Hướng dẫn cách nén dung lượng video, ảnh tiết kiệm bộ nhớ điện thoại

Estimated read time 5 min read
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thỏa thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách nén dung lượng ảnh và video giúp tiết kiệm bộ nhớ trên điện thoại Android cực đơn giản mà bạn nên biết


TQ Hội

04/03/18

8 bình luận
GOM Saver

Nén dung lượng cho ảnh và video là giải pháp khá tốt để tiết kiệm dung lượng lưu trữ cho điện thoại. Về giải pháp nén ảnh và video giúp người dùng tiết kiệm đến 1/2 bộ nhớ so với thông thường nhưng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng tập tin. Và đây là cách nén dung lượng video, ảnh để tiết kiệm bộ nhớ mà bạn nên biết.

1. Cách nén dung lượng video bằng GOM Saver

Tải về GOM Saver theo đường dẫn sau :Sau khi thiết lập thành công xuất sắc, bạn khởi động ứng dụng. Lúc này các hướng dẫn cơ bản sẽ được gửi đến bạn. Để bỏ lỡ, hãy dùng tay lướt trái và chọn START .GOM SaverTiếp đến bạn chọn vào Grant Pemission > Cho phép để cấp quyền cho ứng dụng hoạt động.

GOM Saver

2. Cách nén dung lượng video

Giao diện chính của ứng dụng khá đơn thuần, phân phối cho bạn 2 tính năng chính gồm : nén video và nén ảnh. Bạn hoàn toàn có thể chuyển qua lại 2 công cụ này bằng cách click vào hình tượng đi kèm .GOM SaverNgay bên dưới ứng dụng cũng cung ứng thêm thông tin về dung tích file trước khi nén và dung tích sau khi nén cho người dùng tìm hiểu thêm. Để nén hàng loạt video hoặc ảnh bạn chọn tiếp vào hình tượng chiếc thẻ nhớ .Hoặc có thể chọn từng file cụ thể để nén bằng cách chọn vào SAVE More, tại đây GOM Saver cũng cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản của tập tin trước và sau khi nén.

GOM Saver

Bên cạnh đó, GOM Saver còn cung cấp thêm một số tính năng bổ trợ khác như chọn chất lượng nén, xóa file gốc sau khi nén. Bạn có thể truy cập vào biểu tượng “Cài đặt” > Sau đó tùy chỉnh các thiết lập cho ứng dụng.

GOM SaverNhư vậy mình đã trình làng đến bạn một ứng dụng nén tài liệu video và hình ảnh khá ” ngon ” trên Android. Nếu thấy hữu dụng, đừng quên san sẻ ngay với bè bạn nhé !điện thoại cảm ứng là thiết bị không hề thiếu trong thời đại lúc bấy giờ, với nhiều ứng dụng có ích như Facebook, Instagram, Tiktok, … cho bạn liên lạc và vui chơi mọi lúc mọi nơi. Nếu chưa có smartphone hoặc muốn mua smartphone mới, bạn hãy nhấn vào nút cam bên dưới để chọn ngay cho mình một chiếc nhé .

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn

Không hài lòng bài viết

73.792 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours