4 cách hóa giải cửa đối cửa mà ai cũng phải biết

Estimated read time 6 min read
Bên cạnh các yếu tố về phong cách thiết kế, nội thất bên trong thì yếu tố tử vi & phong thủy trong nhà cũng là một trong những yếu tố được nhiều người chăm sóc. Tuy nhiên có rất nhiều mái ấm gia đình mắc phải các yếu tố về tử vi & phong thủy. Tiêu biểu trong số đó là cửa đối cửa. Cửa đối cửa là gì và làm thế nào để hóa giải cửa đối cửa ? Bài viết dưới đây sẽ phân phối những thông tin có ích cho bạn về yếu tố này .

Cửa đối cửa là gì ?

Cửa đối cửa hay nói cách khác là cửa hai nhà đối lập nhau. Cửa đối cửa dùng để miêu tả cửa chính của một ngôi nhà nào đó đối lập trực tiếp với cửa phòng khác. Theo thuyết tử vi & phong thủy, đây được gọi là “ đấu khẩu sát ”. Điều này có nghĩa là loại khí xấu ( hay còn gọi là sát khí ) gây ra. Sát khí thì ai cũng biết là gây ra những sóng gió, những điều không như mong muốn cho gia chủ và những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là hai vợ chồng gia chủ. Chính thế cho nên mà cần phẩn hóa giải cửa đối cửa .

Cách hóa giải cửa đối cửa

1. Bố trí bàn tròn trên lối đi

Trong trường hợp gia đình bàn mắc phải lỗi phong thủy cửa đối cửa thì bạn đừng lo lắng. Cách hóa giải trong trường hợp này đó chính là một chiếc bàn tròn. Bạn nên đặt một chiếc bàn trong ở lỗi đi. Chính điều này sẽ làm cho luồng năng lượng đổi hướng và có xu hướng chuyển động chậm lại.

hoa_giai_cua_doi_cua (1)
Đặt một chậu hoa trên bàn tròn sẽ rất hiệu suất cao trong hóa giải cửa đối cửa .
Bên cạnh đó, việc bạn đặt một bình hoa tươi trên bàn trong sẽ tăng thêm hiệu suất cao cho việc hóa giải cửa đối cửa. Với cách này, luồng nguồn năng lượng sẽ được giữ trong nhà và giúp làm giảm bớt sát khí .
2. Sử dụng màu sắc để thay đổi mối quan hệ giữa các cửa
Bạn cần chọn đúng màu sắc phong thủy so với từng khu vực trong nhà đồng thời tăng cường sức mạnh cho 1 chiếc cửa nhiều hơn so với những cửa còn lại là cách làm đổi khác mối quan hệ giữa hai cửa đối nhau và khiến dòng chảy nguồn năng lượng chậm lại .
3. Đặt chậu cây xanh trên đường đi của năng lượng

hoa_giai_cua_doi_cua (2)
Chậu cây xanh có tính năng lớn trong hóa giải cửa đối cửa .
Là một vật có nhiều công dụng về tử vi & phong thủy, cây xanh cũng hoàn toàn có thể hóa giải cửa đối cửa trong nhà hiệu suất cao. Bạn đặt một chậu hoa lá cây cảnh vào vị trí đường đi chính của luồng nguồn năng lượng trong nhà nhằm mục đích chuyển hướng dòng chảy .
4. Sắp xếp lại đồ nội thất trong nhà
Một cách khác để quy đổi hướng đi cho những dòng khí trong nhà là sắp xếp lại đồ nội thất bên trong. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thêm đồ vật ở giữa hai cửa đối nhau, hoặc chỉ cần đặt một tấm thảm rực rỡ tỏa nắng là cũng đã giúp nâng cao nguồn năng lượng mặt đất rồi .
hoa_giai_cua_doi_cua (3)

Sắp xếp lại đồ vật trong nhà để giảm, làm chậm luồng nguồn năng lượng .
Như vậy với yếu tố hóa giải cửa đối cửa thì bạn cần làm chuyển hướng, làm chậm, mềm dòng chảy của những nguồn nguồn năng lượng không tốt được tạo ra từ hai cửa đối nhau trực tiếp. Và để làm được điều này thì bạn cần biến hóa, sắp xếp những món đồ trong nhà sao cho tương thích với phong cách thiết kế nhà cũng như là sở trường thích nghi của gia chủ. Chúc bạn thành công xuất sắc .
>>> Xem thêm: 4 hướng nhà đại hung và cách hóa giải hướng nhà xấu

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours