giải những vận xấu đó. Những giải pháp cải vận sau đây sẽ giúp mỗi người trong tất cả chúng ta giảm bớt được phần nào những điều không may trong đời sống .

1. Hành thiện – tích đức

Cổ nhân có câu: “Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo”. Vì vậy, tích đức là một việc làm vô cùng tốt đối với mỗi người. Bởi vậy, bất luận là văn hóa Nho gia, hay là văn hóa Phật gia, Đạo gia thì đều đề xướng việc giúp người tích đức hành thiện, từ đó mà thay đổi vận mệnh.

2. Phục sức để hóa giải vận hạn

Trong đời sống thường nhật, con người phải mặc phục trang, phải dùng đồ trang sức đẹp. Các loại sắc tố của quần áo và đồ trang sức đẹp có thích hợp với người mặc hay không trọn vẹn dựa theo Hỷ dụng thần trong mệnh cục mà định, chứ không địa thế căn cứ vào sở trường thích nghi của cá thể .

Để có thể biến HUNG thành CÁT thì y phục và trang sức nên căn cứ vào Ngũ hành mệnh chủ nhân mà lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Người có mệnh Kim thì nên mặc trang phục, dùng trang sức màu trăng, màu vàng kim; nên thường xuyên đeo đồ trang sức bằng vàng bạc, mua xe nên mua xe màu trắng.
  • Người có mệnh Mộc nên mặc áo quần màu xanh lá cây, màu đen, dùng vật phẩm màu xanh lá cây và màu đen, cũng nên mua xe màu xanh lá cây và màu đen, có thể đeo dây tràng hạt bằng gỗ đào.
  • Người có Hỏa nên mặc trang phục, đeo đồ trang sức màu đỏ và xanh lá cây, kỵ cất giữ đồ trang sức bằng vàng bạc và dùng xe màu đen, có thể dùng xe màu đỏ và màu xanh lá cây.
  • Người có mệnh Thổ thì nên mặc trang phục, đeo đồ trang sức màu đỏ và màu vàng, nên mua xe màu đỏ.
  • Người mệnh Thủy thì nên mặc trang phục, đeo đồ trang sức màu đen và màu trắng, cũng nên sử dụng xe màu đen và màu trắng.

3. Đổi tên để hóa giải vận hạn

Cổ nhân có câu: “Cho con nghìn vàng không bằng cho con một cái tên”. Từ nghĩa bề mặt cũng có thể thấy cổ nhân rất coi trọng việc đặt tên cho con cái. Một cái tên tốt, ý nghĩa sẽ có tác dụng khích lệ đối với cuộc đời mỗi người, thậm chí còn có tác dụng dẫn dắt, chỉ dẫn.

Phương pháp đổi tên vô cùng quan trọng nên cần phải điều tra và nghiên cứu kỹ, phải được đặt tên tương thích theo các quy luật tử vi & phong thủy .

4. Thay đổi dương trạch để cải vận

Dương trạch chính là môi trường tự nhiên sống của con người như nhà tại, nơi thao tác, … Nếu dương trạch tốt thì chính là môi trường tự nhiên sống tốt .Và dương trạch phải hòa giải với vạn vật thiên nhiên, có thiên nhiên và môi trường tốt đẹp. Làm con người cảm thấy tự do, vui mắt, khung hình khỏe mạnh, sảng khoải niềm tin. Dương trạch phải gần ao hồ, sông nước, đất đai phì nhiêu .Áp dụng tử vi & phong thủy dương trạch vào môi trường tự nhiên sống hoàn toàn có thể giúp hóa giải đến 90 % vận hạn của mỗi người .

5. Thay đổi âm trạch để hóa giải vận hạn

Âm trạch là vùng đất dùng để chôn người đã khuất, trong mái ấm gia đình thường là tổ tiên, ông bà cha mẹ của tất cả chúng ta. Nói cách khác, âm trạch hay còn gọi là mồ mả hay mộ phần, phần đất nhà cửa cho người âm .Vì vậy, việc cải táng, xây lại mồ mả gia tiên cũng là chiêu thức hiệu suất cao cao để giúp cho con cháu được suôn sẻ hanh thông mọi việc .

6. Phương pháp Khoáng Giả Vật Tượng Để Giải Tai

Nếu như trẻ nhỏ sau sinh, nhật chủ cực yếu lại hành vận Quan Sát không có Ấn sinh trợ tức chủ chết yểu đoản mệnh thì nên sử dụng giải pháp chiết vật tượng để hỗ trợ nhật chủ .Ví dụ : ngày sinh là Mộc sinh vào Tử tuyệt địa của tháng 8, trong trụ có Quan, Sát đến nơi thì có vận hạn chết yểu. Khi đó hoàn toàn có thể đem Tứ Trụ của trẻ khắc lên thân cây cổ thụ trong chùa để trợ vượng cho nhật trụ .

7. Hóa giải vận mệnh bằng nghề nghiệp

Căn cứ hỉ dụng thần ngũ hành tứ trụ chỗ thuộc đơn vị chức năng đóng trên vị trí ngũ hành nào, hành của nghề nghiệp, mà bản thân lựa chọn nghể nghiệp thích hợp, chỗ này là phép chọn nghề để cải mệnh .

8. Đổi chữ ký để biến hóa vận mệnh

Chữ ký cũng có tính năng là đổi khác sự suôn sẻ hay rủi ro đáng tiếc trong cuộc sống. Có chữ ký làm cho đời sống gặp suôn sẻ, công viêc trôi chảy nhưng cũng có chữ ký làm cho đời sống trở nên thăng trầm bất định. Nếu đang xui, ta đổi chữ ký và thấy cuộc sống biến hóa tốt lên thì hãy dùng chữ ký đó. Khoa tướng số chỉ cần nhìn chữ ký người ta hoàn toàn có thể đoán biết về số phận của người ký tên .

9. Thay đổi ngũ hành trong khung hình để hóa giải vận hạn

Phương pháp này vừa hoàn toàn có thể giúp ích cho người khác mà vừa làm cho ngũ hành trong khung hình đổi khác bất ngờ đột ngột nên khi vấn đề không tốt xảy ra sẽ giảm đi khá nhiều .Phương pháp đề cập trên đây chính là hiến máu nhân đạo, tuy nhiên là hiến máu cứu người chứ không phải hiến vì mục tiêu kiếm tiền .

10. Lựa chọn bạn hữu, đối tác chiến lược để đổi khác vận mệnh

Đối tác, bạn bè của chúng ta cần và họ cũng cần, thì sự trao đổi này tương đối thuận lợi, tương trợ lẫn nhau trong mọi công việc, cuộc sống.

Ví dụ như tất cả chúng ta cần Thủy thì những người hoàn toàn có thể giúp và tương hỗ tất cả chúng ta nhiều nhất là những người vượng Thủy, vì bản thân mọi người điều có khí ngũ hành vượng nhất do đó đây là giải pháp lựa chọn rất hữu dụng để biến hóa cải vận mệnh của tất cả chúng ta .

11. Phương pháp cải vận phản ngâm và phục ngâm

  • Phục Ngâm tức là tăng áp lực lên cùng 1 con số
  • Phản Ngâm sẽ là phản đối hoặc xung khắc

Trường hợp này thường rơi vào năm tuổi hay năm xung tuổi thì sức khỏe thể chất kém và hay bệnh tật, việc làm gặp nhiều trục trặc không như ý muốn .Phương pháp đơn thuần là dụng Lục Hợp để hóa giải cho chính bản thân. Tùy theo Thái Tuế là chi gì để biết sử dụng chi khác tương ứng hợp mất Thái Tuế. Cẩn thận trường hợp mất Thái Tuế hóa ra Kị Thần thì tai ương không lường và không sử dụng được .

12. Phương pháp dùng chữ, số để cải vận

Chữ số Ngũ hành : Mộc là 3,4, hỏa là 9, thổ là 0, 2, 5 8, kim là 6, 7, thủy là 1. Căn cứ hỉ dụng thần tứ trụ ngũ hành chỗ thuộc chữ số, bản thân lựa chọn đúng chữ số có ích để triển khai bổ cứu, như biển số nhà, biển số xe, số điện thoại cảm ứng, điện thoại thông minh bàn và điện thoại di động, tầng lầu, số hiệu việc làm … .Hiểu đơn thuần là Ngũ Hành của bản mệnh cần bổ cứu hành gì thì sử dụng các số lượng tương thích để hỗ trợ. Ví dụ : người mạng Mộc dùng số 3, 4 thì suôn sẻ hơn các số khác … Hay chứng minh thư, số điện thoại cảm ứng, số xe … có chứa nhưng thông số kỹ thuật mang nguồn năng lượng tốt sẽ giúp đời sống và sự nghiệp gia chủ luôn hanh thông .Tham khảo công cụ bói sim không tính tiền từ Thăng Long Đạo Quán để tìm cho mình số sim hợp mệnh, giúp bạn cải vận nhé !Nguồn tìm hiểu thêm : Xsim

Đánh giá post

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours