Cấu trúc ‘cửa đối cửa’ trong nhà đại kỵ nên tránh – https://vietsofa.vn

Estimated read time 8 min read
Những tác động ảnh hưởng xấu hoàn toàn có thể xảy ra so với gia chủ khi phòng ngủ đối lập với các loại khoảng trống tính năng khác :Một ngôi nhà có cấu trúc “ cửa đối cửa ” sẽ sinh ra sát khí gây bất hòa, tranh chấp trong mái ấm gia đình .

Cấu trúc ‘ cửa đối cửa ’ trong nhà kiêng cự nên tránh

Một ngôi nhà có cấu trúc “cửa đối cửa” sẽ sinh ra sát khí gây bất hòa, tranh chấp trong gia đình.

  • Tác hại của cấu trúc “cửa đối cửa”

Sát khí lớn nhất mà cấu trúc “ cửa đối cửa ” gây nên ; là làm ảnh hưởng tác động xấu đến mối quan hệ tình cảm giữa gia chủ của hai gian phòng ấy .
cửa đối cửa

nếu như đối lập với phòng ngủ là phòng vệ sinh, phòng nhà bếp hoặc thậm chí còn là cửa chính của ngôi nhà ; thì ngoài việc xảy ra những ảnh hưởng tác động thường gặp do “ sát khí cửa đối cửa ” gây nên như nêu trên thì nó còn gây tác động ảnh hưởng xấu đến tình hình sức khỏe thể chất của gia chủ ngôi nhà ấy .
Còn nếu như đối lập với phòng ngủ là phòng kho, phòng thay đồ … tức là những khoảng trống không liên tục có người sống trong đó thì sát khí sẽ ảnh hưởng tác động đến gia chủ của phòng ngủ ấy .

Những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra đối với chủ nhân khi phòng ngủ đối diện với các loại không gian chức năng khác:

 Đối diện cửa phòng ngủ của con cái hoặc thư phòng: Có những bất hòa trong quan hệ tình cảm với con cái. Con cái hay cãi lại, không chịu nghe lời, khó dạy bảo, quản lý.
– Đối diện cửa phòng ngủ của cha mẹ hoặc thư phòng : Ảnh hưởng dến mối quan hệ giữa hai vợ chồng hoặc với cha mẹ phía vợ hoặc có những bất hòa về mặt tình cảm với cha mẹ ruột của mình .
– Đối diện cửa phòng nhà bếp : Bất hòa, xích mích xảy giữa hai vợ chồng, tình cảm sứt mẻ, sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng tác động .
– Đối diện cửa phòng kho hoặc phòng thay quần áo : Xích mích xảy ra trong quan hệ tình cảm vợ chồng, hay cãi cự, đôi co không ai nhường ai, cuộc chiến tranh lạnh .
– Đối diện cửa phòng vệ sinh: Bất hòa, xích mích dễ xảy ra làm ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng, có hại cho sức khỏe.
– Đối diện cửa chính : Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất của hai vợ chồng. Xảy ra thực trạng rò rỉ, thất thoát tiền tài của cải trong mái ấm gia đình. Nam gia chủ chịu ảnh hưởng tác động xấu nhiều nhất .

  • Vậy thế nào là cấu trúc “cửa đối cửa”?

Từ xưa dân gian đã ý niệm rằng : “ Trong một ngôi nhà, hành lang cửa số đại diện thay mặt cho con mắt ; còn cửa chính đại diện thay mặt cho cái miệng của con người ” .
cua-doi-dien-cua-1

Vì thế, nếu một ngôi nhà nào đó có cấu trúc “cửa đối cửa” thì điều đó ám chỉ trong gia đình ấy mà nhất là giữa hai vợ chồng chủ nhà khó tránh khỏi tình trạng thường xuyên bất hòa, tranh cãi với nhau.
Phong thủy học gọi đây là thực trạng “ đấu khẩu sát ” ; tức là do loại khí trường xấu ( còn gọi là sát khí ) gây ra. Sát khí gây nên cảnh bất hòa, tranh chấp, đôi co, xích míc giữa các thành viên trong mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là giữa hai vợ chồng chủ nhà .

  • Biện pháp hóa giải

Để hóa giải sát khí do cấu trúc “ cửa đối cửa ” gây nên thì giải pháp cơ bản nhất là chỉnh sửa vị trí của một trong hai cánh cửa ấy để chúng không còn đối lập với nhau nữa. Chú ý là cánh cửa mở ở vị trí mới cần có kích cỡ đúng tiêu chuẩn và không trùng với size của cánh cửa kia .
bo-tri-cua
Nếu vì một nguyên do nào đó mà biện pháp hóa giải cơ bản ấy chưa thể thực thi được ; thì hoàn toàn có thể dùng biện pháp hóa giải trong thời điểm tạm thời bằng cách treo ở hai cánh cửa đối lập nhau ấy những bức rèm vải hoặc những bức mành sáo bằng các vật tư nhẹ ; lịch sự và trang nhã và không gây tiếng động ồn ào .
Tuy là trong thời điểm tạm thời nhưng những giải pháp này cũng phát huy được tính năng hóa giải, ngăn cản sát khí ; do hiện tượng kỳ lạ “ cửa đối cửa ” gây nên, tối thiểu là về mặt tâm ý .
giuong-va-cua
Nếu chọn giải pháp vĩnh viễn, thì cách tốt nhất là trên đầu mỗi cửa nên treo kim bài “ Thiên Quan Tứ Phước ” hoặc “ Thiên Quan Thí Phước ” để hóa giải. ST Internet .

  **********************************
HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT:

Xưởng SX I : 361 / 60/96 D9T, Ấp 6, Xã Đông Thạnh, H.Hóc Môn. HCM .
Xưởng SX II : 60/3 Đường 9, KP2, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai .
Xưởng SX III: Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, HCM

Và các mạng lưới hệ thống Showroom khác ở Hồ Chí Minh : Tân Phú, Bạch Đằng, Gò Vấp, Quận Thủ Đức .
Điện Thoại : 08.37.712. 989
Liên hệ tư vấn:
*SHOWROOM 1: SÀI GÒN DOOR
511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q. 7, HCM
* SHOWROOM 2 : FAMIDOOR
535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 08.36.208. 119
Hotline: 0933.707.707 Mr Lãm – 01234.715.715 Ms Trang

Gmail : sales.saigondoor@gmail.comGmail : sales.famidoor@gmail.comWebsite : https://vietsofa.vn
– https://saigondoor.net
– https://cuagosaigon.com/

Đánh giá

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours