6 cách xả xui đón điều may trong tháng 7 âm lịch

Estimated read time 7 min read
GD&TĐ – Tháng 7 âm lịch vốn bị coi là tháng rủi ro xấu, không suôn sẻ. Theo chuyên gia phong thủy, bạn hoàn toàn có thể vận dụng 1 số ít cách xả xui dưới đây góp thêm phần giải vận để có một tháng an yên .Dưới đây 6 cách đơn thuần được chuyên gia phong thủy Song Hà tổng hợp điều tra và nghiên cứu và đã ứng dụng thực hành thực tế sử dụng nhiều trong đời sống để xả bớt vận xui, vận đen trong tháng cô hồn .
Dùng muối

Ông bà xưa ta có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, đây là một quan niệm của người xưa, nói rằng muối mặn có thể xua đuổi tà ma, đẩy tà khí, mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Chính vì vậy, cách hóa giải vận xui bằng muối luôn được áp dụng nhiều hiện nay.

Để xả xui, giải đen gia chủ hoàn toàn có thể rắc muối biển ( muối hạt, muối mỏ ) ở từng phòng, trước cửa, trước sân để xua đuổi sát khí, đón vận may cho mái ấm gia đình .
Nếu bạn muốn thoát khỏi những vận xui thì hoàn toàn có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Nhớ là vai trái vì ném qua vai phải còn mang lại gấp đôi xui xẻo .
Xông trầm, xông xả với bồ kết

6 cách xả xui đón điều may trong tháng 7 âm lịch ảnh 1

Xông trầm hay đốt trầm là một cách hữu hiệu để vô hiệu xui xẻo và “ sát khí ” tăng cường nguồn năng lượng dương trong khoảng trống sống. Chọn các loại hương nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài, tốt nhất là dùng trầm hương. Nếu có được tinh dầu vạn vật thiên nhiên tích hợp với đèn đốt tinh dầu thì cũng khá ổn để kích thích nguồn nguồn năng lượng tích cực ( không nên dùng tinh dầu hóa học ) .
Ngoài ra, đại trà phổ thông nhất trong dân gian khi cần tăng cường nguồn năng lượng tích cực, nguồn năng lượng dương trong khoảng trống sống là xông xả với bồ kết, đốt xả đốt gừng cùng bồ kết .
Có 1 số ít man thư nói bạn nên thắp hương xả xui là thiếu đúng mực vì nếu việc thờ cúng không gọn gàng ( ví dụ bạn để bàn thờ cúng sai vị trí hay bàn thờ cúng bị nhiều sát khí hay người tôn nhang bát hương tâm pháp kém nên bát hương nhiễm tà ) thì càng lên hương càng thắp hương càng không ổn định. Thắp hương cũng không hề thắp bừa bãi được .
Lá ngải cứu

Đây là loại cây được sử dụng rộng rãi trong dân gian để trừ tai ách, trị bệnh dưỡng thân hoặc làm đồ ăn thức uống bổ dưỡng. Vào Tết Đoan ngọ hàng ngàn năm trước, mọi người thường có tục giết sâu bọ và dùng lá ngải cứu cài lên cửa để trừ tà, giải tai ách.

Từ xưa, con người đã trồng hoặc treo lá ngải cứu trên cổng nhà để tránh khỏi những ảnh hưởng tác động xấu của ma quỷ. Đến ngày này, mọi người vẫn liên tục làm theo cách dân gian đơn thuần nhưng khá hiệu suất cao này .
Tỏi
Để tránh bị lừa đảo hoặc dụ dỗ về phương diện kinh tế tài chính, hãy mang theo một túi đỏ đựng các tép tỏi nhỏ. Tốt nhất là dùng phần tỏi nhỏ ở trong lõi tỏi dài sẽ có tính năng tiêu trừ nguồn năng lượng của sự gian dối ( nhiều thuật thôi miên sợ tỏi ) .
Đốt vía
Nhiều người ý niệm rằng đốt phong long ( đốt vía ) để giải phóng các nguồn năng lượng xấu đi, lửa được biểu trưng cho sức mạnh tìm hiểu và khám phá, bạn vừa đốt vừa chuyển dời cho làn khói nóng lan tỏa khắp ngôi nhà của bạn. Mở toàn bộ các cánh cửa trong nhà để nguồn năng lượng xấu đi thoát ra ngoài .
Dọn dẹp nhà cửa
Sống trong một ngôi nhà bừa bộn sẽ ngăn cản nguồn nguồn năng lượng tốt vận động và di chuyển quanh nhà và hoàn toàn có thể đem lại cảm xúc xui xẻo và không gặp nhiều như mong muốn. Hành động này hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn nguồn nguồn năng lượng mới và đem lại cho bạn năng lực đổi khác vận xui thành vận may .
Hãy bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà cửa – thu thập những vật dụng bạn không thích hoặc không sử dụng và bỏ chúng đi. Sau đó hãy lau dọn toàn bộ nhà cửa – lau sạch mạng nhện và bụi bẩn.

Hãy thử sắp xếp lại nội thất bên trong trong nhà ( theo tử vi & phong thủy ) để cải tổ dòng chảy của nguồn năng lượng và hãy sơn lại nhà để đem lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours