Khi người yêu im lặng, mình phải làm gì? • Hello Bacsi

Estimated read time 5 min read
Ngay cả khi biết sự im lặng là một sự trừng phạt, bạn cũng đừng nên hờ hững hay tránh mặt người ấy. Bằng tấm lòng chân thành của mình, bạn nên duy trì những thói quen chăm nom người ấy hệt như trước đây : hỏi thăm, nấu ăn, giúp sức việc vặt … Sau đây là một số ít tin nhắn hoàn toàn có thể khiến người yêu xúc động mà bạn nên thử : ♥ Em ăn gì chưa ? Em nhớ giữ gìn sức khỏe thể chất để còn có sức mà giận anh nhé !

♥ Anh bị cảm thì chịu khó uống nước cam sẽ chóng khỏi…

♥ Anh rất nhớ em ! …

4. Điều chỉnh bản thân trở nên tích cực hơn

khi người yêu im lặng

Hãy thử nhớ lại xem, người ấy từng than phiền điều gì về bạn ? Bạn nên vượt qua cảm xúc không an tâm khi yêu và thử kiểm soát và điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn để biểu lộ sự cố gắng của mình. Nếu người ấy ghét bạn chơi game, hãy giảm bớt thời hạn chơi game và thay thế sửa chữa bằng nụ cười khác như xem phim, chơi thể thao … Nếu người ấy không thích bạn đem việc về nhà, hãy tập giải quyết mọi việc trên công ty và thư giãn giải trí vào cuối tuần.

5. Thể hiện mong muốn được làm lành

khi người yêu im lặng

Khi tình nhân vẫn im lặng sau những tin nhắn hay sự chăm sóc của bạn, đã đến lúc bạn cần đề cập trực tiếp ý muốn được làm lành. Bạn không nên chần chừ xin lỗi tình nhân nếu nhận ra sai lầm đáng tiếc của mình. Bạn cũng không hề lảng tránh yếu tố khi đối phương thậm chí còn chẳng cảm nhận được sự cố gắng của bạn. Hãy hỏi người ấy cách giải quyết thỏa đáng nhất cho cả hai. Sau một khoảng chừng thời hạn nỗ lực tự kiểm soát và điều chỉnh, đây là lúc bạn cần biểu lộ sự quyết đoán rõ ràng. Kipling Williams, giáo sư tâm lý học tại Đại học Purdue ( Hoa Kỳ ) đã điều tra và nghiên cứu về sự tẩy chay trong 20 năm, lý giải : “ Việc tỏ ra hờ hững hoặc im lặng thường được dùng để trừng phạt hoặc thao túng người khác. Và mọi người hoàn toàn có thể không nhận ra những tai hại về sức khỏe thể chất như một hậu quả kèm theo ”. Cuộc cuộc chiến tranh lạnh khi ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất ý thức thì một phần của bộ não cũng phát hiện cảm xúc đau đớn về sức khỏe thể chất. Cơn đau bắt đầu là như nhau, bất kể là người lạ, bạn thân hay quân địch. Đây cũng là nguyên do tại sao bạn thường cảm thấy có vẻ như trái tim mình như thắt lại hay khung hình stress khi tình nhân im lặng suốt một thời hạn dài. Bạn không hề khi nào cũng là người nhường nhịn hay nỗ lực làm lành để rồi phải chịu đựng những tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Việc giải quyết một xung đột luôn cần có sự cố gắng của cả hai. Vì vậy, hãy luôn kiên trì và chân thành nhưng cũng chuẩn bị sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ nếu sự cố gắng chỉ đến từ một phía bạn nhé !

Thảo Viên HELLO BACSI

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours