Trúng bùa ngải không đáng sợ, tất cả đều có cách hóa giải

Estimated read time 17 min read

( Lichngaytot. com )Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao trúng bùa ngải lại không đáng sợ khi mà thân xác đau đớn, thường xuyên mất ngủ, cơ thể mệt mỏi… Đọc bài viết sau bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình.

Bùa ngải Thiên Linh Cái là gì? Càng hiểu bạn càng rùng mình vì sợ hãi
Bùa ngải Thiên Linh Cái vô cùng đáng sợ nhưng với quyền năng hô mưa, gọi gió, tàng hình,… nên vẫn có nhiều thầy pháp mong muốn sợ hữu nó để phục vụ cho lợi

Bùa ngải Thiên Linh Cái vô cùng đáng sợ nhưng với quyền năng hô mưa, gọi gió, tàng hình,… nên vẫn có nhiều thầy pháp mong muốn sợ hữu nó để phục vụ cho lợi

Có rất nhiều người chứng kiến bạn bè, đồng nghiệp, người thân mình trúng bùa ngải nhưng ai cũng bán tín bán nghi vì bùa ngải luôn là một phạm trù bí ẩn đối với con người. 
 Có rất nhiều người tận mắt chứng kiến bạn hữu, đồng nghiệp, người thân mình trúng bùa ngải nhưng ai cũng bán tín bán nghi vì bùa ngải luôn là một phạm trù huyền bí so với con người .

Hiểu về bùa ngải thế nào cho đúng?  

Theo Phật Pháp mọi thứ tuân theo Luật Nhân Quả và không ai có quyền ban phước giáng họa cho con người chúng ta. Thế nhưng vẫn có chuyện các thế lực khác cứu giúp hay hãm hại con người.

Trong thế giới này có nhiều cõi, có các thế lực khác ngoài con người chúng ta và những người luyện huyền môn có người thì đắc thần thông nhưng có những người chỉ là có khả năng nhờ các thế lực khác làm việc cho mình, muốn nhờ các thế lực ấy chúng phải có “thư” dâng cho các thế lực ấy để nhờ giúp, bùa giống như là bản hợp đồng như một bức thư thỏa thuận giữa họ.

trung bua ngai
 

Bùa là bản hợp đồng với các thế lực phi nhân, các thế lực ấy là loài nào ? Trời chư thiên chỉ giúp con người, chúng sinh dưới Địa ngục thì còn đang sống dở chết dở, cái thế lực ấy chính là bọn ác thần Atula và loài ngạ quỷ ôm oán hận hàng nghìn năm mà không được siêu sinh. Họ rất hung ác thích đánh nhau và đi hại chúng sinh .

Một số người luyện tà môn vì u mê nên đi thờ cúng ác thần, ngạ quỷ để kiếm lợi nên nhờ hai loài này để hãm hại người với mục đích trả thù cá nhân hoặc hại người để kiếm tiền. Thực tế, bùa ngải cũng chả có gì đáng sợ chỉ có lòng người mới đáng sợ mà thôi!

Ngải là loài thực vật ngoại biến càn khôn, có hơn 800 loài ngải từ nguyên thủy tới giờ mỗi loại có đặc tính khác nhau, có loại kịch độc có loại như thần dược, có loại có những mùi hương đặc trưng… tùy vào đặc tính của ngải mà người ta sử dụng vào việc gì.

Chuyện dùng ngải hại nhau là có thật, có loài ngải độc tố rất mạnh khiến con người ta đang bình thường bỗng trở nên điên dại hoặc ốm đau chữa không thể khỏi mà phải dùng loại ngải khác để tiêu trừ loại ngải độc kia đi, có loài ngải như thần dược chữa bách bệnh cái này là hoàn toàn bình thường không có gì là tâm linh.
 

Bùa làm ăn cũng chỉ là để nhờ các thế lực phi nhân ” lôi kéo ” người mua vào doanh nghiệp mình thôi, còn ngải dùng trong kinh doanh thương mại đó là loài ngải có năng lực điệu đàng khiến cho bất kể ai đi qua shop trồng loại ngải ấy cũng có cảm xúc muốn ghé vào .

bua ngai co that nhung khong dang so
 

Đề phòng bị dính bùa ngải

Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu … nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một chút ít phân ngỗng phơi khô. Vì theo nguyên tắc âm khí và dương khí thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm .Cần cẩn trọng khi tiếp xúc với người lạ, khi uống trà nếu tách trà bằng sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh toát thì tuyệt đối không được uống .Khi được mời uống trà, uống nước, liếc xuống xem, nếu ly trà không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì hoàn toàn có thể đã bị chuốc ngải .Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ .Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng người tiêu dùng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy hoài nghi, đừng khi nào vấn đáp, cũng đừng để người lạ chạm vào mình .

Dấu hiệu bị trúng bùa ngải

Khi trúng bùa ngải, bạn sẽ thấy mình lờ đờ đi hẳn. Mọi phản xạ tự nhiên của khung hình bị mất đi, cử chỉ hành vi cũng không hề nhanh gọn được. Mất ngủ triền miên, khung hình mình sẽ rơi vào một trạng thái giống như người đi mượn vậy. Cơ thể như không còn là của mình, không trấn áp và tinh chỉnh và điều khiển được nó. Cái duy nhất hoàn toàn có thể nhìn thấy là sự chết dần chết mòn đang tới với mình mà không hề cưỡng lại được .

 
Vẫn nhận thức được cơ thể mình nhưng không thể điều khiển được nó, cảm giác đau đớn. Những cơn đau chủ yếu nằm ở đầu, đau dữ dội như thể có ai đó dùng búa đóng vật nhọn lên đầu mình vậy. Vì thế, sẽ dẫn tới mất ngủ, suy nhược.

Sau quãng thời hạn mất ngủ sẽ là một thời hạn dài ngủ li bì. Ăn xong lại ngủ, ngủ dậy lại ăn, cái quy trình ấy cứ lặp đi lặp lại hàng tháng trời. Mỗi lần tỉnh dậy vô cùng căng thẳng mệt mỏi .Lúc này, nếu dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau một lúc, tách quả trứng ra quan sát, nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen, tức là đã bị nhiễm, nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi, tức là đã bị nhiễm rất nặng .Hoặc hoàn toàn có thể lấy một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu có mùi tanh, tức là đã dính ngải. Nếu ngậm cam thảo, mà bị nôn ra nước cam thảo, tức là đã trúng độc bùa ngải .

Hóa giải khi bị dính bùa ngải?

Phải làm gì nếu bị trúng “bùa ngải”? Nếu bị bỏ bùa thì chỉ còn cách là nhờ thầy cao tay hơn kẻ bỏ bùa mới giải được, còn nếu bị dính ngải thì tùy có ngải chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn hoặc độc tính nhẹ nếu ta không bị nhiễm nữa thì ngải sẽ tự hết, nhưng có loài độc tính mạnh nếu không có ngải giải kịp thời thì ta sẽ vĩnh viễn không còn có thể bình phục hoặc mất mạng.Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động giải trí của tế bào não, hóa giải sự khống chế bằng tâm linh .Ngồi thiền, rèn luyện dưỡng sinh để có sức khỏe thể chất và ý thức tự do nhất .Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên hàng loạt khung hình để hút hết sát khí trong khung hình ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hóa giải thành công xuất sắc. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật hoang dã ăn vào .Khi ai bị trúng trùng độc, hoàn toàn có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước hoàn toàn có thể làm cho đi cầu ra trùng độc .Cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo rất đơn giản khi không thể tìm được thầy giải đó là lên chùa, thứ nhất lên nhờ các thầy có đạo hạnh cao giải trừ cho, thứ hai theo thuyết nhân duyên nhà Phật bị bỏ bùa ngải cũng bởi do ác nghiệp đến, lên chùa tụng kinh niệm Phật giúp ta tiêu trừ nghiệp chướng giữ tâm tĩnh lặng nhờ đó mà nghiệp chướng bị đẩy lùi. Bị bỏ bùa ngải là do ác nghiệp đến, ác nghiệp được tiêu trừ bùa ngải không cần giải tự hết.rất đơn thuần khi không hề tìm được thầy giải đó là lên chùa, thứ nhất lên nhờ các thầy có đạo hạnh cao giải trừ cho, thứ hai theo thuyết nhân duyên nhà Phật bị bỏ bùa ngải cũng bởi do ác nghiệp đến, lên chùa tụng kinh niệm Phật giúp ta tiêu trừ nghiệp chướng giữ tâm yên bình nhờ đó mà nghiệp chướng bị đẩy lùi. Bị bỏ bùa ngải là do ác nghiệp đến, ác nghiệp được tiêu trừ bùa ngải không cần giải tự hết .Nếu đã xem xét hết góc nhìn, loại trừ hết mọi năng lực, và xác lập được mình đã bị dính bùa ngải, thì cũng đừng quá vô vọng, vì vạn vật trên đời đều theo thuyết âm khí và dương khí, theo những quy luật tự nhiên của đời sống và đều hoàn toàn có thể xử lý được. Thử đổi khác môi trường tự nhiên sống tốt hơn, thật sạch hơn, tránh xa những xô bồ, tất bật để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn .

Hãy xây dựng một đời sống trong sạch và lành mạnh, cầu sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn, sống nhân ái, khoan dung và lương thiện, giúp người giúp đời, không gây thù chuốc oán, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân, bởi suy cho cùng từ ngàn đời xưa, vốn là: “Gieo nhân nào thì sẽ gặt quả đó”.

len chua de thanh tinh hoa giai moi bua ngai
 

Nhân quả đối với kẻ thích dùng bùa ngải điều khiển người khác 

Những người dùng bùa ngải cũng chỉ là phàm phu tục tử nên không thể nhìn thấy được đường đi của nhân quả, đã dùng bùa ngải hại người là phải chịu quả báo dù cho người bị hại có giải được hay không. Không chỉ người sử dụng mà ngay cả các thầy bùa, pháp sư cũng phải trả giá nếu làm bùa ngải một cách bừa bãi. 

Nhưng dùng bùa ngải không phải muốn hại ai cũng được, người có phước báo lớn thì chả có bùa ngải nào có thể hại được họ vì luôn có cao nhân giúp đỡ thậm chí quỷ thần đi theo bảo hộ, có những kẻ vừa mới có ý định dùng bùa tà hại người đã bị tai nạn không thể làm gì được cũng bởi người mà kẻ đó định hại có phước báo quá lớn.

Những người thực sự hiểu biết rõ về bùa chú thì thường sống ẩn dật, không thích phô trương, trong khi những thầy pháp non tay thì lại hay ham thể hiện. Các thầy pháp mới vào nghề thường thích tập tành nuôi âm binh mà không hiểu bản chất nó là tốt hay xấu. Đôi khi công lực của họ không đủ mạnh để sai khiến, cầm giữ chúng nên thay vì giúp đỡ có khi chúng lại quay ra quấy phá. Giống như việc chúng ta thuê bảo vệ đến trông nhà nhưng đôi lúc bảo vệ nổi lòng tham, có thể trộm cắp tài sản hoặc làm những việc phương hại đến gia đình.

Minh Minh


You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours