Bùa Lỗ Ban là gì? Bùa Lỗ Ban có mấy loại, phá giải như thế nào?

Estimated read time 15 min read

Bùa Lỗ Ban là gì? Hiện nay, có rất nhiều bùa chú, bùa ngải xuất hiện, trong đó có bùa lỗ ban, con người làm bùa với nhiều mục đích khác nhau trong đó có mục đích tốt và mục đích xấu. Bùa Lỗ Ban là loại bùa mang đến nhiều bất trắc cho người bị yểm vì vậy cần tìm hiểu kỹ mục đích và cách thức luyện bùa để hóa giải kịp thời trong những trường hợp không may xảy ra.

Bùa Lỗ Ban là gì?

Bùa lỗ ban là gìBùa Lỗ Ban là gì ? Bùa Lỗ Ban là bùa chú thông dụng trong dân gian Trung Quốc mang đến nhiều tai hại đáng sợ được gia nhập vào Nước Ta trải qua những người thợ xây, thợ mộc hay các pháp sư .
Người ý tưởng ra loại bùa này tên là Lỗ Ban nên về sau nó có tên là bùa Lỗ Ban. Ban đầu, ông ý tưởng ra loại bùa này với mục tiêu trừ tà, chữa bệnh và được lưu truyền ở Trung Quốc từ đời này qua đời khác sau đó gia nhập sang các nước láng giềng .

Về sau, con người sử dụng bùa Lỗ Ban với nhiều mục đích khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tài vận thậm chí là tính mạng của người khác khiến nhiều người phải đề phòng.

Mục đích của bùa Lỗ Ban là gì?

Ban đầu, bùa Lỗ Ban sinh ra nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của người người thợ xây, thợ mộc làm thuê, làm mướn cực khổ nhưng bị chủ cắt giảm lương, không trả lương thậm chí còn là còn đánh chửi thậm tệ, những người dưới đáy xã hội nhỏ bé không hề đáp trả bằng lời nói hay đấm đá bạo lực nên đã dựa vào sức mạnh âm tính để đáp trả .
Những người thợ xây, thợ mộc dùng bùa yểm lên ngôi nhà vừa mới xây xong khiến gia chủ suy sụp cả về sức khỏe thể chất và kinh tế tài chính, nguy khốn hơn còn khiến chết tiệt nọc cả nhà để không có người hương khói .
Tương truyền rằng, nếu xây 10 căn nhà thì tối thiểu những người thợ xây phải yểm tối thiểu 1 căn nhà để nuôi tổ nghề. Trường hợp cả 10 căn nhà đó gia chủ đều đối đãi với họ tử tế thì họ phải dựng 1 căn nhà giả và yểm vào đó sau đó đốt đi nếu không muốn bị tổ hành .

Cách thức luyện bùa Lỗ Ban

Cách thức luyện bùa Lỗ BanLuyện bùa lỗ ban là quy trình không hề thuận tiện, cần phải có thời hạn dài tu luyện cũng như nhờ vào vào năng lượng và tu vi của người làm bùa .
Người yểm bùa sẽ viết thông tin của người cần yểm lên lá bùa và điều khiển và tinh chỉnh những gì mình muốn trải qua lá bùa đó, mức độ của lá bùa nhờ vào vào người thầy làm bùa đó có cao thâm hay không .
Theo Phật Giáo, không riêng gì bùa Lỗ Ban mà bất kể loại bùa nào trên quốc tế dù với mục tiêu tốt đẹp cũng là đang tạo nghiệp bởi những lá bùa đó được luyện từ tà thuật và nó làm biến hóa cục diện, vận mệnh và nhân quả trong ngoài hành tinh .
Chính vì vậy, thay vì tìm kiếm sự trợ giúp từ tà đạo thì con người nên cố gắng nỗ lực và rèn luyện để đạt được tiềm năng thay vì cầu dựa vào những thứ tà ma để lại hậu họa sau này .

Có mấy loại bùa Lỗ Ban?

Theo sách vở ghi chép lại, bùa Lỗ Ban có 5 loại chính trong đó có những loại mang ý nghĩa tốt đẹp cũng có những loại nhằm mục đích mục tiêu hại người. Trong đó :

Bùa yêu Lỗ Ban

Bùa yêu Lỗ Ban dành cho những người muốn đối phương yêu mình và luôn bên cạnh mình. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ khiến đối phương gượng ép ở bên cạnh bạn không hề dứt ra được chứ không hề khiến đối phương phát sinh tình cảm chân thành .
Trong tình yêu luôn mong ước tình cảm xuất phát từ hai phía để lúc ở cạnh nhau luôn vui tươi chứ không phải gượng ép nên việc sử dụng bùa yêu Lỗ Ban là điều không nên làm .

Bùa Lỗ Ban đòi nợ

Bùa Lỗ Ban đòi nợ dùng cho 1 số ít người không đòi được nợ, đặc biệt quan trọng là số nợ lớn, bùa chú này sẽ khiến con nợ lo ngại, không an tâm. Người yểm bùa hoàn toàn có thể chỉ yểm đến khi đối phương trả hết nợ cho mình thì yêu thuật từ bùa chú cũng biến mất, nhưng nhiều người thù hằn sâu sẽ yểm những loại bùa cao thâm hơn khiến đối phương phải chịu nhiều thương tổn .

Bùa sát Lỗ Ban

Bùa sát Lỗ Ban thường được những người có lòng thù hằn cao, muốn hãm hại người khác triệt để. Bùa sát được luyện từ nhiều tà thuật nên tính hãm hại rất cao khiến đối thủ phải gặp nhiều đả kích lớn.

Tuy nhiên khi bùa được phát hiện và hóa giải thì người làm bùa này cũng phải chịu những thứ mà họ đã yểm lên đó nên phải xem xét kỹ lưỡng trước khi dùng bùa .

Bùa cầu tài Lỗ Ban

Bùa cầu tài Lỗ Ban được làm ra giúp cho những người làm ăn gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, sự nghiệp thuận tiện, công danh sự nghiệp rộng mở, làm ăn phát đạt. Trên trong thực tiễn có rất nhiều người làm ăn kinh doanh thỉnh loại bùa này về để tương hỗ việc làm làm ăn .

Bùa Lỗ Ban trị bệnh 

Lúc trước, khi khoa học kỹ thuật và y tế chưa tăng trưởng thì thì người ta dùng bùa Lỗ Ban để khắc lại những bệnh tật, đặc biệt quan trọng là những bệnh tương quan đến ý thức .
Hiện nay, ở 1 số ít vùng dân tộc thiểu số, vùng núi cao điều kiện kèm theo chưa tăng trưởng người ta vẫn dùng chiêu thức này để khắc chế và chữa bệnh tật .

Bùa Lỗ Ban có làm hại người khác không?

Trên trong thực tiễn không chỉ bùa Lỗ Ban mà tổng thể những loại bùa chú nếu không hại người thì nhất định sẽ hại mình .
Trường hợp chỉ làm bùa để chữa bệnh hay cầu tiền tài thì dù không làm hại tại ai thì người làm bùa cũng đang trực tiếp đổi khác sự nhân quả trong ngoài hành tinh, không sớm thì muộn bạn sẽ phải trả nghiệp cho những việc mình làm, nếu bạn không trả thì đời sau sẽ phải trả .
Trường hợp làm bùa đòi nợ, bùa yêu hay bùa sát thì dù là bạn chỉ mong đòi được nợ hay mong người khác yêu thương mình thì bạn cũng đang gián tiếp làm hại họ, trộn lẫn đời sống của họ và khủng bố niềm tin của họ, những trường hợp nặng hơn thì tác động ảnh hưởng đến nhà đạo, sức khỏe thể chất và tính mạng con người .
Dù trong bất kể trường hợp nào, nên xem xét kỹ lưỡng yếu tố được mất khi sử dụng những loại bùa chú tà đạo để tránh hại người, hại mình .

Thầy bùa Lỗ Ban ở đâu?

Hiện tại, bùa Lỗ Ban đã thất truyền khoảng chừng 1 thế kỷ nay, chỉ còn rất ít người hoàn toàn có thể luyện loại bùa này và hầu hết đây đều là những thầy rất cao thâm. Tuy nhiên, trên trong thực tiễn vẫn còn rất nhiều cuốn sách ghi chép lại cách luyện bùa Lỗ Ban nên cũng có một số ít người chuẩn bị sẵn sàng vứt bỏ lương tâm để tu luyện loại bùa nhằm mục đích nhằm mục đích mục tiêu hại người .

Cách thức phá giải bùa lỗ ban

Cách thức phá giải bùa lỗ ban

Cách hóa giải bùa lỗ ban

Để hóa giải bùa Lỗ Ban, người bị yểm cần chuẩn bị sẵn sàng 1 bức hoành sau đó viết điều bí hiểm lên đó rồi tìm một nơi vắng vẻ đốt đi. Xong khi đốt xong thì lấy tro hòa với máu chó và rượu đợi đến ngày hoàng đạo trong tháng thì liên tục nghi thức .
Đến ngày hoàng đạo, gia chủ cần sẵn sàng chuẩn bị thịt trâu, thịt lợn, thịt dê để cúng đạo tổ Lỗ Ban và tướng thần rồi lấy phần rượu đã sẵn sàng chuẩn bị từ trước ra lấy 3 chén đổ lên bức ảnh của người đã yểm mình để chuyển hậu quả sang cho người yểm mình gánh hết. Nghi thức hóa giải bùa Lỗ Ban này khi thực thi tuyệt đối không được để ai biết thì mới có tính năng. Ngoài ra, hoàn toàn có thể tìm thầy giải bùa cao thâm để trợ giúp .

Cách tránh bị yểm bùa lỗ ban

Bùa Lỗ Ban hoàn toàn có thể giải nhưng nó cũng gây ra không ít thiệt hại cho người bị yểm, chưa kể việc hóa giải chậm trễ còn hoàn toàn có thể nguy khốn đến tính mạng con người. Để tránh bị yểm bùa, mọi người hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng những vật phẩm sau :

Tượng Quan Công

Trong phong thủy nhà ở, tượng Quan Công có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí, trấn giữ gia can rất tốt khiến người khác không thể yểm bùa hãm hại gia chủ được. Có thể tham khảo một số tượng Quan Công như:

  • Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố
  • Quan Công chống đao
  • Quan Công hàng Long

Tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm không chỉ mang đến đời sống bình an, sung túc mà còn mang ý nghĩa cứu rỗi, phổ độ chúng sinh, ngăn ngừa quỷ dữ hoành hành. Chính thế cho nên, khi đặt tượng Phật Bà Quan Âm trong nhà giúp ngăn ngừa việc bị yểm bùa và những điều gian xấu .

Tượng Phật Tổ Như Lai

Tượng Phật Tổ Như Lai có ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt giúp mang lại bình an, gặp dữ hóa lành, hóa giải tai nạn… Phật Tổ Như Lai cũng là một hình tượng thiêng liêng có khả năng xua đuổi tà ma, giữ bình an gia đạo.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bùa lỗ ban và cách thức hóa giải cũng như phòng tránh để gia đình và người thân không gặp phải những vấn đề tương tự. Hãy trang bị kiến thức cho mình để có thể ngăn chặn và hóa giải nếu gặp phải tình huống này. Truy cập Goland24h.com ngay hôm nay để cập nhật những thông tin mới nhất về tử vi, phong thủy và các vấn đề liên quan.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours