Việt Sofa

Chọn sofa đẹp cho phòng khách cần những tiêu chí gì

Chọn lựa được bộ sofa đẹp cho phòng khách là điều mà ai cũng muốn, bởi bộ sofa phòng khách là đồ vật chủ đạo, quan trọng trong việc thiết kế không gian nội thất phòng khách. Vậy, như thế nào là bộ sofa đẹp cho phòng khách, chắc chắn nó sẽ phải có những tiêu chí cơ bản để đánh giá. Cùng Sofa Mộc Việt điểm những tiêu chí chọn sofa đẹp cho phòng khách dưới đây nhé.


 

1. Sofa đẹp cho phòng khách phải phù hợp với không gian phòng khách.

Mỗi phòng khách của mỗi gia đình hoàn toàn khác nhau, chính vì vậy bộ sofa phù hợp với phòng khách tức nó phải tôn lên vẻ đẹp của phòng khách, nó kết hợp hoàn hảo với những nội thất khác, tạo nên bố cục hợp lý, đẹp mắt và hài hòa nhất.

chon-sofa-dep-cho-phong-khach-can-nhung-tieu-chi-gi-1

Vậy, để phù hợp chắc chắn bạn phải xét các vấn đề về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và phong cách thiết kế của phòng khách.

Về kiểu dáng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sofa đẹp với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau để phù hợp với từng không gian phòng khách: sofa góc chữ L, sofa văng, sofa chữ U, sofa đơn... Sofa chữ U phù hợp với không gian rộng thoải mái, sofa góc, sofa văng phù hợp với không gian nhỏ vừa, vuông vắn... Ngoài ra bộ sofa đẹp cho phòng khách còn phụ thuộc vào kiểu thiết kế đơn giản, thanh lịch, sang trọng hay rườm rà, đặc sắc... Với những yếu tố ở trên, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi chọn mẫu sofa đẹp phù hợp với phòng khách nhà mình.

Về kích thước: Kích thước thì không quá khó để bạn lựa chọn, bạn nên chọn kích thước phù hợp nhất, khi đặt bộ sofa vào phòng khách không quá lớn, không quá nhỏ. Một bộ sofa đẹp cho phòng khách chắc chắn phải có kích thước hài hòa so với tổng thể phòng khách và các đồ nội thất khác, điều này không quá khó cho bạn nhìn thấy bằng mắt thường và chọn lựa.

chon-sofa-dep-cho-phong-khach-can-nhung-tieu-chi-gi-2

Về màu sắc: Màu sắc của bộ sofa đẹp cho phòng khách là điều bạn không thể bỏ qua, tùy vào màu sắc tổng thể của cả căn phòng khách, và sở thích của bạn để chọn màu cho bộ sofa bạn ưng ý nhất.

Về phong cách thiết kế của phòng khách: Điều này hoàn toàn đơn giản để chọn lựa bộ sofa đẹp cho phòng khách. Phòng khách cổ điển, phòng khách hiên đại hay bất kỳ phong cách nào thì bạn phải chọn mẫu sofa phù hợp với phong cách đó, nếu bạn không muốn thấy sự lệch lạc với tổng thể ngôi nhà.

 

2. Sofa đẹp cho phòng khách phải tiện nghi và phù hợp công năng.

Bộ sofa đẹp cho phòng khách không chỉ hài hòa, kiểu dáng đẹp, màu sắc ưng ý mà còn phải phù hợp với công năng sử dụng, tiện nghi cho ngôi nhà và mục đích sử dụng nữa.

 

3. Lựa chọn mẫu sofa đẹp cho phòng khách phù hợp phong thủy và sở thích của gia chủ.

Một bộ sofa đẹp cho phòng khách khi nó phù hợp với sở thích của bạn, nếu không thích thì nó cũng không đẹp với bạn. Bởi thích bạn mới muốn mua và có bộ sofa đó trong nhà mình. Ngoài ra bộ sofa đẹp cho phòng khách phải hợp phong thủy.

Xem thêm: Chọn lựa và bố trí sofa phòng khách hợp phong thủy.

 chon-sofa-dep-cho-phong-khach-can-nhung-tieu-chi-gi-3

 

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản cho bạn lựa chọn sofa đẹp cho phòng khách nhà bạn. Mỗi người có một định nghĩa về cái đẹp khác nhau, nhưng dựa trên những tiêu chí này bạn sẽ tìm được mẫu sofa đẹp, ưng ý và tiện nghi cho phòng khách của nhà bạn.


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chia sẻ bí quyết mua sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội
icon Chia sẻ những kinh nghiệm mua sofa da bạn không nên bỏ qua
icon Những lưu ý khi mua sofa nỉ cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Sofa da góc và những kinh nghiệm bán hàng hiệu quả không nên bỏ qua
icon Sofa giường đa năng có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà nhỏ
icon Sofa da thật 100 % cao cấp và những mẹo chọn mua hàng online chất lượng
icon Ghế sofa quán cafe giá rẻ và những sai lầm phổ biến khi chọn mua
icon Sofa cafe Hà Nội và những lưu ý về màu sắc không nên bỏ qua
icon Lựa chọn ghế sofa quán cafe thế nào để thu hút khách hàng?
icon Giúp bạn nhận diện những đặc trưng quán sofa cafe Hà Nội
Combo-ban-tra-ke-tivi-phong-khach
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nội Thất Mộc Việt - Số ĐKKD: 0108185250