Cách giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi không có bạn tình

Estimated read time 15 min read
Câu hỏiCách giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi không có bạn tình
Giải quyết nhu cầu sinh lý là một việc làm cần thiết ở đấng mày râu. Việc này sẽ càng quan trọng hơn đối với các trường hợp nam giới chưa vợ hoặc đang tạm xa vợ một thời gian. Tại bài viết này phongdo.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách giải quyết nhu cầu sinh lý nam đúng và tốt cho sức khỏe.

Tại sao phái mạnh cần giải quyết nhu cầu sinh lý ?

Nhu cầu sinh lý phái mạnh được giải quyết sau mỗi lần xuất tinh trùng. Cơ thể mỗi người đàn ông được coi như một cỗ máy sản xuất tinh trùng. Ngay cả khi không được cung ứng về tình dục, để giải quyết nhu cầu thì cỗ máy này vẫn không ngừng hoạt động giải trí, tạo ra 1 lượng tinh trùng nhất định mỗi ngày. Và khi không được giải quyết nhu cầu, lượng tinh trùng được sản xuất sẽ bị ứ đọng, dư thừa .

giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi không có bạn tình

Các chuyên viên cho rằng điều này không chỉ gây hại cho tuyến tiền liệt của phái mạnh mà còn gây ra những rắc rối trong sinh lý của mỗi người đàn ông. Tùy vào từng độ tuổi, tùy vào nồng độ Testosterone hoạt động giải trí trong khung hình thì sự ham muốn của phái mạnh sẽ có những sự độc lạ rõ ràng. Cũng chính nhờ vào đó mà mỗi người sẽ có thời hạn nhịn sex khác nhau. Có người hoàn toàn có thể nhịn “ giải phóng ” trong vài tháng nhưng cũng có người thì chỉ hoàn toàn có thể nhịn trong vài 3 ngày. Nhưng tổng thể đều cần được giải phóng để bảo vệ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và sinh lý không bị ảnh hưởng tác động xấu đi. Ngoài ra phái mạnh không được giải quyết sinh lý còn hoàn toàn có thể gây ra những không ổn định trong cả yếu tố tâm ý .
Đó là lý do bất kỳ nam giới nào cũng cần được giải quyết nhu cầu ngay cả khi không có bạn tình.

Điều gì sẽ xảy ra khi lâu ngày không được giải quyết sinh lý

giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi không có bạn tình
Bên trên Phongdo.vn đã trao đổi với bạn về vấn đề vì sao một người nam giới luôn cần giải phóng “tinh trùng” hay nói cách khác là giải quyết nhu cầu tình dục. Bên dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những bất cập đến từ phía những người đàn ông nếu lâu ngày không được giải quyết.

  • Nam giới dễ bị tâm lý, stress hơn bao giờ hết: Nếu bạn không được giải tỏa chuyện chăn gối sẽ gia tăng nguy cơ bị căng thẳng, stress. Lý giải cho điều này,  Tiến sĩ Debra W. Soh đã lý giải như sau: Đàn ông đạt cực khoái có thể sẽ giải phóng một lượng hormone endorphin hạnh phúc cao có tác dụng cải thiện tâm trạng hiệu quả. Chính vì vậy những căng thẳng, stress thường không làm ảnh hưởng được những cặp đôi được đáp ứng thỏa mãn nhu cầu tình dục.
  • Những vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến tâm trạng: Nam giới sẽ rất khó để có tâm lý tốt khi không được đáp ứng nhu cầu tình dục, thông thường nam giới dễ cáu giận, khó tính hơn. Nóng giận là cách nam giới lựa chọn để giải tỏa sự bất ổn trong người.
  • Năng suất làm việc kém hơn: khi không được giải quyết nhu cầu tình dục, nam giới sẽ dễ rơi vào những stress trong công việc, chính điều này gây ra sự giảm sút công việc.
  • Nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt: Nghiên cứu cho thấy rằng việc xuất tinh từ 4 đến 7 lần 1 tuần sẽ giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Chính vì thế nam giới nhịn giải quyết sinh lý quá lâu có thể gia tăng nguy cơ mắc bệnh lý nguy hiểm này
  • Miễn dịch kém hơn: Tình dục là một cách để nam giới thư giãn, giải tỏa căng thẳng nhưng cũng là cách để cải thiện sức khỏe tốt hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng rằng tình dục có liên quan tích cực đến hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nếu nam giới có quan hệ tình dục từ 2 đến 3 lần 1 tuần thì trong nước bọt được phát hiện có chứa một lượng kháng thể chống lại bệnh cảm lạnh thông thường hiệu quả. Nếu nam giới không được giải quyết nhu cầu có thể khiến hệ thống miễn dịch của cơ thể kém hơn.
  • Dễ mắc các bệnh về sinh lý như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng yếu, loãng
  • Ngại quan hệ, tìm kiếm các mối quan hệ do suy giảm ham muốn tình dục

Cách giải quyết sinh lý khi không có bạn tình

Vậy nếu đặt bạn vào vị trí một người xa vợ, hoặc không có bạn tình thì bạn sẽ giải quyết sinh lý như thế nào ? Nhu cầu sinh lý là bức thiết nên dù có hay không có bạn tình bạn cũng cần được giải quyết .
Có nhiều cách để giải quyết nhu cầu sinh lý mà nam giới lựa chọn. Có những người chọn cách thủ dâm bằng tay, bằng những dụng cụ chuyên dụng. Nhưng cũng không ít người chọn cách tìm đến một mối quan hệ bất chính, hoặc bóc bánh trả tiền. Nhưng với chúng tôi thì điều đó là không đúng với đạo đức và thuần phong mỹ tục. Ngoài ra khi thực hiện những hành vi như vậy được coi là yếu tố không an toàn trong tình dục. Là nguyên nhân gây ra một số bệnh tình dục nguy hiểm.
Vậy thì giải quyết nhu cầu tình dục cho phái mạnh như nào là đúng cách. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những san sẻ có phần khá thẳng thắn về yếu tố tương quan đến tinh dục mà trước giờ hoàn toàn có thể bạn chưa từng dám thổ lộ với ai. Đó là

Thủ dâm là cách giải quyết nhu cầu sinh lý hiệu suất cao

Cách tiên phong trong các giải pháp giải quyết nhu cầu sinh lý đó chính là thủ dâm. Cũng giống như quan hệ tình dục. Thủ dâm cũng giúp cho phái mạnh tạo ra những cực khoái, xuất tinh thông qua sự kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục .
giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi không có bạn tình

Không ít phái mạnh sẽ cảm thấy tội lỗi sau những lần giải quyết sinh lý như vậy, nhưng thực sự nó không có gì xấu. Nó là cách để giải tỏa tâm ý, nhu cầu sinh lý rất là thông thường. Trong thời đại lúc bấy giờ thì việc thủ dâm được nhìn nhận một cách khoa học hơn như vậy. Ngoài ra hiện tại với những phái mạnh độc thân hoặc có bạn tình ở xa thì điều này cũng được các chuyên viên, bác sĩ khuyến khích để giải quyết sinh lý và phòng ngừa các bệnh tương quan đến tình dục
Nhưng có nên thủ dâm quá nhiều hoặc trong thời hạn quá dài không ? Câu vấn đáp là không. Bởi việc thủ dâm lặp đi lặp lại quá nhiều lần, sum sê hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến tâm ý của phái mạnh sau khi quan hệ thật. Và thủ dâm quá độ kèm với những thước phim khiêu dâm còn là nguyên do hình thành bệnh lý rối loạn cương dương, đẩy nhanh quy trình mãn dục sớm .
Tần suất thủ dâm nên như thế nào ?
Đối với phái mạnh độ tuổi dưới 30 thì thủ dâm khoảng chừng 2 đến 3 lần 1 tuần là hài hòa và hợp lý, với phái mạnh ngoài 30 số lần sẽ giảm xuống khoảng chừng 1 đến 2 lần mỗi tuần. Khi độ tuổi càng cao, tần suất này sẽ có thiên hướng giảm dần .

Sử dụng các công cụ hỗ trợ thủ dâm như “ sex toy ”

Giải quyết nhu cầu tình dục không đơn thuần chỉ là những lần xuất tinh giải tỏa, mà quan trọng là tâm ý có được cải tổ sau mỗi lần giải tỏa như vậy không ? Nếu không có yếu tố xúc cảm thì giải quyết nhu cầu tình dục chưa phải là mang đến hiệu suất cao tốt nhất. Nếu việc thủ dâm ( tự xử ) đã quá nhàm chán, và lặp đi lặp lại nhiều lần. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số ít công cụ hỗ trợ thủ dâm như Sextoys. Việc này so với phái mạnh Việt chưa phải cách phổ cập nhưng nó cũng là cách để giải quyết nhu cầu khá tốt, mới mẻ và lạ mắt và bảo đảm an toàn không có rủi ro tiềm ẩn lây các bệnh tương quan đến tình dục .
giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi không có bạn tình
Tuy nhiên cũng giống như thủ dâm thường thì. Bạn cũng cần có tần suất thủ dâm với công cụ tương hỗ một cách điều độ, thậm chí còn số lần nên ít hơn thủ dâm thường thì để tránh bị mất xúc cảm hoặc rối loạn cảm hứng khi có quan hệ tình dục vỡi bạn tình .
Nên lựa chọn một số sản phẩm hỗ trợ thủ dâm ở các cửa hàng có uy tín, chất lượng tốt, được cấp phép sử dụng. Tránh mua những sản phẩm trôi nổi trên mạng có thể gây nguy hiểm cho bộ phận sinh dục của nam giới

Nếu có bạn tình ở xa thì hoàn toàn có thể “ làm tình qua điện thoại cảm ứng ”

Cũng là cách thủ dâm nhưng cách này giúp cho bạn và bạn tình vẫn giữ lửa tình cảm dù 2 bạn đang ở xa nhau. Cách này có vẻ như khá tế nhị nhưng chắc như đinh không ít các hai bạn trẻ đã trải qua. Nhất là trong thời đại công nghệ tiên tiến tăng trưởng bùng nổ như lúc bấy giờ. Cách này sẽ khác với thủ dâm ở chỗ nó mang lại cảm hứng rất thật cho cả 2. Không gian cũng chỉ 2 người, lắng nghe từng nhịp thở, từng lời rỉ tai phối hợp với thủ dâm là một cách không tồi để cả 2 bạn hoàn toàn có thể giải tỏa tâm sinh lý .
Tuy nhiên điều này không thực sự khuyến khích trong trường hợp khoảng trống không bảo vệ riêng tư và điện thoại thông minh của bạn có bảo mật thông tin kém …
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách giải quyết nhu cầu sinh lý khi không có bạn tình. Hy vọng nó mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, phù hợp để bạn tìm ra giải pháp giải quyết sinh lý của riêng mình. Cảm ơn, chúc quý ông nhiều sức khỏe!

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours