Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp – Top10tphcm

Estimated read time 13 min read
Cự Giải quan tâm đến tất cả các lĩnh vực liên quan đến gia đình, họ là những bậc phụ huynh tuyệt vời. Cự Giải luôn tìm cách tốt nhất để bảo đảm hòa thuận gia đình, họ rất thích lưu giữ những kỷ vật về gia đình để truyền lại cho thế hệ sau.
Đối với bạn bè, người cung Cự Giải rất nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác, chỉ cần không ảnh hưởng đến gia đình. Cự Giải không thích các hoạt động tập thể, tụ tập bạn bè, vui chơi giải trí vì họ thích quanh quẩn ở nhà hơn. Cự Giải rất khó hiểu với những người mới gặp, nhưng lại rất biết thông cảm và nhân hậu với những người đã quen biết từ lâu.
Những người thuộc cung Cự Giải có tình cảm rất sâu sắc và mãnh liệt với những người xung quanh, cho dù là người nhà, người yêu hay bạn bè, khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Cự Giải trong lòng bao gồm cả những nhu cầu về vật chất và sự thân mật về mặt tình cảm, trong đó nhu cầu thâm mật tình cảm là chủ yếu. Họ sợ không được người khác hoan nghênh, hoặc bị người khác coi thường, vì vậy họ phản ứng mạnh với tự từ chối hoặc lạnh nhạt dù là nhỏ bé. Họ sẽ lui về cái vỏ ngụy trang của mình sau khi trải qua những cơn sóng tình cảm từ phẫn nộ cho đến trầm tĩnh.
Những tổn thương mà Cự Giải phải chịu trong thực tế nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với sự coi thường và miệt thị mà họ phải chịu trong cảm giác. Thật may là, không vì thế mà họ giữ mối hận lâu dài trong lòng.
Người thuộc cung Cự Giải luôn khao khát có được sự yêu thương chân thành của người khác, họ có thể dốc toàn bộ tinh lực cho tình yêu và tình bạn không do dự, cùng với theo đuổi sự chân thành thấu hiểu lẫn nhau, tạo ra sự dịu dàng và bảo vệ đối phương một cách vô tư.
Cự Giải có bản năng như những người cha, dù đó là nam hay nữ, đối tượng của bản năng này không chỉ là con cái của họ, mà còn là những người bạn bè thân thiết. Họ sẽ bảo vệ, giữ gìn lợi ích của những người cần họ bằng tất cả khả năng của mình, khiến cho người khác có thể bình an trong hoàn cảnh thay đổi vô cùng.
Tuy nhiên, một số Cự Giải cảm thấy có áp lực, như một gánh nặng đặt trên đầu họ vì bản năng ấy, bởi Cự Giải đã quen với việc khống chế bản thân trên mọi phương diện. Chính sự gia trưởng này khiến Cự Giải cảm thấy quan hệ của họ giống như cha mẹ với con cái, làm họ cảm thấy khó có thể chịu đựng được.
Người thuộc cung Cự Giải sống rất tình cảm với người mình yêu, hòa nhã và lịch sự. Mẫu người phù hợp với Cự Giải không phải là người quá hoài bão, họ thường chọn những người thấu hiểu mình. Cự Giải rất yêu trẻ con và thường sống với người mình yêu đến trọn đời.
Cự Giải có tình cảm phong phú, lãng mạn, không ngại biểu lộ tình cảm hoặc thể hiện sự dịu dàng, điều này tạo nên sức thu hút đặc biệt với người khác giới. Khi tâm trạng lên cao, Cự Giải có thể thể hiện sức thu hút của bản thân ở một trình độ cao nhất, với khả năng thu hút khó mà chống cự.
Tình cảm với Cự Giải có thể tiến rất nhanh, nhưng cũng có thể khiến đối phương cảm thấy vô cùng trầm trọng bởi điều mà Cự Giải khao khát là sự thủy chung mãi mãi và sự đầu tư toàn bộ tâm trí, và cũng vì họ luôn hi vọng những gì họ bỏ ra có thể được đền đáp giống như vậy.
Những người thuộc cung Cự Giải không thích chơi những trò chơi không chú tâm, họ không có hứng thú với những hành vi giới tính buông thả, không có trách nhiệm. Mục tiêu theo đuổi của họ là tình yêu ngọt ngào và mối quan hệ hòa hợp. Một khi cảm thấy ở người nào đó có khả năng hiện thực hóa được mục tiêu này, họ sẽ hết sức theo đuổi và phát triển mối quan hệ giữa hai bên.
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Cự Giải thường kết hôn sớm và chung sống trọn đời với người bạn đời của mình, vì khuynh hướng tìm kiếm những tình cảm vĩnh hằng, cho dù nó có thể sẽ tiêu tốn toàn bộ thời gian và sinh lực trong cuộc đời Cự Giải.
Những người thuộc chòm Cự Giải trở thành cha mẹ khi còn rất trẻ, họ gánh vác trách nhiệm chăm sóc con cái mà không hề do dự, tập trung toàn bộ tâm trí. Họ đem tất cả tình cảm yêu thương của cha mẹ giành cho con cái, cho dù hôn nhân có rạn nứt thì họ cũng không từ bỏ việc nuôi dưỡng con cái của mình, trong Cự Giải luôn có sự thống nhất từ đầu đến cuối.
Đôi khi Cự Giải có những phút xao lòng, bị cuốn hút hoặc lệch khỏi phương hướng chính xác trên con đường cuộc sống, nhưng họ vẫn luôn theo đuổi sự chung thủy tuyệt đối. Tuy vẫn bị thu hút bởi sức hấp dẫn từ những người khác giới, cộng với những xung đột trong tình cảm phát triển tới một mức độ nhất định, Cự Giải sẽ phát hiện ra việc rời xa khỏi người mình yệu thương là điều vô cùng khó khăn.
Cự Giải nhanh chóng quay lại với gia đình, họ ít khi coi trọng vấn đề ngoại tình và dùng những lời nói để thể hiện sự hối hận của mình sau những sai lầm trước đó. Điều này có thể sẽ trở thành một trở ngại trong cuộc sống của Cự Giải, nhưng nếu có thể khoan dung, thì đối với cả 2 bên là một tin vô cùng tốt đẹp.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Đàn ông Cự Giải có thể thường xuyên hiểu được những tình cảm và nhu cầu ở nơi sâu nhất trong lòng người khác giới, đây chính là điểm khiến họ thu hút được chị em phụ nữ.
Người đàn ông Cự Giải thích hợp dùng để xây dựng hình mẫu “những người đàn ông mẫn cảm thời hiện đại”. Đàn ông Cự Giải khiến cho người khác giới cảm thấy tâm hồn của họ rất yếu mềm, rất dễ bị tổn thương mà không phải là yếu đuối bất lực. Họ không thể hiện kiểu “đại nam tử” trước mặt phụ nữ, điều này có một sức thu hút cực lớn đối với những cô gái ngày nay.
Phụ nữ Cự Giải có sự quan tâm giống như tình yêu của những người mẹ, dịu dàng và mềm yếu, nhưng lại không thiếu kiên nghị, họ thích thể hiện tình cảm của mình nhưng lại đòi hỏi khắt khe, họ có ý thức bảo vệ rất lớn dù là nữ giới.
Thực tế thì nhiều nam giới đều có khao kháo đối với tình yêu của người mẹ, dù họ có thừa nhận hay không, chắc chắn rằng con gái Cự Giải là những người có thể đảm nhận vai trò này, đây cũng chính là một nguyên nhân khiến con gái Cự Giải có sức thu hút mãnh liệt với người khác giới.
Nếu bạn đang có ý định xây dựng hôn nhân thật sự với người thuộc cung Cự Giải, bạn cần phải có đủ lòng khoan dung với tính mẫn cảm cực đoan của Cự Giải. Bạn cũng cần phải biết an ủi, để ý đến họ, không kích bác họ khi họ thay đổi tâm trạng đột ngột hay buông những lời than vãn kì lạ.
Vì tình yêu, Cự Giải có thể từ bỏ tất cả bởi sự khao khát tình yêu mãnh liệt, có thể rất lãng mạn và hấp dẫn nhưng cũng có thể dẫn đến những tai họa.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Gợi ý cách chinh phục chàng trai Cự Giải

Các chàng trai Cự Giải rất lãng mạn và có ý thức biết che chở, nhưng cũng rất thất thường.
Để chinh phục được chàng trai Cự Giải, bạn gái nên có những hành động thật trẻ con và đáng yêu.
Họ thích những bữa tối riêng tư với nhạc giao hưởng. Chú ý đừng bao giờ cãi nhau với anh ấy bởi anh ta rất dễ bị tự ái.

Gợi ý cách chinh phục cô gái Cự Giải

Những cô gái Cự Giải rất mơ mộng, lịch sự và khoái cảm.
Họ ghét sự thô tục, thích thu hút sự quan tâm của xã hội và yêu trẻ em.
Họ rất khó để thuyết phục, hay thay đổi và thích được vây quanh bởi hoa, những món quà và sự chú ý

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours