Thuốc điện giải cho gà và biện pháp chống nóng hữu ích

Estimated read time 9 min read

Thuốc điện giải cho gà và biện pháp chống nóng hữu ích

Nắng nóng hoàn toàn có thể gây thực trạng mất nước, mất sức và đột quỵ do sốc nhiệt so với khung hình khi mà tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao và đặc biệt quan trọng với sản xuất nông nghiệp thì nắng nóng sẽ tác động ảnh hưởng nặng nề, bên cạnh nhiều loại cây xanh thì đàn vật nuôi cũng sẽ bị tác động ảnh hưởng lớn, nếu như nắng nóng liên tục và lê dài trong đó có nhiều loại vật nuôi sẽ giảm năng xuất, chất lượng và thậm chí còn còn bị sốc nhiệt dẫn đến chết đặc biệt quan trọng là so với đàn gà .

 

Tỷ lệ trứng thu được cũng một phần do tác động ảnh hưởng của nhiệt độ ngoài trời làm gà bị stress nhiệt qua đường hô hấp và đường tiêu hóa, khác với các loại vật khác, thân nhiệt ở gà duy trì ở mức 42 oC và gà không có tuyến mồ hồi, dưới da có 1 lớp lông vũ dày, chính cho nên vì thế năng lực thải nhiệt của gà kém, do đó gà dễ bị sốc nhiệt khi gặp nắng nóng .

Hôm nay Châu Thành sẽ chia sẽ cho bà con chăn nuôi một bài viết ngắn về hiện tượng kỳ lạ nắng nóng trong chăn nuôi gà và cách bổ trợ thuốc điện giải cho gà bảo đảm an toàn, hài hòa và hợp lý nhất .

1. Để hạn chế hiện tượng kỳ lạ sốc nhiệt cho gà thì có rất nhiều yếu tố :

Yếu tố quan trọng nhất là về chuồng trại : Phải chăn nuôi ở chuồng kín, trong chuồng kín gồm có các quạt thông gió và đồng thời các dàn mát phải được phun nước, tùy theo chiều dài và chiều ngang của chuồng trại lớn hay nhỏ mà có số lượng quạt khác nhau, thường thì trang trại xài từ 3 – 4 quạt thông gió .
Lưu ý : Quạt thông gió để cách nền chuồng 75 cm, khi để thấp qá thì việc hấp thu NH3 và H2S rất là khó khăn vất vả .

Ngoài việc phong cách thiết kế chuồng trại thoáng mát, tránh anh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, bà con chăn nuôi cần chú ý quan tâm vệ sinh tiêu độc chuồng trại liên tục. Sử dụng men vi sinh hoặc đệm lót sinh học để phân hủy chất thải, giảm khí độc gây nóng trong chuồng đồng thời tích hợp kiểm soát và điều chỉnh thời hạn cho gà ăn trong ngày, tránh cho ăn vào lúc nắng nóng .
Thời gian cho gà ăn vào thời gian trời mát sáng sớm hoặc là chiều tối, nếu cho ăn vào thời gian nắng nóng nóng nực thì gà sẽ mất nguồn năng lượng để chống nóng, tác động ảnh hưởng đến việc ăn của gà, ăn rất ít thiếu vắng dinh dưỡng và cũng là nguyên do gián tiếp ảnh hưởng đến sản lượng trứng. Cũng chính điều đó làm quy trình trao đổi chất sinh ra nhiệt rất lớn và sinh ra hiện tượng kỳ lạ sốc nhiệt rất là cao .

2. Giới thiệu bộ mẫu sản phẩm thuốc điện giải cho gà và bổ trợ Vitamin

Trong những ngày nắng nóng nên bổ sung các loại thuốc điện giải cho gà và cùng với Vitamin để chống hiện tượng mất nước, đây cũng là cách làm cho cơ thể gà có tác động tốt và nâng cao sức đề kháng, giảm stress nhiệt chống cảm nóng cho gà.

2.1. Thuốc điện giải cho gà Gluco K + C Thảo Dược giải độc, chống stress, chống mất nước .

Với công dụng cực kỳ hữu hiệu, thuốc Gluco K – C Thảo Dược như một cỗ máy cung cấp các Vitamin cần thiết, Acid thiết yếu và các chất điện giải tăng cường khả năng chống chịu bệnh tật và đặc biệt trong giai đoạn nắng nóng kéo dài nhiều ngày.

Một điểm không thể bỏ qua ở Gluco K – C Thảo Dược đó là việc tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tiêu hoá tốt, phòng chống stress nhiệt, sốc nhiệt do ngoại cảnh bởi yếu tố môi trường thay đổi thời tiết.
Cách pha thuốc điện giải cho gà : với gói 1 kg liều dùng 100 g / 40 kg thức ăn hoặc pha nước uống với liều dùng 2 g / lít sử dụng trong 3 – 5 ngày, chỉ với những hàm lượng nhỏ với gói 1 kg nhưng mang lại những hiệu suất cao vô cung to lớn cho đàn gà .
                                               

2.1. Mix – Chicken thuốc bổ sung Vitamin, tăng trọng cho gà

Còn gì tuyệt vời hơn khi Mix – Chicken là một loại cung cấp các Vitamin, Acid amin thiết yếu theo tỷ lệ cân đối nhất cho gà. Ngoài ra Mix – Chicken cũng có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh cho gà, tăng cường kháng thể, nâng cáo sức đề kháng chống lại sự thay đổi thời tiết của môi trường, nhất là vào thời điểm nắng nóng cao độ.

Mix – Chicken có nhiệm vụ mang những gì phù hợp nhất đến với đàn gà, đối với Châu Thành gà đẹp mã chất lượng là gà được bổ sung đầy đủ các chất Vitamin, và việc kích thích gà thèm ăn là một yếu tố quan trọng và Mix – Chicken đã làm được điều đó.

                                               
Trong bài viết vừa rồi thì Châu Thành cũng đã chia sẽ cho bà con chăn nuôi một số ít những cách để bà con chăn nuôi giải nhiệt nắng nóng và lựa chon thuốc điện giải cho gà đúng đắn, đúng thời gian tránh thực trạng nắng nóng gây ảnh hưởng tác động đến đàn gà .

Mọi cụ thể xin vui mừng liên hệ :
Địa chỉ : Lô 19 đường Đ. 04, Khu công nghiệp Châu Đức, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Nước Ta
Điện thoại : 0982237223
E-Mail : chauthanhjsc. 123 @ gmail com
Fanpage: https://www.facebook.com/chauthanhvtvn

Website : https://vietsofa.vn
Zalo : 0982237223
Xin cám ơn hành khách đã tin yêu và luôn theo dõi chúng tôi .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours