Rất Hay: 4 Cách hoá Giải Vận Đen Vận Xui trong công việc Làm Ăn | Thầy Bùa Yêu Cao Tay Pá vi

Estimated read time 20 min read
Trong kinh doanh, có những thời điểm công việc không được theo ý muốn, điều đó khiến các doanh nhân cảm thấy rất mệt mỏi. Chuyện làm ăn bị trì trệ, khi vận đen đeo bám, vận xui liên tục sẽ dẫn đến tinh thần mỗi người bất an và căng thẳng cực độ. Khi gặp trường hợp này chúng ta cần phải làm gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh mà các doanh nhân cần “bỏ túi”.

3 Cách giải vận đen trong làm ăn

Nếu anh chị gặp vận đen đến liên tục trong cuộc việc, thì hãy dùng ngay những cách giải vận đen đeo bám thuận tiện dưới đây để hóa giải vận đen, mang lại suôn sẻ cho bản thân và mái ấm gia đình .Bạn Đang Xem : 4 Cách hóa Giải Vận Đen Vận Xui trong việc làm Làm Ăn | Thầy Bùa Yêu Cao Tay Pá vi

✅ Xem thêm : chó lê trôn là điềm gì

1. Cách hóa giải vận xui bằng muối

Theo ý niệm dân gian thì vị mặn của muối biển có công dụng xua đuổi vận đen, mang lại bình an và như mong muốn cho gia chủ. Muối là cách giải vận đen trong làm ăn từ rất lâu rồi .
Cách giải vận xui bằng muối hoàn toàn có thể rắc muối ở từng góc phòng, ở bốn góc vườn và ở phía trước cổng ra vào để xua đuổi vận xui, đồng thời đón vận may vào .
Cách hoá giải vận xui bằng muốiCách hoá giải vận xui bằng muối
Cách giải vận đen đeo bám bằng muối thường được dùng phối hợp với sắt kẽm kim loại nặng là tiền đồng, để trừ tà khí và giải vận đen đeo bám cho gia chủ. Nghiên cứu đã chỉ ra tiền đồng khi phản ứng với muối tạo ra ion âm giúp hóa giải vận đen. Trong khi khói bụi, vi trùng lại mang điện tích dương. Điện tích âm sẽ hút điện tích dương nay, tạo thành tạp chất và đủ nặng để rơi xuống đất. Cách giải rủi ro xấu bằng muối cùng với tiền đồng, giúp lọc sạch bầu không khí, giảm căng thẳng mệt mỏi, stress thần kinh, giúp hít được nhiều khí oxy hơn .
✅ Xem thêm : trời mưa vào ngày sinh nhật là điềm gì

2. Cách hóa giải vận đen trong công việc

Để giải đen đầu tháng khác với cách giải đen cuối tháng hay hóa giải vận xui đầu năm. Cần đại kị siêu thị nhà hàng những món sau : không ăn trứng vịt lộn đầu tháng, giải đen khi không ăn mực, không ăn thịt chó đầu tháng. Đặc biệt ngày mồng một đầu tháng không nên cãi cự, hay tiêu tiền, để tránh cả tháng cãi cự và mất tài lộc là cách hóa giải đen nên vận dụng .
✅ Xem thêm : đội bát hương bản mệnh là gì

3. Cách giải đen tháng cô hồn

Cách giải rủi ro xấu trong tháng cô hồn sẽ giúp bạn tránh những vận đen đeo bám. Bạn hãy đi thăm và thắp nhang mộ của ông bà tổ tiên mái ấm gia đình ở ngoài nghĩa trang hay trong trong chùa. Vì tháng cô hồn là tết của những người chết. Giải đen tháng cô hồn bằng lễ cúng trong nhà và ngoài đường để các cô hồn vất vưởng được hưởng tết, từ đó giúp hóa giải vận đen cho bản thân và mái ấm gia đình. Giải vận đen tháng cô hồn bằng những việc làm từ thiện, hạn chế sát sinh, ăn chay, tụng kinh, đi chùa, nhờ thầy bùa cao thâm giải đen cho .
✅ Xem thêm : cúng cô hồn ngày 16 vào giờ nào

4+ Cách xả xui trong kinh doanh

✅ Xem thêm : nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì

1. Cách hóa giải vận xui trong công việc với phong thuỷ

Bất kể ai làm kinh doanh thương mại cũng mong ước bản thân luôn gặp điều suôn sẻ, mua may bán đắt. Do vậy, cách hóa giải vận xui bằng các vật phẩm tử vi & phong thủy để mang lại điều suôn sẻ và tài lộc dồi dào là không hề thiếu .
Xem Thêm : 50 Mẫu sân vườn nhỏ thích mắt với sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế ấn tượngChúng ta hoàn toàn có thể kể đến những vật tử vi & phong thủy mang lại như mong muốn, hóa giải vận xui được nhiều người kinh doanh lựa chọn như :

 • Thiềm Thừ (Cóc ngậm đồng tiền): là linh vật giải hạn xui, mang trong mình sự sung túc, tài lộc và tiền bạc dồi dào. Để phát huy hết ý nghĩa giải hạn xui xẻo của Thiềm Thừ, các bạn đặt vật này ở những nơi trang trọng và quay đầu vào trong nhà.
 • Mèo thần tài thể hiện cho sự may mắn, mua may bán đắt của gia chủ. Vì thế, các doanh nhân thường xuyên xua đuổi vận xui bằng cách đặt linh vật này ở khu vực trung tâm của cửa hàng.
 • Tỳ Hưu cũng là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, xả xui trong buôn bán được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Linh vật này có ý nghĩa hút tài lộc về nhà và không để thất thoát ra ngoài, đây là điều quan trọng trong kinh doanh. Song để may mắn và có cách hóa giải vận xui trong kinh doanh tốt, thì anh chị cần lưu ý là phải đặt Tỳ Hưu ở vị trí sạch sẽ và quay đầu ra theo hướng cửa.
 • Ngoài ra, để giải vận xui đeo bám chúng ta còn có thể sử dụng các vật làm từ đá thạch anh phù hợp với tuổi. Tất cả những vật phẩm phong thủy sẽ mang đến cho các bạn sự dồi dào, tài lộc may mắn. Hơn nữa, đây chính là cách để nhiều doanh nhân hóa giải vận xui trong kinh doanh.

✅ Xem thêm : vàng mã cúng rằm tháng 7 gồm những gì

2. Cách xả xui trong buôn bán bằng cách thắp nhang khấn

Thắp nhang khấn là một cách hóa giải vận xui trong nhà quen thuộc của người Việt tất cả chúng ta, trong kinh doanh thương mại cũng không ngoại lệ. Thông thường, vào thời gian mở hàng, mở bán khai trương, ngày rằm hay đầu tháng, các chủ kinh doanh thương mại sẽ lập bàn thờ cúng, để hóa giải vận xui trong nhà .
Khi cúng tất cả chúng ta sẽ bày biện các món như chè, cháo, xôi, khoai lang …, không nên sử dụng món mặn. Bên cạnh đó, các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tiền vàng, giấy áo rồi thắp nhang khấn. Ngoài ra, phong thủy hóa giải vận xui đúng là chủ kinh doanh thương mại phải đặt một tô cháo ở góc phía bên ngoài của chiếc bàn. Người ta coi đây là tục chào ghế dành cho những người đã khuất và cô hồn Open xung quanh .
Thêm một điểm cần quan tâm đó chính là khi thắp nhang khấn, tất cả chúng ta không nên hứa hẹn với vong hồn người đã khuất. Chỉ cần gia chủ tôn kính, cúng bái có tâm thì những rủi ro xấu sẽ tự biến mất .
Nghi lễ lập bàn thờ cúng và thắp nhang khấn này là cách xả xui giúp gia chủ không bị cô hồn quấy phá. Khi ấy, việc kinh doanh thương mại sẽ thuận tiện, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và giải vận xui đeo bám lâu nay .
✅ Xem thêm : cá rồng chết báo điềm gì

3. Cúng xả xui trong kinh doanh bằng từ thiện

Làm từ thiện cách giải hạn xui trong công việc được nhiều doanh dân thực hiện. Khi làm điều thiện, trong tâm và mệnh tự sẽ có công danh, vinh hoa, phú quý, may mắn và tiền tài và là cách đuổi vận xui khá hiệu quả. Những chướng duyên cản trở việc buôn bán sẽ biến mất, thuận duyên nhờ thế mà bán được nhiều hàng hơn.

Khi tất cả chúng ta dành những điều tốt đẹp cho người khác, tâm sẽ thấy bình an và ấm cúng. Làm điều thiện là cách hóa giải xui, giúp việc làm kinh doanh thương mại trôi chảy, nhờ có thiên thời địa lợi nhân hòa .
Tuy nhiên, các bạn cần chú ý quan tâm khi giải hạn vận xui bằng cách thao tác thiện mọi hành vi cần phải xuất phát từ tâm, tôn kính và yêu thương mọi người. Tuyệt đối tránh làm việc thiện vì nổi tiếng, muốn khoe của hay phô trương .
Các bạn có thể tham khảo cách giải hạn xui xẻo bằng việc thiện sau đây:

 • Các doanh nhân để hóa giải vận xui trong công việc, nên thường xuyên giúp đỡ những người nghèo khó, người khuyết tật, trẻ mồ côi không nơi nương tựa và cụ già neo đơn.
 • Chúng ta có thể tặng quà, sách vở và vật phẩm cần thiết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào dịp lễ, Tết là cách hóa giải vận xui đeo bám được nhiều người lựa chọn.
 • Người làm ăn nên tạo điều kiện, cơ hội việc làm cho những người xung quanh tùy thuộc vào khả năng của mình, giúp hóa giải vận xui thất nghiệp cho người khác, cũng chính là tích đức cho chính mình.
 • Bên cạnh đó, chúng ta có thể mua gạo cúng dường, đóng góp cho chùa và nhà thờ, cũng là được coi là cách thay đổi vận xui tốt.

Trong toàn bộ những cách nhằm mục đích hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại được đề cập ở trên, làm việc thiện được xem là điều thiết thực nhất. Bởi lẽ, tất cả chúng ta vừa trợ giúp được những người bần hàn vừa tích đức cho bản thân .
Đức tài hội ngộ, việc làm kinh doanh thương mại của tất cả chúng ta tự khắc thuận tiện và thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ, tránh được vận xui đến liên tục. Nên nhớ, các bạn cho đi càng nhiều sẽ được nhận lại càng nhiều, yêu thương và vị tha cứ thể lan tỏa khắp mọi nơi .
✅ Xem thêm : ngày vía thần tài nên làm gì

4. Cách giải xui với bùa giải xui

Xem Thêm : 68 mẫu trần thạch cao nhà ống đẹp độc quyền 2022“ Cách ở đầu cuối và cũng là cách tốt nhất trong những cách xả xui cho bản thân là dùng bùa giải đen của thầy Pá vi. Đây là cách giúp anh chị trả nghiệp nhanh nhất và lôi cuốn nhiều tài lộc về mình. “

Bạn có thể tham khảo chi tiết về bùa giải xui mang lại may mắn tại đây:

Bùa giải xui từ thầy Pá vi đã được kiểm nghiệm trong thực tế khi giúp rất nhiều người giải xui trong kinh doanh và giải được mọi xui xẻo trong công việc. Đồng thời với tác dụng tốt của mình thì bùa giải đen từ thầy Pá vi còn hoàn toàn lành tính. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng bùa để xả xui trong kinh doanh nhé.

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp cách hóa giải vận xui trong nhà:
“ Chào thầy pá vi ! Con xin chúc thấy buổi sáng vui tươi, bình an, sức khỏe thể chất tốt, làm ăn thịnh vượng. Thưa thầy con tên DNT, tuổi bính thân ( nữ ), 64 tuổi ( sao kế đô ), cư ngụ ĐL-LĐ. Con xin hỏi thầy làm cách nào để giải xui trong kinh doanh thương mại, trong đời sống. Không biết do mồ mã ông bà nội, ngoại có yếu tố gì không ? Tiếp đến ba mẹ con cũng mới mất thời hạn trước đây, thưa thầy, có phải do mồ mã, hay ngôi nhà có yếu tố gì không ? Anh em không làm ăn ra gì, vận xui liên tục đeo bám .
Năm người con trai lấy vợ con cháu học tập tốt, trình độ Đai học, nhưng những người vợ và em rể cũng không ra gì, sống ích kỷ, ( tự kỷ ) chị dâu đầu theo tà đạo ( gây rối mái ấm gia đình. Chị dâu hai ( ăn chơi Sài xã lâng ), chị dâu ba ( lo làm ăn, bày con cháu, không liên hệ nhà nội ), cô dâu bốn thì từ khi cưới về bị đau cột sống hai mươi bốn năn, nay đã khỏi nhưng ở nhà đi ra, đi vào vậy thôi. Cô dâu năm ở trong nhà không làm gì hết, hai ông rể thì nhậu say sau mỗi ngày thao tác, xem mái ấm gia đình bên vợ không ra gì. Còn con trước đây làm nhà nước, nay đã nghĩ hưu gần chín năm, có lương hưu, ngoài những không biết làm gì ra tiền. Trước đây đi làm có đồng ra, đồng vào, lo cho mái ấm gia đình, nghỉ hưu con sống gói gọn với tiền hưu, trong đời sống tiền phải, tiền trái v .. v …
Thứ nhất : Con xin hỏi thầy về mồ mã, hay ngôi nhà có yếu tố gì ( cách trấn ) mà khiến mái ấm gia đình con bị vận xui đến liên tục .
Thứ hai : bùa ém để chị dâu ( bỏ tà đạo ) .
Thứ 3: Con xin thầy Pá vi cách để giải xui cho con và trong ngôi nhà, đất này, sẽ được phát tài lộc. Khi có lộc thật sự thầy sẽ là người đầu tiên con cảm tạ.
Thưa thầy bùa giải xui này có phản lại không, con chỉ sợ bệnh hoạn hay có yếu tố gì không ? Xin thầy cho con biết con phải làm gì ? Vì hiện tại kinh tế tài chính con đang eo hẹp, con nói thật, nhưng nói ra thấy kỳ quá, mong thầy bỏ lỡ. Nhưng thưa thầy pá vi, việc này cần phải làm gì ? Con phải đói phó thế nào ?
Tóm lại: Con mong thầy giải thích và chủ yếu bùa tài lộc, làm sao để hóa giải vận xui. Một lần nữa mong thầy chỉ dẫn và giúp đỡ con tận tình, tất cả vì lương tâm và trái tim. Chúc thầy may mắn, thành công trên mọi vấn đề. Con kính thầy! “

Kết luận: Trên đây là những cách hoá giải vận đen vận xui trong công việc làm ăn kinh doanh, giúp chúng ta luôn gặp may mắn trên thương trường. Để có cách xả xui trong công việc tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi (hoặc tìm: 0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp: 0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: [email protected]

( Thầy Pá vi )
Xem thầy đủ tại đây:

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours