9 Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Công Việc Phổ Biến Nhất

Estimated read time 16 min read

9 Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Công Việc Phổ Biến Nhất

Trong công việc có lẽ đã không ít lần bạn gặp phải tình trạng xui xẻo diễn ra liên lục xung quanh mình, lặp đi lặp lại hết chuyện này đến chuyện khác. Điều này là do trùng hợp hay thực sự có một vận xui nào đó đang ảnh hưởng đến bạn? Có

cách hóa giải vận xui trong công việc

nào hữu ích mà bạn có thể áp dụng hay không? Cách thực hiện như thế nào?

9 Cách hóa giải vận xui trong công việc hoàn toàn có thể bạn chưa biết

cách hóa giải vận xui trong công việc

Vận xui trong công việc, đây có lẽ là điều mà hầu hết những người đi làm hiện nay đều không muốn gặp phải. Vận xui khiến công việc của một người trở nên khó khăn hơn, thời gian làm việc bị kéo dài, hiệu suất giảm,… Nhất là với những người hoạt động trong các lĩnh vực như đầu tư, kinh doanh,…

Thông thường, khi vận xui xảy đến, dù ít hay nhiều nó cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của người gặp, làm người đó cảm thấy hoang mang, lo lắng, điều này gián tiếp dẫn đến việc gây ra sai sót trong nhiều công việc khác, tạo ra suy nghĩ về việc các vận xui ập đến liên tục. Lợi ích rõ rệt nhất trong việc thực hiện các cách hóa giải vận xui là giúp tâm lý trở nên ổn định, tránh những sai lầm dạng dây chuyền xảy ra, bên cạnh đó, những cách hóa giải vận xui trong công việc này cũng mang đến những nguồn năng lượng tích cực, giúp trấn áp, xóa bỏ nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến khí vận của người gặp xui.

Dưới đây là 9 cách hóa giải vận xui trong công việc mà bạn có thể theo dõi:

Cách hóa giải vận xui bằng muối

cách hóa giải vận xui trong công việc1

Người xưa có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, theo đó mua muối đầu năm có tác dụng xua đuổi tà ma, đẩy tà khí giúp cả năm gặp nhiều may mắn, làm ăn tấn tới.

Trong cách hóa giải vận xui thì muối cũng được dùng với ý nghĩa như vậy. Cụ thể, nếu bạn muốn thoát khỏi những vận xui đang đeo bám mình, hãy cầm một nắm muối hạt và ném nó qua vai trái của bản thân, muối bay đi sẽ kéo theo những vận xui đồng thời mang đến may mắn trong công việc cho bản thân bạn. Đây là một cách hóa giải vận xui trong công việc khá hữu hiệu và được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản của nó.

Bài trí tượng đồng tử vi & phong thủy trong nhà

Tượng đồng phong thuỷ trấn trạch gồm những linh vật phong thuỷ như

 • Tượng rồng bằng đồng hoá giải những điều không may mắn trong cuộc sống giúp phát quang tài lộc
 • Tượng cóc ngậm tiền vàng bằng đồng hút tài lộc vào nhà
 • Tượng tỳ hưu bằng đồng làm gia tăng tài lộc mà không làm tiêu hao tài lộc đi
 • Tượng long quy bằng đồng giúp gia chủ luôn khoẻ mạnh và hanh thông trong công việc

Tượng đồng may mắn trong cuộc sống cho gia chủ

 • Tượng phật bằng đồng dùng để thờ cúng giúp gia chủ cầu được ước thấy vượt qua tam tai
 • Tượng phật di lặc bằng đồng mang lại hoan hỉ niềm vui và sức khoẻ
 • Tượng thần tài mạ vàng rước tài lộc vào nhà
 • Tượng Phúc Lộc Thọ mang lại may mắn phúc đức tài lộc sức khoẻ 

Xem thêm :

Treo tranh phong thủy – Hóa giải vận xui trong công việc bằng tử vi & phong thủy

Cụ thể, trong phong thủy, người ta sử dụng các dòng tranh phong thủy mang năng lượng thanh lọc, trấn áp để xóa bỏ, xua tan các tà khí và những nguồn năng lượng không tích cực ảnh hưởng đến chủ nhân.

Một số loại tranh phong thủy hóa giải vận xui được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Phong thủy là một lĩnh vực huyền học có ảnh hưởng rất lớn trong cuộc sống. Rất nhiều các học thuyết phong thủy được sử dụng để tránh xui, tìm may, trong đó có cách hóa giải vận xui trong công việc.Cụ thể, trong phong thủy, người ta sử dụng các dòng tranh phong thủy mang năng lượng thanh lọc, trấn áp để xóa bỏ, xua tan các tà khí và những nguồn năng lượng không tích cực ảnh hưởng đến chủ nhân.Một số loại tranh phong thủy hóa giải vận xui được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Tranh hoa sen mạ vàng

, tranh thuận buồm xuôi gió,… Tranh này sẽ được sử dụng để treo trong phòng khách, phòng làm việc.

Bày đá quý tử vi & phong thủy – Cách hóa vận đen bằng ngoại vật

Trong phong thủy, các loại pha lê và đá quý được cho rằng mang trong mình nguồn năng lượng bí ẩn, vừa có tác dụng bảo vệ lại có thể xua đuổi những nguồn năng lượng xấu, đem đến sự may mắn cho người sở hữu. Vì thế, bày đá quý phong thủy trong nhà, trong phòng làm việc cũng là một cách hóa giải vận xui trong công việc được rất nhiều người tin dùng. Theo đó, tùy từng loại đá quý khác nhau mà tác dụng mang đến cũng khác nhau. Ví dụ như:
 

cách hóa giải vận xui trong công việc2

 • Đá pha lê đen: Đá pha lê đen có tác dụng trừ tà, xóa tan sự sợ hãi, đem đến may mắn cho chủ sở hữu, giúp chủ nhân vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.
 • Đá pha lê xanh: Là loại đá của may mắn và cơ hội, giúp xua đuổi những vận khí không tốt
 • Đá pha lê trắng: Tượng trưng cho sự thanh khiết, tinh lọc, loại bỏ các tà khí xung quanh, làm dịu và xóa tan căng thẳng. Loại đá này cũng có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe.
 • Đá pha lê ám khói: Có tác dụng bảo vệ chủ nhân tránh được những xui xẻo trong cuộc sống và kinh doanh.

Làm việc thiện – Tích đức để hóa giải vận xui trong công việc

Thường xuyên tích đức, làm việc thiện là cách hóa giải vận xui trong công việc mang tính lâu dài và nên được thực hiện thường xuyên. Làm việc thiện sẽ giúp bạn gặp được “thiện nghiệp”, những thiện nghiệp này sẽ giúp bạn hóa giải những nghiệp xấu diễn ra trong cuộc sống hoặc có từ tiền kiếp.

Để làm việc thiện và tích lũy thiện nghiệp, bạn có thể tham gia đóng góp cho các chương trình từ thiện, giúp đỡ người cần giúp đỡ,…

Dọn dẹp nhà cửa, phòng thao tác là cách để hóa giải xui xẻo có ích

cách hóa giải vận xui trong công việc3

Một không gian sống bừa bộn, mất vệ sinh sẽ là nơi tích trữ, phát triển các nguồn năng lượng xấu đồng thời cản trở nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà. Vì thế, nếu cảm thấy bản thân thường xuyên gặp phải các vận xui trong công việc thì hãy cân nhắc đến việc dọn dẹp nhà cửa, phòng làm việc càng sớm càng tốt nhé. Hành động này sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng mới cũng như khả năng biến hung thành cát, thay đổi vận xui thành vận may đấy.

Ngoài ra, trong nhà, phòng làm việc nên sắp xếp nội thất theo phong thủy để cải thiện dòng chảy năng lương, đem đến nhiều nguồn năng lược tích cực hơn, xua tan vận rủi quấn thân.

Ăn trứng vịt lộn – Đảo lộn vận xui

Quan niệm ăn trứng vịt lộn giúp đảo lộn sinh khí, từ xui thành may là một trong những ý niệm khá hay ho của dân cư Nước Ta ta. Theo ý niệm dân gian, mỗi khi gặp xui, người ta thường ăn trứng vịt lộn theo nguyên tắc chỉ ăn số trứng lẻ như 1, 3 hay 5 trứng. Sau khi ăn xong thì phần vỏ trứng phải bóp nát với ý nghĩa đảo lộn, để vận vui bay đi hết .

Đem bùa hộ mệnh bên mình

Bùa hộ mệnh là một cách tránh xui xẻo tâm linh được rất nhiều người sử dụng bởi tính thẩm mỹ và tiện dụng của nó. Có khá nhiều loại bùa hộ mệnh có thể sử dụng như: bùa may mắn dạng cỏ ba lá, bùa hộ mệnh xin ở các nơi tâm linh như đền chùa,…

Đem bùa hộ mệnh bên mình sẽ giúp bạn biến nguy thành an, biến xui xẻo thành may mắn. Vì thế nếu chưa có một lá bùa hộ mệnh cho bản thân mình hãy chuẩn bị ngay nhé.

Thắp hương cúng tổ tiên – Cách hóa giải vận xui trong công việc

cách hóa giải vận xui trong công việc4

Nếu bạn cảm thấy công việc của mình đang gặp phải nhiều khó khăn, hãy thử thắp hương cúng tổ tiên. Cách hóa giải vận xui trong công việc này vừa mang lại cho chúng ta sự yên ổn trong tâm linh, giúp xóa tan tự lo lắng từ đó giúp công việc thuận lợi hơn.

Treo gương bát quái trong nhà

Hãy treo gương bát quái trong nhà nếu gặp phải nhiều vận xui trong công việc, treo gương bát quái hướng ra ngoài đường có tác dụng phòng tránh, hóa giải và xua đuổi các nguồn năng lượng xấu đã và đang bao phủ lên ngôi nhà của bạn, từ đó giúp cải thiện vận khí của bạn trong công việc

Trên đây là 9 cách hóa giải vận xui trong công việc hiệu quả, phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Tùy theo điều kiện phù hợp mà bạn có thể lựa chọn các hình thức giải vận xui khác nhau.

Một số quan tâm khi triển khai cách hóa giải vận xui

Để việc hóa giải vận xui trong công việc diễn ra một cách thuận lợi, mang lại hiệu quả tốt thì khi thực hiện, ta cần chú ý đến các vấn đề sau:
 
cách hóa giải vận xui trong công việc5

 • Chỉ thực hiện cách hóa giải vận xui trong công việc khi bạn tin tưởng
 • Sau khi thực hiện cách giải vận xui cần quên đi các vận xui trước đây và tập trung cho cuộc sống mới
 • Sau khi vận xui được hóa giải thì nên tích cực làm việc thiện tích thiện nghiệp, hóa giải các loại tà khí quấn thân
 • Nên tập thói quen cho bản thân là luôn kỹ càng trong công việc cũng như cuộc sống, tránh bị áp lực dễ dẫn đến những điều xui xèo

Trên đây là tổng thể thông tin về cách hóa giải vận xui trong công việc. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hoàn toàn có thể giúp bạn biến nguy thành an, hóa xui thành may. Chúc bạn thành công xuất sắc !
Tượng đồng phong thuỷ có nhiều công năng đặc biệt.Ngoài việc làm ngôi nhà của bạn trở lên tinh tế đẹp và quý phái.Tượng đồng phong thuỷ còn giúp cho gia chủ hoá giải những vận xui trong kinh doanh.Hanh thông trong công việc.Đón tài lộc vào nhà.Bài trừ những điều xấu tránh sự hãm hại của tiểu nhân xung quanh.Tượng đồng phong thuỷ trấn trạch gồm những linh vật phong thuỷ nhưTượng đồng may mắn trong cuộc sống cho gia chủ

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours