10+ cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất

Estimated read time 14 min read
Người xưa thường nói “Phước bất trùng lai” nên đôi lúc trong kinh doanh chúng ta vẫn gặp những chuyện xui rủi. Trong những trường hợp ấy chúng ta thường xem xét nguyên nhân dẫn đến vấn đề hoặc giải quyết theo hình thức tâm linh hơn là “xả xui” bằng những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. Hãy cùng MISA eShop tìm hiểu những cách phổ biến, hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

I. 10+ cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất

Những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại vốn đã có trong dân gian từ rất truyền kiếp. Sau đây là 10 + cách được cho là hiệu nghiệm nhất .

1.1. Xả xui bằng muối

Xả xui bằng muối là cách hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại đơn thuần và cũng được dùng nhiều nhất. Từ xưa ông bà ta đã cho rằng vị mặn của muối sẽ giúp xua đuổi tà ma, những điều rủi ro xấu đi để việc làm thuận tiện, phát đạt trở lại nên về sau hễ gặp xui rủi tất cả chúng ta lại dùng muối để xả xui .
Cách thức hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bốc một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Lưu ý tuyệt đối không được ném qua vai phải vì sẽ làm vận xui nặng nề thêm.

1.2. Đốt trầm hương xua vận rủi

Nếu các bạn thường xem những phim của Trung Quốc xưa thì sẽ thấy trong phòng họ thường có đốt trầm hương. Hương trầm không chỉ giúp không khí trong phòng có mùi thơm thoải mái và dễ chịu mà còn được cho là có hiệu quả tẩy uế .
Lưu ý : Không nên sử dụng cách này với những người có bệnh đường hô hấp như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, …

1.3. Dùng tỏi hóa giải vận đen

Tỏi là một loại gia vị mạnh, có tính sát khuẩn cao được dùng nhiều trong y học. Trong đời sống tâm linh, tỏi còn có hiệu quả xua đuổi tà ma quấy phá nổi bật nhất là cách dùng tỏi để xua đuổi ma cà rồng theo ý niệm phương Tây .
Bạn hoàn toàn có thể dùng tỏi như một cách hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại bằng việc đặt ở bàn thờ cúng Thần Tài hoặc ở phía bên ngoài shop để kích tài lộc vào .

1.3. Đốt vía (Đốt phong long)

“ Xui quá, phải đốt phong long thôi ! ” đã trở thành câu cửa miệng của rất nhiều người Việt đủ để thấy mức độ thông dụng của cách hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại này. Làn khói khi đốt phong long được cho là hoàn toàn có thể tẩy đi uế khí, những điều không lành .
Bạn nên thực thi việc đốt phong long ở trước cửa shop để tránh gây nguy hại. Khi đốt bạn cần lan rộng ra cửa ra vào để làn khói hoàn toàn có thể bay vào, xua đuổi sát khí ra khỏi shop. Khi mảnh giấy sắp cháy hết, chủ shop đặt mảnh giấy còn đang cháy xuống xuống đất, bước qua lại 9 lần để cầu vía dữ đi, vía lành ở lại .

1.4. Dùng lá ngải cứu

Ngải cứu là một loại lá có vị đắng nhẹ, thường dùng chế biến các món ăn giúp chữa chứng khó ngủ rất hiệu suất cao. Ngoài ra ngải cứu còn được dùng như một cách hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại .
Một số món ăn rất ngon được chế biến từ lá ngải cứu như : mì gà tần ngải cứu, ngải cứu chiên trứng, canh ngải cứu, …

1.5. Đi chùa thắp nhang khấn cho xui xẻo qua đi

Khi việc kinh doanh thương mại không thuận tiện thì những người theo Phật giáo cũng thường sắm sửa ít hoa quả để đến chùa thắp nhang như một cách hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại. Lưu ý khi thắp nhang bạn nên thắp số lẻ chứ không nên thắp số chẵn vì số chẵn có điềm không may .

1.6. Tắm nước lá bưởi, tinh dầu bưởi

Lá bưởi và tinh dầu bưởi có mùi hương dễ chịu và thoải mái, giúp giải tỏa stress nên thời xưa người phụ nữ thường dùng nước của để gội đầu thay cho dầu gội. Ngày nay, khi việc kinh doanh thương mại gặp trục trặc, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng nước lá bưởi và tinh dầu bưởi tắm rửa, gội đầu để rửa trôi những điều không may .

1.7. Cúng Thần Tài, Thổ Địa

Bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa là yếu tố rất quan trọng quyết định hành động đến sự thành bại trong kinh doanh thương mại. Theo ý niệm dân gian, Thần Tài là vị thần của tiền tài, Thổ Địa là vị thần canh giữ đất đai nên nếu không được gia chủ tôn trọng 2 vị sẽ nổi giận và không phù hộ cho việc làm ăn .
Khi gặp chuyện xui rủi, bạn nên xem lại gần đây có bỏ bê hay làm điều không phải với bàn thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa hay không. Hãy chú ý quan tâm những việc sau đây để bộc lộ sự tôn trọng với 2 vị :

 • Thường xuyên lau dọn bàn thờ sạch sẽ
 • Mỗi buổi sáng nên cúng cho 2 vị tách trà, cà phê,…
 • Đi chợ về có mua quà vặt cũng nên cúng cho 2 vị trước khi ăn
 • Đốt nhang mỗi ngày cho 2 vị
 • Xem lại cách đặt và bài trí bàn thờ đã đúng chưa
 • Có thể đặt thêm đá phong thủy hoặc Ông Cóc để trang trí nhằm chiêu tài, hút lộc

1.8. Dùng gương bát quái

Nếu vận xui của bạn do tà ma đeo bám, quấy phá thì việc treo gương bát quái trước cửa shop sẽ là cách hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại hiệu suất cao nhất. Ngoài việc soi chiếu và xua đuổi tà ma, gương bát quái còn thanh lọc nguồn năng lượng trong shop, mang đến nguồn nguồn năng lượng tích cực hơn .

1.9. Làm việc thiện tích đức

Nếu bạn có chăm sóc đến những tin tức về nhân đạo thì bạn sẽ nhận ra những người kinh doanh thương mại thành công xuất sắc liên tục đi làm từ thiện, cúng dường cho chùa hoặc góp phần cho các quỹ xã hội. Đó là vì họ tin rằng những việc làm đó sẽ tạo nên công đức giúp việc kinh doanh thương mại luôn bền vững và kiên cố, thuận tiện .
Nếu bạn đang kinh doanh thương mại thì MISA eShop nghĩ rằng bạn nên liên tục đi làm từ thiện như một việc tích góp công đức và cũng là cách hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại. Bạn đừng nghĩ rằng việc thiện phải bỏ ra một số tiền rất lớn như những ví dụ nêu trên. Việc thiện thực ra chỉ là những điều rất nhỏ xung quanh bạn thôi .
Khi bạn đi ngoài đường, phát hiện trẻ nhỏ, cụ già ăn xin với thực trạng thực sự khó khăn vất vả, hãy bố thí cho họ vài nghìn đồng. Hoặc đơn thuần hơn là bạn hãy góp phần cho quỹ vắc xin vì công đồng của Nhà nước ta bao nhiêu cũng được. Đấy là những hành vi tuy đơn thuần nhưng mang lại rất nhiều giá trị nhân văn .

1.10. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh

Vật phẩm tử vi & phong thủy ( hay còn gọi là pháp khí ) là những đồ vật trang trí trong shop được xem là mang như mong muốn, điềm lành đến. Sau đây là một số ít vật phẩm thông dụng nhất lúc bấy giờ :

 • Tượng Phật Di Lặc
 • Tượng Tỳ Hưu
 • Bắp cải phong thủy
 • Mèo chiêu tài


Xem thêm : 10 vật phẩm tử vi & phong thủy giúp mua may bán đắt shop kinh doanh thương mại nhất định phải có

1.11. Đi ăn các món ăn để giải xui rước may trong kinh doanh

Không riêng trong kinh doanh thương mại mà cả trong đời sống hằng ngày mỗi khi gặp rủi ro xấu ta lại rủ nhau đi ăn trứng vịt lộn mong cái xui “ lộn lại ” thành điều may. Đó là ý niệm rất mê hoặc về cách hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại nhưng cũng rất hiệu suất cao .
Dưới đây là một vài món ăn được xem là hóa giải vận xui tốt nhất :

 • Trứng vịt lộn: Chỉ nên ăn một trứng và khi ăn xong phải bóp nát vỏ trứng
 • Các món từ đậu đỏ: xôi đậu đỏ, chè đậu đỏ hay bingsu đậu đỏ mát lạnh đều được
 • Sủi cảo
 • Canh khổ qua (mướp đắng)

2. Một số lưu ý khi áp dụng những cách xả xui trong kinh doanh

Khi áp dụng những cách xả xui trong kinh doanh bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Phải thực hiện bằng tất cả niềm tin vì đây là những hoạt động tinh thần nên niềm tin là yếu tố quan trọng nhất
 • Không được làm những việc thất đức, đặc biệt là hành động cạnh tranh không lành mạnh, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng người khác
 • Không được lăng mạ, báng bổ thánh thần

3. Tổng kết

Các cách hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại ở bài viết trên chính là những nét đẹp trong đời sống ý thức của người Nước Ta. Qua bài viết, MISA eShop kỳ vọng rằng đã mang đến cho bạn những thông tin có ích về những xả xui để đuổi chuyện rủi đi, mang suôn sẻ đến để việc kinh doanh thương mại của shop luôn thuận tiện .
Có thể bạn quan tâm: 
>> 3 yếu tố phong thủy bán hàng online chiêu tài hút lộc không thể bỏ qua
>> Kinh nghiệm “sống còn” kinh doanh cửa hàng tiện lợi

đăng ký dùng thửđăng ký dùng thử

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours