Luận giải Lá Số Tứ Trụ – Xem Bát Tự – Tử Bình – Lập & bình giải chi tiết

Estimated read time 32 min read

Xem lá số tứ trụ – bát tự và cách luận giải lá số tứ trụ chi tiết nhất

Luận giải lá số tứ trụ hay còn gọi là bát tự, là việc phân tích thông tin từ năm tháng ngày giờ sinh của một người để xét lường họa phúc. Khi bình giải lá số tứ trụ người ta cần chú trọng đến những thời điểm xảy ra biến cố của cuộc đời. Biến cố tốt thì thăng quan, phát tài, sinh nở. Biến cố xấu thì đau ốm, phá sản, tai nạn… Từ đó mà tận dụng thời cơ hoặc né tránh vận xấu.

1. Lá số tứ trụ là gì?

Luận giải lá số tứ trụ cùng Phong thủy Nguyễn Hoàng.

Tứ trụ là bốn trụ, gồm trụ năm ( năm sinh ), trụ tháng ( tháng sinh ), trụ ngày ( ngày sinh ), trụ giờ ( giờ sinh ). Mỗi trụ có một cặp thiên can, địa chi, gồm hai chữ, ví dụ : Người sinh năm Nhâm Tuất, tháng Quý Mão, ngày Nhâm Ngọ, giờ Đinh Mùi. Như vậy, bốn trụ cộng lại sẽ thành tám chữ, tức là bát tự. Vì thế, tuy có nhiều phương pháp lý giải lá số tứ trụ khác nhau nhưng về thực chất, tứ trụ với bát tự là một .

2. Lá số tứ trụ thể hiện điều gì?

Luận giải lá số tứ trụ là để biết trước trời đất đã mách bảo những xu hướng nào sẽ xuất hiện trong cuộc đời về tình duyên, sức khỏe, tuổi thọ, tài lộc, chức tước, con cái… Đồng thời xem tạo hóa đã gợi ý những điều gì để làm theo cho thuận đạo trời đạo đất nhằm tìm cát tránh hung, làm chủ số phận. Biết trước số phận để cải sửa số phận mới là điểm đến cuối cùng khi xem bình giải lá số tứ trụ.

>> Lá số tứ trụ cho biết điều gì?
Cụ thể, nghiên cứu và phân tích lá số bát tự cho sẽ giúp cho mệnh chủ đồng cảm được đời mình, tối thiểu là thấy được bức tranh từ nhiều phương diện, như :

 • Dự đoán về tính cách: Điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người từ đó nếu là trẻ nhỏ đưa ra khuyến nghị về phương pháp giáo dục phù hợp. Với người lớn thì làm sao lựa chọn môi trường phù hợp cho tính cách đó của bạn phát triển.
 • Dự đoán về công danh: Tổng quan về công danh, số mệnh gia chủ có số quan mệnh, làm lớn, làm trưởng hay nên làm phó là phù hợp, làm tư nhân hay nhà nước, kinh doanh hay chính trị tất cả đều thể hiện rõ trong lá số. Hơn thế phân tích lá số còn dự báo được điều gì sẽ xảy ra từng năm để từ đó mà bạn chuẩn bị kế hoạch hành động tăng, giảm hợp lý.
 • Dự đoán về tài lộc: Lá số sẽ chỉ ra được số mệnh gia chủ này là giàu có hay khó khăn, nguồn tài lộc sẽ đến từ đâu hay dễ bị tổn hao từ đâu, phương vị cầu tài là gì và đại vận hay tiểu vận ra sao từ đó giúp gia chủ quy hoạch lại chiến lược cuộc đời. Cũng như công danh, lá số tứ trụ hoàn toàn dự báo được diễn biến về tài lộc mỗi năm cho gia chủ.

Dự báo tài lộc bằng lá số tứ trụ

 • Dự đoán về hôn nhân: Lá số tứ trụ chỉ ra được cuộc sống hôn nhân của gia chủ đó là ấm êm hay dễ có những mâu thuẫn, nên lập gia đình sớm hay muộn. Hơn nữa chỉ ra nên lựa chọn người có ngày tháng năm sinh nào để hôn nhân mang đến nhiều phước báu.
 • Dự đoán về tuổi thọ
 • Dự đoán về con cái: Việc dự báo theo cách lý giải lá số biết gia chủ có bao nhiêu con, con xinh hay xấu việc đó vô nghĩa. Lá số tứ trụ sẽ ưu tiên đề cập đến mối quan hệ của gia chủ với con cái, người này phúc phần về khả năng có con và đặc biệt tính toán được việc sinh con năm nào để cát lợi nhất.
 • Dự đoán về sức khỏe: Lá số bát tự sẽ chỉ ra được diễn biến từng năm sức khỏe gia chủ ra sao, cần chú ý điều gì, bộ phận nào trong cơ thể bị ảnh hưởng và những khuyến nghị.
 • Dự đoán khác: Ngoài ra lá số bát tự sẽ có thể dự báo về bề trên, cấp trên, cấp dưới, việc chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc cát lợi.

Lá số bát t dùng tứ trụ để nạp thông tin nguồn vào, điểm đến ở đầu cuối là đều hoàn toàn có thể mách bảo tất cả chúng ta nhiều điều, vừa thỏa trí tò mò vừa cung ứng được các tiềm năng về làm chủ số phận .

Có thể hữu ích với bạn: Chiêm tinh học là gì? Các bước giải đoán lá số chiêm tinh cơ bản

3. Những kiến thức cần có khi xem và luận giải lá số bát tự – tứ trụ

Để hoàn toàn có thể giải thuật lá số tứ trụ, tất cả chúng ta cần điểm qua những khái niệm cơ bản .

3.1. Thiên can – Địa chi

Thiên can gồm có : Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý
Địa chi gồm có : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Tất cả có 10 thiên can nên còn gọi là thập can, 12 địa chi nên còn gọi là thập nhị chi .

3.2. Ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành là 05 loại khí của trời đất, gồm : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ .
Vạn vật trong ngoài hành tinh đều do 05 loại khí này biến hóa mà thành. Chúng có 02 quy luật cơ bản là tương sinh và khắc chế .
Ngũ hành tương sinh như thế nào trong tứ trụ - bát tự?

3.3. Xung – Hợp – Hình – Hại

Thiên can tương xung, có 04 cặp : Giáp – Canh, Ất – Tân, Bính – Nhâm, Đinh – Quý, Mậu – Kỷ không xung .
Thiên can tương hợp, có 05 cặp : Giáp – Kỷ, Ất – Canh, Bính – Tân, Đinh – Nhâm, Mậu – Quý .
Địa chi tương xung, có 06 cặp : Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi .
Địa chi tương hợp, có 06 cặp : Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi .
Địa chi tương hại, có 06 cặp : Tý – Mùi, Sửu – Ngọ, Dần – Tỵ, Mão – Thìn, Thân – Hợi, Dậu – Tuất .
Địa chi tương hình, có mấy loại : Dần hình Tỵ, Tỵ hình Thân, Thân hình Dần, Mùi hình Sửu, Sửu hình Tuất, Tuất hình Mùi, Tý hình Mão, Mão hình Tý, Thìn hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi .
Hợp - Kỵ tuổi tính như thế nào?

3.4. Vòng tràng sinh

Vòng tràng sinh là mười hai trạng thái của vạn vật, gồm : Thai ( mở màn hình thành ), dưỡng ( đang được nuôi bọc ), trường sinh ( mở màn sinh ra ), mộc dục ( quy trình lớn lên ), quan đới ( mở màn trưởng thành ), lâm quan ( khởi đầu thành tựu ), đế vượng ( thời kỳ hoàng kim ), suy ( khởi đầu suy yếu ), bệnh ( thể hiện không ổn định ), tử ( chấm hết sống sót ), mộ ( vùi chôn ), tuyệt ( phôi pha dĩ vãng ) .
Vòng tràng sinh có hai loại. Loại thứ nhất là vòng tràng sinh của thiên can, loại thứ hai là vòng tràng sinh ngũ hành, hình dưới đây là tràng sinh thiên can .
Vòng tràng sinh trong lá số tứ trụ

3.5. Can tàng ẩn trong chi

Mỗi chi đều tàng chứa 1 số ít can, đây là một trong những mật mã lớn của khi luận giải lá số tứ trụ .

 • Tý tàng chứa: Quý
 • Sửu tàng chứa: Kỷ, Tân, Quý
 • Dần tàng chứa: Giáp, Bính, Mậu
 • Mão tàng chứa: Ất
 • Thìn tàng chứa: Mậu, Ất, Quý
 • Tỵ tàng chứa: Bính, Mậu, Canh
 • Ngọ tàng chứa: Đinh, Kỷ
 • Mùi tàng chứa: Kỷ, Ất, Đinh
 • Thân tàng chứa: Canh, Nhâm, Mậu
 • Dậu tàng chứa: Tân
 • Tuất tàng chứa: Mậu, Đinh, Tân
 • Hợi tàng chứa: Nhâm, Giáp

Từ việc nghiên cứu và phân tích can tàng ẩn trong chi, người bình giải lá số tứ trụ sẽ tìm được dụng thần và hỷ thần, từ đó mà đưa ra được những cách cải sửa số phận .

3.6. Thập thần

Thập thần là mối quan hệ giữa can chi trong tứ trụ khi so sánh với can của ngày sinh. Thập thần gồm có : Thương quan, thực thần, chính quan, thất sát, chính tài, thiên tài, chính ấn, kiêu, kiếp, tỷ .

 • Can cùng hành cùng dấu với can ngày gọi là kiến hay tỷ. Ví dụ: Giáp với Giáp
 • Can cùng hành khác dấu với can ngày gọi là kiếp sát hay kiếp. Ví dụ: Ất với Giáp.
 • Can cùng dấu và được can ngày sinh cho gọi là thực thần hay thực. Ví dụ: Bính với Giáp.
 • Can khác dấu và được can ngày sinh cho gọi là thương quan hay thương. Ví dụ: Đinh với Giáp.
 • Can cùng dấu và sinh cho can ngày gọi là thiên ấn hay kiêu. Ví dụ: Nhâm với Giáp.
 • Can khác dấu và sinh cho can ngày gọi là chính ấn hay ấn. Ví dụ: Quý với Giáp.
 • Can cùng dấu và khắc can ngày gọi là thiên quan hay thất sát. Ví dụ: Canh với Giáp.
 • Can khác dấu và khắc can ngày gọi là chính quan hay quan. Ví dụ: Tân với Giáp.
 • Can cùng dấu và bị can ngày khắc gọi là thiên tài. Ví dụ: Mậu với Giáp.
 • Can khác dấu và bị can ngày khắc gọi là chính tài. Ví dụ: Kỷ với Giáp.

Bảng thập thần như sau :
Bảng thập thần trọng yếu khi giải đoán lá số tứ trụ bát tự
Thập thần là các thông số kỹ thuật trọng điểm, những dự báo về sinh khí, biến cố của mệnh chủ đều từ thập thần mà ra khi nó được phối với diễn tiến của năm tháng ngày giờ trong thực tiễn. Tổ hợp tương tác của các thần với nhau sẽ tạo ra hưng suy, họa phúc .

3.7. Dụng thần, hỷ thần

Khi nghiên cứu và phân tích và bình giải lá số tứ trụ sẽ thấy được bức tranh tổng quan về ngũ hành của một người. Nếu như mệnh là ngũ hành của năm sinh thì nó chỉ là ngũ hành của đơn trụ. Trong khi đó, ngũ hành của tứ trụ sẽ chuẩn xác hơn nhiều. Muốn biết ngũ hành của tứ trụ lại phải dùng can tàng ẩn trong chi để quy đổi. Sau khi quy đổi sẽ biết được ngũ hành nào thiếu ngũ hành nào dư .
Dụng thần yếu tố bổ khuyết cho một loại ngũ hành nào đó đang không có hoặc chiếm thiểu số trong tứ trụ. Hỷ thần là yếu tố tương hỗ ngũ hành khuyết thiếu đồng thời tiêu giảm ngũ hành dôi dư. Mục đích của dụng thần và hỷ thần là làm cân đối ngũ hành, nhằm mục đích đạt được sự thông khí toàn mệnh .
Ví dụ : Người sinh năm Nhâm Tuất, tháng Quý Mão, ngày Nhâm Ngọ, giờ Nhâm Mùi có phân chia ngũ hành như sau :
Kim 1, Mộc 2, Thủy 3, Hỏa 4, Thổ 3. Người này có Kim tối thiểu nên Kim là dụng thần, Thổ là hỷ thần vì Thổ bổ cho Kim và tiêu bớt Hỏa. Với người tự học cần phải có người hướng dẫn luận giải lá số tứ trụ mới hoàn toàn có thể tránh sai sót .

3.8. Sát thần

Sát thần là một trong những mật mã uyên áo của bát tự. Từ việc tra cứu sát thần, hoàn toàn có thể đoán được vấn đề. Sát thần có nhiều loại nhưng thông dụng và ảnh hưởng tác động rõ ràng nhất là mười loại sát thần sau đây :

 • Tướng tinh là mật mã của tăng lương, tăng chức.
 • Dịch mã chứa đựng sự dịch chuyển, đổi thay.
 • Hoa cái ẩn chứa sự tài hoa, nghệ thuật.
 • Cô thần là chỉ báo của kiện tụng, thị phi.
 • Hàm trì là biểu trưng của đào hoa, trai gái.
 • Kiếp sát là bí mật của tai họa, hiểm nguy.
 • Quả tú là thông tin về cô đơn, lẻ bóng.
 • Hồng loan Thiên hỷ là tình yêu, hôn nhân.
 • Hồng diễm là hiện thân của đa tình, đa dục.
 • Thiên ất Quý nhân là chuyển nguy thành an.

Việc giải thuật sát thần phải gắn liền với thời gian ứng nghiệm mới có ý nghĩa. Nếu không sẽ ra đưa những bình giải lá số tứ trụ một cách chung chung. Vì thế, cần phải nắm được đại vận, tiểu vận, thời vận để tăng độ đúng mực .

Kiến thức bổ trợ: Cách hoá giải lá số tử vi xấu, giúp gia tăng tài vận

3.9. Đại vận tiểu vận

Đại vận và tiểu vận là hai khái niệm quan trọng của tứ trụ
Đại vận và tiểu vận là hai khái niệm quan trọng trong luận giải lá số tứ trụ. Đại vận cho biết khuynh hướng chính trong một quãng thời hạn dài khoảng chừng chục năm, trong khi tiểu vận mách bảo những điều xảy ra trong một đoạn thời hạn ngắn .
Đại vận lấy trụ tháng làm mốc, tiểu vận lấy trụ giờ làm chuẩn, sau đó tùy theo giới tính, âm khí và dương khí của năm sinh mà tính thuận hay nghịch, rồi địa thế căn cứ vào thời hạn ứng nghiệm mà luận họa phúc. Việc đo lường và thống kê được các mốc đại vận và tiểu vận là tương đối khó, thế cho nên những người tự mình điều tra và nghiên cứu bát tự nên tham gia các lớp học chuyên nghiệp chứ không nên trông đợi vào các bài hướng dẫn cách giải lá số tứ trụ không tính tiền trên internet .

3.10. Thời gian ứng nghiệm

Đây chính là điều mà lá số bát tự hơn hẳn lá số tử vi khi giải thuật cuộc sống. Việc bình giải lá số tứ trụ sẽ chỉ ra được thời gian khá đúng chuẩn so với hầu hết biến cố cuộc sống. Ví dụ : khi nào được tăng lương, khi nào bị bãi chức, khi nào được đắc tài lộc, lúc kết hôn …
Thực tế cho thấy, khi nghiên cứu và phân tích lá số bát tự thì mạng lưới hệ thống can chi trong tứ trụ giống như các bản lề, các ổ cắm điện, để thời hạn đấu nối vào đó những sợi hay hay đóng mở một chương đời. Vì thế, thời hạn ứng nghiệm vẫn là thứ được người ta mong đợi nhất, nếu hoàn toàn có thể dự báo được đúng mực thì hoàn toàn có thể dữ thế chủ động được mọi trường hợp, mọi mốc giới trên cuộc hành trình dài vạn dặm. Đó chẳng phải tốt lắm sao .

4. Hướng dẫn giải đoán lá số tứ trụ chi tiết cụ thể

4.1. Giải lá số tứ trụ đơn giản cho người mới bắt đầu

Luận giải lá số tứ trụ là một việc phức tạp, yên cầu nhiều thời hạn và công sức của con người. Có nhiều giải pháp và trình tự luận giải lá số này nhưng trong khuôn khổ bài viết chúng tôi xin ra mắt một cách làm đơn thuần giúp cho ai cũng hoàn toàn có thể thực hành thực tế, phần nào luận đoán được số phận của mình từ một góc nhìn nhỏ là dùng thiên can định thập thần, đặc biệt quan trọng là dành cho người trong bước đầu khám phá .

 • Bước 1: Đổi năm tháng ngày giờ sinh ra âm lịch
 • Bước 2: Dùng can ngày để đại diện cho mình, làm yếu tố chủ sự
 • Bước 3: Dựa vào bảng thập thần, định danh mối quan hệ giữa các can chi trong tứ trụ với can ngày
 • Bước 4: Bảng tra cứu những mệnh cục phú quý và những mệnh cục hung tai như bên dưới.

Ví dụ : Người sinh năm Ất Dậu, tháng Đinh Hợi, ngày Quý Mão, giờ Giáp Dần. Lấy trụ ngày Quý làm chủ sự ta được mối quan hệ Năm – Tháng – Ngày – Giờ là Thực – Tài – Nhật – Thương .

4.2. Bảng thống kê một số mệnh cục phú quý theo thiên can

Quan Ấn Nhật Tài Quan Ấn Nhật Tỷ
Quan Kiêu Nhật Tài Quan Ấn Nhật Thực
Sát Ấn Nhật Tài Quan Kiêu Nhật Tỷ
Sát Kiêu Nhật Tài Sát Ấn Nhật Tỷ
Quan Ấn Nhật Kiếp Tài Quan Nhật Tỷ
Quan Kiêu Nhật Kiếp Quan Ấn Nhật Ấn
Sát Ấn Nhật Kiếp Thực Tài Nhật Thương
Sát Kiêu Nhật Tỷ Sát Thương Nhật Ấn
Sát Kiêu Nhật Kiếp Sát Thương Nhật Tỷ
Sát Thực Nhật Tỷ Tài Quan Nhật Kiếp
Sát Thực Nhật Tài Quan Kiêu Nhật Ấn
Sát Thương Nhật Tài

Thực Tài Nhật Tài

Ấn Thương Nhật Tài Thực Thương Nhật Tài
Ấn Thực Nhật Tài Tài Tài Nhật Thương
Thương Tài Nhật Tỷ Thương Ấn Nhật Kiếp
Thương Tài Nhật Kiếp Thực Ấn Nhật Kiếp
Thực Tài Nhật Tỷ Thương Ấn Nhật Tỷ
Thực Tài Nhật Kiếp Thực Ấn Nhật Tỷ
Sát Ấn Nhật Kiếp Sát Ấn Nhật Kiêu

4.3. Bảng thống kê một số mệnh cục hung tai theo thiên can

Quan Thương Nhật Tỷ Tỷ Tài Nhật Tỷ
Quan Thương Nhật Kiếp Kiếp Tài Nhật Kiếp
Quan Sát Nhật Kiếp Kiếp Tỷ Nhật Kiếp
Quan Sát Nhật Tỷ Kiêu Ấn Nhật Thực
Quan Sát Nhật Tài Kiêu Thực Nhật Thực
Quan Thương Nhật Thực Kiêu Thương Nhật Sát
Quan Thương Nhật Thương Kiêu Sát Nhật Thực
Quan Sát Nhật Sát Kiếp Kiêu Nhật Tỷ
Quan Quan Nhật Sát Kiếp Kiêu Nhật Kiêu
Sát Sát Nhật Sát Kiếp Kiếp Nhật Kiếp
Kiêu Thực Nhật Kiêu Thương Thương Nhật Quan
Kiêu Kiêu Nhật Thực Tỷ Sát Nhật Sát
Kiêu Thực Nhật Thương Kiếp Sát Nhật Sát
Kiêu Thực Nhật Quan Kiếp Quan Nhật Quan
Quan Thực Nhật Kiêu Kiêu Kiêu Nhật Thương
Kiếp Tài Nhật Tỷ Thực Thương Nhật Thương

Có thể hữu ích với bạn: 8 đầu sách giải lá số tử vi hay và chính xác nhất

5. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về lá số tứ trụ

5.1 Xem lá số bát tự – tứ trụ có dự báo được hết số phận cuộc đời?

Hạn chế của lá số tứ trụ nằm ở đâu?
Tuy việc giải đoán lá số tứ trụ mang đến cho ta những điều kỳ thú nhưng vẫn còn nhiều hạn chế cố hữu không hề thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của bản thân. Ví dụ như :
Người luận giải lá số tứ trụ không lý giải được tại sao hai người sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày cùng giờ nhưng biến cố cuộc sống lại xảy ra không cùng một thời gian .
Người bình giải lá số tứ trụ cũng không lý giải được tại sao hai người cùng một lá số, thậm chí còn sinh đôi nhưng cuộc sống lại trọn vẹn trái ngược .
Tại sao mỗi người có một lá số riêng không liên quan gì đến nhau, thế mà trong cuộc chiến tranh hàng trăm người hoàn toàn có thể tử trận vào cùng một giờ, trong giao thông vận tải hàng chục người hoàn toàn có thể bỏ mạng trong cùng một khoảnh khắc, tứ trụ cũng không lý giải được
Vì vậy, chỉ một mình tứ trụ thôi vẫn là chưa đủ, cần phải biết thêm về dịch lý, tử vi & phong thủy và những thuật số khác mới hoàn toàn có thể bổ khuyết, tránh thần thánh hóa bát tự một cách phiến diện .
Xem thêm : Kinh dịch là gì ?

5.2 Tại sao hai người cùng một lá số bát tự nhưng lại khác nhau về số phận?

tin tức nguồn vào của lá số tứ trụ là năm, tháng, ngày, giờ sinh. Mỗi trụ này gồm có hai chữ, tổng là bát tự. Nếu dùng toán học, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thống kê giám sát được tổng số các lá số khác nhau là một tập hữu hạn, cỡ khoảng chừng 518.400 lá số. Đó là số lượng lá số tối đa mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lập được .
Loài người không ngừng tăng lên, đến nay đã gần tám tỷ sinh mạng đang hiện hữu. Vậy là nếu lấy tám tỷ người này chia cho tổng số lá số kia thì sẽ được hơn 15 ngàn lần. Nghĩa là, ngay lúc này lá số của mỗi người đang lặp lại với hơn 15 ngàn người khác trên hành tinh của tất cả chúng ta nhưng cuộc sống ta lại khác xa cuộc sống họ .
Thực tế cho thấy, con người muốn sống phải nhờ vào vào luật địa luật thiên. Luật thiên do ngoài hành tinh tạo ra bởi sự tương tác của các tinh cầu, luật địa do toàn cầu khởi xoay do quần sinh di dời. Nếu không có cỏ cây, sông suối, gió mưa … thì con người sẽ chết. Cho nên, vạn vật vẫn ngày đêm liên tục tác động ảnh hưởng đến căn nhà ta ở, ngôi mộ ta chăm, khung hình mỗi người mà định ra sinh khí khác nhau, dù cùng chung lá số .

5.3 Liệu chúng ta có thể thay đổi được số phận hay không?

Thay đổi số phận bằng lá số tứ trụ liệu có được không?
Hai người “ cùng một lá số ” nhưng :

 • Sinh ra và lớn lên ở hai môi trường khác nhau thì cuộc đời khác nhau, vì thế thay đổi môi trường có thể thay đổi số phận.
 • Ở trong căn hai nhà khác nhau thì khỏe yếu khác nhau, hung cát khác nhau nên cuộc đời khác nhau, vì thế thay đổi, chỉnh sửa nhà cửa có thể thay đổi số phận.
 • Ông bà tổ tiên khác nhau nên phúc phận khác nhau, vì thế thay đổi sửa chữa mồ mả có thể thay đổi số phận.
 • Và còn nhiều vấn đề khác như: Làm hai công việc khác nhau thì thu nhập khác nhau, cộng sự khác nhau thì thành tựu khác nhau, sinh con lấy vợ khác nhau thì hạnh phúc khác nhau,…

Chung quy lại, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi số phận của mình. Nhưng làm thế nào để biết được cái gì có thể thay đổi và thay đổi bắt đầu từ đâu lại là câu hỏi khó. Đó là nhiệm vụ quan trọng mà Phong thủy Nguyễn Hoàng đã dày công nghiên cứu và thực hiện.

6. Luận giải lá số tứ trụ tại Phong thủy Nguyễn Hoàng có gì khác biệt?

Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên, lá số bát tự tuy hay nhưng còn nhiều khiếm khuyết, vì vậy Hội đồng trình độ của chúng tôi đã mất nhiều năm để tìm ra được những mật mã quan trọng. Mặc dù thông tin nguồn vào vẫn là năm tháng ngày giờ sinh nhưng chúng tôi đã sử dụng nhiều phe phái để cùng nghiên cứu và phân tích và luận giải, nhằm mục đích có cái nhìn đa chiều, bổ khuyết cho nhau, để sau cuối đưa hai mục tiêu quan trọng :

 • Dự báo mọi mặt theo trọn đời và theo từng năm.
 • Chỉ cách tìm cát tránh hung, cải sửa số phận.

Theo đó, mệnh chủ sẽ :

 • Không những biết gia sản của mình ra sao, khi nào phát tài, khi nào hao tổn; mà còn biết cách kích hoạt tài vận, khai đường bán buôn.
 • Không những biết công danh sự nghiệp mình ra sao, khi nào thăng quan, lúc nào bãi chức; mà còn biết cách khai mở trí tuệ, thúc bước rồng mây.
 • Không những biết tình duyên ra sao, lúc nào kết hôn, bao giờ biến cố; mà còn biết cách hóa giải mâu thuẫn, kích khởi duyên tình.
 • Không những biết sức khỏe vận mệnh ra sao, lúc nào ốm đau, bao giờ bất ổn; mà còn biết cách hóa giải bệnh tật, chiêu khởi bình an.
 • Không chỉ biết con cái ra sao, bố mẹ thế nào; mà còn biết cách kéo dài tuổi thọ, gìn giữ song thân, chọn năm sinh con, chọn đường hướng nghiệp.
 • Và còn rất nhiều điều thú vị khác

Hiệu quả của việc luận giải lá số tứ trụ - bát tự áp dụng ra sao
Đó là một bản báo cáo giải trình “ Lá số trọn đời và cách cải vận ” rất đầy đủ, chi tiết cụ thể, dành riêng cho mỗi người mà chúng tôi vô cùng tận tâm, kỳ công nghiên cứu và điều tra trong quy trình luận giải lá số tứ trụ cho hàng ngàn người dân mới hoàn toàn có thể đúc rút được .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours