Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu, lục đục cực hay – MarryBaby

Estimated read time 6 min read
Bạn cùng MarryBaby tìm hiểu và khám phá ngay trong bài viết sau với những mẹo cực hay nhé.

1. Vì sao vợ chồng khắc khẩu?

Trước khi khám phá cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu, ta nên khám phá nguyên do vợ chồng khắc khẩu là gì. Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu cũng sẽ phụ thuộc vào vào nguyên do. Khắc khẩu là việc không hòa hợp trong ăn nói. Tình trạng này diễn ra ở nhiều mái ấm gia đình ; đặc biệt quan trọng là với những đôi vợ chồng trẻ mới cưới thì việc “ cãi nhau như cơm bữa ” không còn lạ lẫm gì với họ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề vợ chồng khắc khẩu, bao gồm:

1.1 Do không hợp tuổi

Vợ chồng khắc khẩu hoàn toàn có thể là do họ khắc tuổi với nhau. Điều này dẫn tới 2 người như chó với mèo, mèo với chuột, hễ cứ gặp nhau, trò chuyện với nhau là lại có “ cuộc chiến tranh ” xảy ra. Mặc dù hoàn toàn có thể họ rất yêu nhau, xa nhau một lúc thôi là đã thấy nhớ. Đây cũng chính là nguyên do vì sao trước khi dựng vợ, gả chồng cho con cháu, cha mẹ ông bà tất cả chúng ta thường phải đi xem tuổi để biết vợ chồng con cháu có xung khắc tuổi tác hay không. Đây cũng là một cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu.

1.2 Vợ chồng khắc khẩu do yếu tố phong thủy

Vợ chồng khắc khẩu do yếu tố phong thủy

Trong phong thủy, cung Ngũ quỷ (5 con quỷ) được coi là cung xấu; mang đến tai họa và vận khí tiêu cực. Nếu vợ chồng chẳng may phạm phải cung Ngũ quỷ thì không những thường xuyên mâu thuẫn, bất hòa, cãi cọ mà còn có thể xảy ra nhiều điều không may trong cuộc sống như suy kiệt sức khỏe, bệnh tật, gặp tai nạn hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

1.3 Cách bố trí nhà ở không hợp lý dẫn tới vợ chồng khắc khẩu

Chọn hướng nhà, chọn cách sắp xếp nhà không hợp tuổi với gia chủ cũng là một trong những nguyên do dẫn tới thực trạng vợ chồng cơm không lành, canh chẳng ngọt. Bởi theo ý niệm tâm linh, rất nhiều yếu tố tử vi & phong thủy trong nhà khiến cho mái ấm gia đình trở nên lục đục, vợ chồng cự cãi, con cháu không hòa thuận …

1.4 Do sự xung đột tính cách

Có thể nói rằng vợ chồng khắc khẩu phần lớn do tính cách của hai người. Bởi đời sống văn minh, cái “ tôi ” khi nào cũng được tôn vinh. Thế nên, mối quan hệ vợ chồng nhiều lúc cũng không được suôn sẻ vì mỗi người đều có cái tôi quá lớn, hiếu thắng ; khi nào cũng nghĩ mình nhất, mình đúng. Việc không biết nhường nhịn khiến khắc khẩu vợ chồng trở nên trầm trọng hơn.

>> Bạn có thể tham khảo: Lý giải giấc mơ vợ chồng cãi nhau, mơ thấy chồng lấy vợ khác

2. Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu

Làm thế nào để hóa giải vợ chồng khắc khẩu, để không khí mái ấm gia đình, vợ chồng, con cháu luôn được đầm ấm, vui tươi ? Hãy vận dụng 3 cách hóa giải khắc khẩu vợ chồng sau bạn nhé :

2.1 Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu theo phong thủy

Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu

Thay đổi tử vi & phong thủy được coi là cách hóa giải vợ chồng lục đục, khắc khẩu do phạm Ngũ quỷ, hóa giải cung lục sát – cung tuyệt mệnh trong hôn nhân gia đình. Cụ thể cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu theo tử vi & phong thủy tức là kiểm soát và điều chỉnh lại các hướng trong nhà, gồm có :

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours