Cách hóa giải vận xui trong công việc như thế nào cho đúng?

Estimated read time 10 min read
Đời sống tâm linh vẫn luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống người dân ở nước ta. Đặc biệt là trong công việc, khi gặp các yếu tố khó khăn vất vả, vận xui thì không ít người tìm đến các hình thức tâm linh để đổi khác sinh khí. Vậy cách hóa giải vận xui trong công việc là ra làm sao ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây .Những loại bùa hộ mệnh ngày này không chỉ có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao mà còn tiện lợi. Loại bùa này sống sót dưới nhiều hình thức như : bùa xin ở các nơi tâm linh như chùa chiền, bùa như mong muốn cỏ ba lá … Mang loại bùa này bên mình sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm. Về mặt tâm linh, nó hoàn toàn có thể giúp bạn hóa giải vận xui, biến nguy thành an .Đây là cách rất là đơn thuần và ít tốn kém. Nếu bạn đang gặp những khó khăn vất vả trong công việc thì hãy thử thắp hương tiếp tục cho tổ tiên của mình. Điều này vừa giúp bạn an yên trong lòng vừa xua tan lo ngại, giúp công việc thuận tiện hơn .

Dọn dẹp nơi làm việc, nhà cửa

Việc bạn dọn dẹp phòng ốc, nơi làm việc sạch sẽ ngăn nắp cũng tương tự như việc bạn sắp xếp lại tâm trí mình, khiến suy nghĩ thông thoáng hơn. Về khía cạnh tâm linh, khi nhà cửa bừa bộn sẽ cản trở nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà. Khi dọn dẹp bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia để bố trí cho phù hợp phong thủy. Có như vậy thì vận xui trong công việc của bạn mới nhanh chóng được hóa giải.

cach hoa giai van xui trong cong viec 2Việc bạn dọn dẹp phòng ốc, nơi làm việc sạch sẽ ngăn nắp cũng tương tự như việc bạn sắp xếp lại tâm trí mình, khiến suy nghĩ thông thoáng hơn – Ảnh minh họa: Internet

Làm việc tốt

Làm việc thiện, việc tốt mỗi ngày là cách thức hóa giải vận xui vĩnh viễn. Khi làm việc tốt bạn sẽ cảm thấy an yên. Đồng thời sẽ tích nghiệp thiện giúp bạn hóa giải những nghiệp xấu ở hiện tại và tương lai. Hãy mở màn từ những việc đơn thuần như đối tốt với bản thân vì chỉ khi bản thân tốt lên, lành mạnh hơn mới hoàn toàn có thể lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người. Sau đó hãy lan rộng ra ra các công việc thiện nguyện, giúp sức những người xung quanh một cách chân thành …cach hoa giai van xui trong cong viec 3Làm việc thiện, việc tốt mỗi ngày là cách thức hóa giải vận xui lâu dài – Ảnh minh họa: Internet

Dùng đá phong thủy

Theo ý niệm tử vi & phong thủy thì những loại đá quý tương thích với gia chủ có sức mạnh xua đuổi nguồn nguồn năng lượng xấu. Nếu bạn chọn đúng loại đá, sắp xếp đúng nơi tương thích thì sẽ mang lại như mong muốn trong công việc .

Ăn trứng vịt lộn

Theo ý niệm dân gian ở nước ta thì việc ăn vịt lộn hoàn toàn có thể giúp đảo lộn sinh khí. Bạn chỉ cần ăn theo quy tắc sau : ăn số trứng lẻ, ăn xong thì bóp nát vỏ trứng với ý nghĩa đảo lộn để vận xui bay đi .cach hoa giai van xui trong cong viec 4Theo quan niệm dân gian ở nước ta thì việc ăn vịt lộn có thể giúp đảo lộn vận khí – Ảnh minh họa: Internet

Treo gương bát quái

Gương bát quái treo trong nhà hướng ra ngoài đường có công dụng phòng tránh, hóa giải, xua đuổi nguồn nguồn năng lượng xấu. Việc này giúp cải tổ sinh khí của ngôi nhà, giúp công việc của bạn thuận tiện hơn .

Ném muối qua vai trái

Tục lệ mua muối đầu năm đã có từ lâu trong dân gian, “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Câu này có ý rằng mua muối đầu năm sẽ giúp xua đuổi ma quỷ, tà khí giúp cả năm công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, bạn không cần thiết đợi đến đầu năm sau để mua muối giải vận. Bạn chỉ cần cầm một nắm muối hạt rồi ném qua vai trái của mình. Điều này có ý nghĩa là khi muối bay đi sẽ kéo những vận xui, đồng thời mang đến may mắn cho gia chủ.

cach hoa giai van xui trong cong viec 5Bạn chỉ cần cầm một nắm muối hạt rồi ném qua vai trái của mình – Ảnh minh họa: Internet

Cách hóa giải vận đen trong kinh doanh

Nhiều người loay hoay tìm cách giải xui trong kinh doanh thương mại mà không biết khởi đầu từ đâu. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng những cách bên trên. Trường hợp bạn là người trong giới kinh doanh thương mại đã triển khai những cách trên nhưng không hiệu suất cao thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 2 cách sau :

Thắp hương

Bạn chỉ cần sắp xếp những đồ thờ cúng đơn thuần như : tiền tài, giấy áo rồi triển khai thắp nhang cầu khẩn thành tâm. Nếu bạn đang kinh doanh thương mại các dịch vụ siêu thị nhà hàng như nhà hàng quán ăn, quán ăn thì nên đặt một tô cháo hoặc 1 số ít món ăn nhẹ ở ngoài, đặt trên một chiếc bàn sạch, chú ý quan tâm không cúng những món mặn. Đây là tục chào ghế, gia chủ chỉ cần đặt đồ ăn ở góc ngoài rồi triển khai thủ tục cúng xin những cô hồn lảng vảng, người đã khuất trong mái ấm gia đình .

>>> Xem thêm:

– Cách hóa giải vận xui trong nhà, nghênh đón may mắn, tài lộc

– Mùng 1 Tết không may làm vỡ chén bát là điềm gì, cách hóa giải thế nào?

Xông nhà

Một trong những giải pháp được sử dụng trong giới làm ăn kinh doanh thương mại để hóa giải vận xui đó là xông nhà tẩy uế. Bạn hoàn toàn có thể dùng bột trừ tà để tiêu khử, hóa giải phong long. Thông thường, bột tẩy uế được sử dụng trong các trường hợp sau : xả phong long quán, nhập trạch, quét dọn nhà mới, xông nhà xông đất mãi không được hoặc nơi kinh doanh thương mại, shop ế hàng tồn kho, kinh doanh gần bệnh viện, nghĩa trang …cach hoa giai van xui trong cong viec 6Bạn có thể dùng bột trừ tà để tiêu khử, hóa giải phong long – Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù không thể phủ nhận vai trò quan trọng trong công việc làm ăn của các hình thức xóa bỏ vận xui của tâm linh. Hơn hết, chúng giúp tâm trí mọi người bình yên và giảm lo lắng, chỉ riêng điều này thôi đã giúp cho công việc của chúng ta rất nhiều. Tuy nhiên, đừng quá tin vào chúng mà mê tín dị đoan. Mong những chia sẻ xoay quanh chủ đề cách hóa giải vận xui trong công việc có thể giúp ích cho các bạn.

* tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours