Game Qua Sông IQ | Chơi game đố vui đưa nhân vật sang sông

Estimated read time 5 min read

Game Qua sông IQ

Thể loại : trò chơi trí tuệ
Độ tuổi : 18 +

Giới thiệu game:

Qua sông IQ là trò chơi điện tử dân gian chủ đề giải đố trí tuệ. Game đưa ra giả thuyết đưa một nhóm nhân vật sang sông kèm điều kiện kèm theo nhằm mục đích hack não người chơi. Thử thách trí tuệ với game qua sông IQ siêu khó vô cùng hại não giúp rèn luyện trí mưu trí .
Là trò chơi IQ online trên máy tính sở hữu nhiều câu hỏi thử thách tư duy logic hóc búa nhất hiện nay, game qua sông luôn đặt người chơi vào ma trận các tình huống giả định phải đáp ứng điều kiện siêu khó.

Bạn hoàn toàn có thể chơi game qua sông iq trực tuyến trên máy tính và các thiết bị di động có liên kết internet. Trò chơi điện tử giải đố hiện được rất nhiều trẻ nhỏ và giới nhân viên cấp dưới văn phòng yêu dấu truy lùng đáp án toàn bộ 33 câu hỏi .

Nhiệm vụ:

Một nhóm người và loài vật đang có chung nhu yếu băng qua sông, tuy nhiên không có một cây cầu nào bắc qua sông cả. Duy nhất có một chiếc thuyền bè nhỏ chỉ đủ từ 1 đến 2 nhân vật đi cùng một lúc, nhiều hơn sẽ bị lật tàu ngã xuống nước. Tìm cách làm thế nào để đưa tổng thể nhân vật từ bờ bên này sang bờ bên kia sông bảo đảm an toàn !

Giao diện game qua sông IQ – Game24h. vn
Ao hồ kênh rạch đều là vùng nước nguy hại với bất kỳ ai không biết lượn lờ bơi lội, với sông suối còn nguy hại hơn gấp nhiều lần. Trong khi ấy trong nhóm nhân vật cần băng qua sông gồm : Con người ( Bố, mẹ, trẻ nhỏ, ông bà, công an, bộ đội, tù nhân, kẻ trộm .. ), Loài vật ( Chó, mèo, khỉ, hươu, cừu, hổ, sư tử .. ). Không phải ai cũng có năng lực lượn lờ bơi lội tốt .
Cùng với đó là chỉ có 1 số ít nhân vật có năng lực trèo thuyền và lái đò, những loài động vật hoang dã và người sức khỏe thể chất yếu như trẻ nhỏ, người già sẽ không biết lái đò .

Cách chơi game qua sông IQ online:

Mẹo tìm nhanh đáp án qua màn và cách chơi game qua sông IQ để vượt mọi level không quá khó khăn vất vả nếu bạn nắm rõ quy luật trò chơi. Hãy tâm lý và viết ra giấy những điều kiện kèm theo cần phải cung ứng sau khi đã nghiên cứu và phân tích sẽ giúp bạn thống kê giám sát đúng chuẩn tác dụng .
Luôn có một vài nhân vật trung gian có năng lực trèo thuyền đò, có năng lực đi cùng được với nhiều nhân vật khác trong nhóm. Hãy tìm ra người đó và bạn sẽ đưa toàn bộ qua sông thành công xuất sắc .
Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác chơi game.

Một số hình ảnh trong tro choi qua song IQ:

Game qua sông IQ
Luật chơi game qua sông
Trò chơi qua sông IQ

Hãy đưa ra chiến lược hợp lý để giải thử thách trong game qua sông nhé

Chúc bạn có những phút giây vui vẻ khi chơi game qua sông IQ online

XEM CHƠI GAME 24H & CÁCH CÀI ĐẶT FLASH ĐỂ CHƠI GAME

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours