Chính Sách Bảo Mật
Việt Sofa

Chính Sách Bảo Mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website http://vietsofa.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với http://vietsofa.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website http://vietsofa.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

http://vietsofa.vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của http://vietsofa.vn nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ http://vietsofa.vn

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Nội thất Mộc Việt
Địa chỉ: T
ầng 4, Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : (O24).33 55 8052 - (O24).80 89 1502
Hotline: 0934 420 740

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có quyền yêu cầu http://vietsofa.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ mocviet199@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, http://vietsofa.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, http://vietsofa.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Nội thất Mộc Việt cam kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Người Mua vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong Quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Nội thất Mộc Việt sẽ không chia sẻ thông tin Người Mua trừ những trường hợp cụ thể như sau:

-  Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

-  Để bảo vệ Nội Thất Mộc Việt và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Nội Thất Mộc Việt và các bên thứ ba khác.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Người Mua khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Người Mua. 

Combo-ban-tra-ke-tivi-phong-khach
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nội Thất Mộc Việt - Số ĐKKD: 0108185250