Xưởng sản xuất ghế sofa chuyên nghiệp tại Hà Nội
Việt Sofa

Xưởng sản xuất ghế sofa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Xưởng sản xuất ghế sofa Mộc Việt chuyên nghiệp tại Hà Nội, với diện tích 300m2 là phân xưởng dành riêng cho hoạt động sản xuất ghế sofa.

Cơ sở vật chất, con người tại xưởng sản xuất ghế sofa Mộc Việt.

- Chúng tôi trang bị đầy đủ mọi máy móc thiết bị tốt nhất, hỗ trợ quá trình làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

- Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp cho từng công đoạn làm sofa: thợ làm khung, thợ mút, thợ may... tất cả đều là thợ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa.

- Đội ngũ thiết kế luôn tìm tòi và phát triển mẫu ghế sofa mới nhất, hiện đại nhất và phù hợp với không gian từng gia đình.

Mục tiêu:

- Với mục tiêu sản xuất ghế sofa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cũng như các đại lý. Chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện, nâng cao hơn chất lượng sản xuất, hạ giá thành sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn:

- Phát triển sản phẩm sofa do chính người thợ Việt sản xuất cho người Việt sử dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm ghế sofa trong nước sản xuất chắc chắn sẽ tốt và hoàn hảo như sản phẩm nhập khẩu đem đến cho khách hàng Việt sự tin dùng.

- Phát triển hệ thống bán buôn, đại lý toàn quốc để đưa sản phẩm ghế sofa đến tất cả người dùng Việt trên cả nước. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, bán lẻ bán buôn ghế sofa. Muốn tìm đại lý phân phối ghế sofa toàn quốc. Bấm vào đây để xem thêm về bán buôn ghế sofa, tìm đại lý ghế sofa toàn quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh của xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội của Sofa Mộc Việt:

xuong-san-xuat-ghe-sofa-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-1(1)

xuong-san-xuat-ghe-sofa-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-2

xuong-san-xuat-ghe-sofa-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-3

xuong-san-xuat-ghe-sofa-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-4

xuong-san-xuat-ghe-sofa-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-5

xuong-san-xuat-ghe-sofa-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-6

xuong-san-xuat-ghe-sofa-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-7

Combo-ban-tra-ke-tivi-phong-khach
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nội Thất Mộc Việt - Số ĐKKD: 0108185250