Bột sắn là một trong những thức uống giải rượu thần kì | Đặc sản Hương Quỳnh

Estimated read time 5 min read

Bột sắn dây được sử dụng để pha chế thức uống giải nhiệt, thanh độc và làm mát khung hình. Ngoài ra, nhiều người cho rằng nước sắn dây hiệu suất cao trong việc giải rượu và làm giảm các triệu chứng say rượu bia. Cùng khám phá bột sắn là một trong những thức uống giải rượu thần kì như thế nào nhé .

Bột sắn là một trong những thức uống giải rượu thần kì

Công dụng giải rượu của bột sắn dây

Trong đông y, sắn dây có vị ngọt, tính bình, mát, công dụng vào bàng quang, phế, vị, tỳ. Đây cũng là thảo dược hoàn toàn có thể sử dụng để chữa trị một số ít chứng bệnh như viêm ruột, cổ gáy cứng đau, cảm sốt phong nhiệt, khát nước, sởi mọc không đều, kiết lỵ. Sử dụng bột sắn dây pha với nước thêm chút đường sẽ có hiệu quả làm mát, giải nhiệt khung hình. Trong y học tân tiến, bột sắn dây chứa isofvone, soybean flavone có hiệu suất cao trong việc làm giãn động mạch não, động mạch vành, giải nhiệt, hạ nhiệt, giảm lượng đường trong máu. Vì vậy, nhiều nhà nghiên cứu đã công nhận tính năng giải rượu của bột sắn dây .

Cách pha bột sắn dây giải rượu

Cách 1 : Pha bột sắn dây với muối

Cho bột sắn dây vào 200 ml nước rồi dùng muỗng khuấy đều. Cho thêm muối vào ly để cho vừa vị. Cách giải rượu bằng cách pha bột sắn dây cùng muối và nước hoàn toàn có thể khó uống nhưng đây được xem là một trong những cách giải rượu nhanh và hiệu suất cao nhất. Sắn dây có công dụng giải rượu phối hợp với muối giúp người say rượu tỉnh táo hơn .

Cách 2 : Pha bột sắn dây với đường và chanh

Để thực thi thức uống này, bạn cần sẵn sàng chuẩn bịbột sắn dây ,chanh tươi ,đường và nước đun sôi để nguội. Thức uống này được cho là công thức giải rượu hiệu suất cao và nhanh gọn. Nước sắn dây – chanh tươi giàu dinh dưỡng, giúp người say rượu nhanh gọn tỉnh táo và hồi sinh thể lực .

Sử dụng bột sắn dây giải rượu là cách làm đơn giản và hiệu quả để giúp người say rượu bia tỉnh táo và hồi phục thể lực. Còn về lâu dài, không nên lạm dụng rượu bia vì chất cồn sẽ tích lũy trong cơ thể theo năm tháng và gây nên những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Các món nhà hàng siêu thị bổ dưỡng được chế biến từ Đặc sản Hưng Yên

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

SHOP HƯƠNG QUỲNHĐc : 03/316 Thái Hà – Đống Đa – TP.HNCSSX : An Đỗ – Bắc Sơn – Ân Thi – Hưng Yênhotline : 0979168058E-Mail : dacsanhuongquynh@gmail.comWebsite : https://vietsofa.vn/

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours