Cách trang trí ghế sofa phòng khách hợp phong thủy
Việt Sofa

Cách trang trí ghế sofa phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy phòng khách hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cách trang trí ghế sofa phòng khách hợp phong thủy giúp mang tới nhiều điều may mắn và thuận lợi hơn cho gia chủ. Bởi vậy, bạn cần phải chú trong yếu tố pong thủy trong quá trình sắp xếp, bày trí các món đồ nội thất.

Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nếu bạn muốn trang trí phòng khách nhà mình hợp phong thủy:

Cách trang trí ghế sofa phòng khách hợp phong thủy

Muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách hợp phong thủy bạn nên chú ý những điều dưới đây. Với cách trang trí ghế sofa phòng khách này sẽ mang tới sức khỏe và tiền tài cho gia chủ.

1.Chọn hướng bày trí ghế sofa phòng khách

Cách trang trí ghế sofa phòng khách

Đặt ghế sofa ở hướng tốt

Nhằm mang tới nhiều tài lộc cho gia chủ bạn nên lựa chọn hướng bày trí ghế sofa phòng khách là hướng Đông, Đông Bắc, Chính Tây hoặc Chính Nam. Đây là những hướng vượng giúp mang tới nhiều điều may mắn.

2.Nên đặt ghế sofa phòng khách dựa vào tường

Khi đặt ghế sofa phòng khách, bạn nên chọn ghế sofa chính có lưng dựa vào tường theo những hướng vượng kể trên. Theo quan niệm của phong thủy sofa và tường có liên quan vả ảnh hưởng tới nhau. Lưng ghế sofa dựa vào tường giống như gia chủ có chỗ dựa vững chắc, dễ dàng phát triển sự nghiệp, công danh.
 

Cách trang trí ghế sofa phòng khách

Nên đặt ghế sofa dựa vào tường


Nếu phòng khách thiết kế khó có thể đặt ghế sofa dựa tường thì nên đặt 1 chiếc tủ, kệ hoặc tấm bình phong ở phía sau ghế sofa để hóa giải. Điều này sẽ làm giảm sự hao hụt về tài chính cho bạn.

Tuy nhiên, không phải cứ đặt ghế sofa dựa tường là tốt. Một số trường hợp không nên đặt ghế sofa dựa tường đó là: tường nhà vệ sinh, tường nhà bếp. Những vị trí này được coi là không tốt, gây ô uế và hao tài tốn của, công danh sự nghiệp kém phát triển.

3.Nên đặt ghế sofa hướng ra cửa

Cách trang trí ghế sofa phòng khách

Vị trí ghế ngồi của gia chủ hướng ra cửa


Một trong những điều cần chú ý trong cách trang trí ghế sofa phòng khách hợp phong thủy đó là nên để chiếc ghế sofa chính, gia chủ hay ngồi để tiếp khách hướng ra cửa và có vị trí cố định. Ghế sofa hướng ra cửa phòng khách, có thể quan sát toàn cảnh bên ngoài. Nếu phong cảnh bên ngoài không đẹp thì bạn nên lựa chọn một vài chậu cây cảnh, chậu hoa để mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu và nhiều thuận lợi, may mắn hơn trong cuộc sống.

4.Không đặt ghế sofa dưới đèn phòng khách

Nếu trong nhà có trang trí đèn chùm, đèn chiều sáng thì không nên đặt ghế sofa ngay phía dưới đèn. Bởi nó sẽ mang tới cảm giác ức chế cho người ngồi dưới ghế sofa.

Cách trang trí ghế sofa phòng khách

Không đặt ghế trực tiếp dưới đèn


Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt ghế sofa phòng khách trước gương. Người ngồi trên ghế sofa sẽ bị người đối diện nhìn thấy phần gáy của mình. Điều này là cấm kỵ trong phong thủy.

Trên đây là cách trang trí ghế sofa phòng khách hợp phong thủy giúp mang tới nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp. Bạn nên tham khảo ngay để có phương án sắp xếp đồ nội thất hợp lý. Với những gia chủ đã bày trí ghế sofa phòng khách thì nên tham khảo, đối chiếu để có phương án hóa giải khi phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tổng hợp các mẫu ghế cafe bọc nệm đẹp tại Hà Nội
icon Có mua sofa văn phòng giá rẻ Hà Nội đảm bảo chất lượng không?
icon Tư vấn chọn mua ghế sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
icon Kinh nghiệm mua sofa da ai cũng cần ghi nhớ
icon Tư vấn chọn mua ghế sofa tiếp khách văn phòng
icon Địa chỉ mua bàn ghế quán cafe bằng gỗ đẹp
icon Top các mẫu ghế sofa nỉ cao cấp đẹp, hiện đại
icon Cách xử lý ghế sofa da bị mốc hiệu quả
icon Khu vực nào cần bày trí ghế sofa trong văn phòng?
icon Kinh nghiệm lựa chọn ghế cafe ngoài trời phù hợp
Combo-ban-tra-ke-tivi-phong-khach
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nội Thất Mộc Việt - Số ĐKKD: 0108185250