Cách hóa giải hướng nhà xấu (Ngũ Qủy, Tuyệt Mệnh, Họa Hại) đơn giản

Estimated read time 31 min read

Theo quan niệm phong thủy, hướng của ngôi nhà có thể sức ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, cũng như vận mệnh của các thành viên trong gia đình. Hướng nhà tốt sẽ đem đến nhiều vận may, phúc khí cho gia chủ. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, lên kế hoạch xây dựng hoặc mua nhà, có đôi khi do một số yếu tố khách quan bên ngoài mà hướng ngôi nhà lại không được đặt ở đúng hướng hợp tuổi với gia chủ. Từ đó khiến cuộc sống của gia đình bị tác động, ảnh hưởng ít nhiều. Vì thế ngay sau đây các bạn hãy cùng Movic đi tìm hiểu về cách hóa giải hướng nhà xấu bởi đây vẫn luôn được coi là việc cần thiết phải tiến hành ngay.

cach hoa giai huong nha xau

 

Tìm ra các khuyết điểm của ngôi nhà bạn

 • Bước tìm ra các khuyết điểm của ngôi nhà có lẽ rằng được nhìn nhận là bước tiên phong đồng thời cũng là bước quan trọng nhất từ đó quyết định hành động được các yếu tố thành công xuất sắc hay thất bại củacách hóa giải hướng nhà theo phong thủy. Nếu bạn mắc phải sai sót ngay từ quy trình này, mọi việc làm về sau so với ngôi nhà của bạn đều trở nên không có ý nghĩa .

 • Có khá nhiều người tin rằng so với gia chủ khi thiết kế xây dựng một ngôi nhà chỉ cần chọn hướng hợp là đã đủ rồi, cạnh bên đó bạn không cần chăm sóc thêm nữa đến bất kể điều gì điều gì khác. Tuy nhiên, đây thực sự lại là một quan điểm khá xô lệch trong tử vi & phong thủy xây nhà. Một ngôi nhà được nhìn nhận là tốt, hợp sinh khí thì cần phải quy tụ một cách không thiếu và hòa hợp được tổng thể yếu tố tương quan đến tử vi & phong thủy bên trong của căn nhà đó .
 • Một ví dụ đơn cử để bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng như, một ngôi nhà được kiến thiết xây dựng đúng hướng nhưng lại tọa lạc trên một mảnh đất không mấy phù hợp và có hình tam giác thì điều này là không tốt chút nào. Vậy nên, khi đi xem xét các yếu tố tương quan đến tử vi & phong thủy bát trạch của một căn nhà, gia chủ cần xem xét một cách tổng hợp nhất so với tổng thể các yếu tố dù là bên trong hay bên ngoài của ngôi nhà .

cach hoa giai huong nha xau

Phân loại các khuyết điểm của ngôi nhà

 • Khi tìm hiểu và khám phá để biết hết toàn bộ các khuyết điểm nhằm mục đích đưa ra cáccách hóa giải hướng nhà xấulà một yếu tố vô cùng thiết yếu. Bởi chỉ có như vậy, tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể tất cả chúng ta mới hóa giải được những cách đúng chuẩn nhất. Có thể được phân loại ra khuyết điểm đơn cử theo ý niệm tử vi & phong thủy như sau :

Phong thủy âm khí và dương khí

 • Phong thủy – âm khí và dương khí : Một căn nhà khi gặp các khuyết điểm đơn cử như âm khí và dương khí thường thì rơi vào trường hợp như cô dương hoặc cũng hoàn toàn có thể cô âm :

Đối với trường hợp là cô dương ( hay tên gọi khác là dương thịnh ) do sự sáng quá, hay chói loà, sắc tố quá tỏa nắng rực rỡ, náo nhiệt, ồn ào. Hay cô âm ( hay tên gọi khác là âm thịnh ) như sự u tối, quá thiếu ánh sáng, quá trống vắng, cũng như thiếu sinh khí, có sắc tố khá ảm đạm, có phần âm u và ẩm mốc thậm chí còn là nhơ bẩn mang nhiều âm khí cho ngôi nhà. Cả 2 yếu tố này đều bị liệt vào list không tốt cho chính gia chủ ngôi nhà cũng như ảnh hưởng tác động trực tiếp đến niềm hạnh phúc của các cặp vợ chồng mới cưới .

cach hoa giai huong nha xau

Phong thủy ngũ hành

 • Phong thủy Ngũ hành : Đây được hiểu là khi căn nhà của mái ấm gia đình bạn bị phạm vào các khuyết điểm có tương quan trực tiếp đến ngũ hành tử vi & phong thủy. Cụ thể thường do việc phong cách thiết kế, sắp xếp các phòng ốc hay cách trang trí nội thất bên trong không thực sự thích hợp ( cách phối sắc tố, đặt cây xanh trong nhà, đặt bàn thờ cúng, phòng nhà bếp, bể cá, lò sưởi, … ) ở không đúng vị trí vị trí. Từ đó, gây nên những xung khắc điều này mang lại nhiều bất hòa, xung đột trong đời sống mái ấm gia đình .
 • Khu vực nhà và đất : Có thể do thế đất cũng như thế nhà không được phẳng phiu, hình dáng có những khuyết tật nhất định, thiết kế xây dựng nhà cửa có sự mất cân đối hay đặt tại các cung vị thuộc tử vi & phong thủy bát quái vào thực trạng lồi lõm .
 • Phong thủy phòng ốc : Sự sắp xếp cũng như phong cách thiết kế các dạng phòng ốc trong căn nhà cần được sắp xếp sao cho hòa giải và thuận vị nhất hoàn toàn có thể. Trong trường hợp nếu sắp xếp vào vị trí nghịch vị gia chủ cần phải tìm racách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy sao cho đúng mức và kịp thời .

  Ví dụ cụ thể như vị trí đặt cửa phòng ngủ nếu ở trực diện với vị trí phòng tắm hay phòng vệ sinh; hoặc phòng ngủ được đặt nằm ngay phía bên trên của bếp, ban thờ; hay cầu thang thẳng cửa,….

cach hoa giai huong nha xau

 • Một số những mối đe dọa xấu cũng hoàn toàn có thể đến từ các ảnh hưởng tác động bên ngoài : hoàn toàn có thể kể ra như thể ngã ba đường đâm vào nhà, đòn dông, hay vị trí các cột đèn, cây cổ thụ bên đường, các biển báo, hay độ dốc, cũng hoàn toàn có thể là ao hồ sông rạch hoặc nhà bị núi đồi cản trở .
 • Những tai hại xấu hoàn toàn có thể đến từ bên trong : Tuy nhiên đây thường là yếu tố chủ quan như cách bài trí nhà không đúng vị trí như cách là kê bàn, ghế, đặt gương, tủ, hoặc cũng hoàn toàn có thể là góc nhà tạo ra khá nhiều cạnh đâm trực diện vào cửa chính, phòng ngủ, hay xà ngang của nhà chắn ngang đầu … Chính các yếu tố xấu kể trên đó thường sẽ là nguyên do tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất của gia chủ cũng như thành viên sống trong mái ấm gia đình .

cach hoa giai huong nha xau

Tìm ra các cách để từ đó hóa giải phong thủy cho hướng nhà xấu.

Cách khắc phục hướng nhà xấu theo tử vi & phong thủy

Theo định vị trí của thuật phong thủy bát quái, từ xa xưa chúng ta sẽ có các cách khắc phục hướng nhà xấu như sau:

 • Hướng Sinh khí với mục tiêu để hóa giải hướng đặt cửa chính nhằm mục đích đặt quay sống lưng về hướng Ngũ quỷ .
 • Hướng Thiên y để hóa giải hướng đặt cửa chính nhằm mục đích đặt quay sống lưng về hướng Tuyệt mệnh .
 • Hướng Phúc đức được đặt để hóa giải cửa chính nhằm mục đích đặt quay sống lưng về hướng Lục-sát .
 • Hướng Phục vị được đặt để hóa giải hướng cửa chính nhằm mục đích quay về hướng Họa hại .

cach hoa giai huong nha xau

 • Vị trí thường thì hay cũng là một vị trí thông thường trong thuật bát quái là Hậu thiên trong thuật bát quái được hiểu là Ly tức ở phía trên, Khảm tức ở phía dưới được hiểu là sự tượng trưng cho vị trí các – hướng Phục vị .
 • Khi dựa theo mệnh quái, thì xoay vị trí của hướng Phục vị đến các vị trí đơn cử cần phải sửa .

Cách hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ

Khi phạm vào hướng nhà Ngũ Quỷ, gia chủ của gia đình sẽ dễ gặp phải tai họa, thị phi liên miên; có cuộc sống tình cảm trắc trở, gặp nhiều tranh chấp…Vậy các gia chủ đã biết cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ hay chưa? Ngay sau đây, hãy cùng Movic đi tìm hiểu nhé!

 • Trong ý niệm của phong thủy Bát trạch, thường thì có 8 cung và mỗi cung sẽ mang các ý nghĩa không giống nhau. Trong đó, gồm có 4 cung tốt là đó là cung Sinh Khí, cung Thiên Y, cung Diên Niên, cung Phục Vị ; còn có 4 cung xấu là cung Họa Hại, cung Ngũ Quỷ, cung Lục Sát, cung Tuyệt Mệnh. Tùy theo từng tuổi của các gia chủ ngôi nhà mà hoàn toàn có thể xác lập được bằng cách ứng tuổi đó trên la bàn cũng như bát trạch tương ứng
 • Vảy Ngũ Quỷ là gì ? Vì sao nó lại là hướng xấu ? Cung Ngũ Quỷ thực chất xếp vào hành Hỏa, thuộc chủ về sự nóng nảy, làm cho gia chủ của ngôi nhà đặt ở hướng đó dễ gặp nhiều chuyện thị phi, cũng như những tai ương giật mình xảy đến, nhà đạo khó lòng an yên, hoặc 1 số ít những tranh chấp kiện tụng không đáng có trong đời sống …
 • Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể do khá nhiều lý mà buộc chủ nhà không hề lựa chọn cho ngôi nhà của mình những hướng nhà vừa lòng và để phạm phải các hướng nhà xấu. Trong số các hướng xấu kể ra đó khi phạm phải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ hẳn sẽ khiến cho gia chủ lo ngại hơn cả vì nó hoàn toàn có thể sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh phát đạt của cả mái ấm gia đình .
 • Tuy nhiên các bạn đừng quá lo ngại vẫn có cáccách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷđể từ đó giúp gia chủ có được đời sống an ổn hơn, cũng như vẫn hoàn toàn có thể gặp nhiều điều suôn sẻ, cát lành. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm các cách đơn cử này nhé :

 • Khi xét theo thuật tử vi & phong thủy trong thiết kế xây dựng nhà tại, nếu cung của Ngũ Quỷ đặt là Tolet hay vị trí đặt nhà kho thì lúc này mái ấm gia đình sẽ hoàn toàn có thể hóa chuyển vận mệnh từ hung thành cát. Đặc biệt hơn nữa, đây là vị trí đặt Tolet cực thích hợp và hoàn toàn có thể nói đó là vị trí hợp nhất, bởi sẽ hóa giải tai ương cũng như mang tai ương cuốn trôi đi .
 • Tuy nhiên, trong trường hợp cung này nằm ở các vị trí đặt cửa chính, hay phòng ngủ, phòng bếp… thì lại là điều không tốt có thể gây ra tai họa cho  gia chủ cũng như con đường tình duyên, tình cảm gia đình không mấy thuận lợi.

 • Với các dạng nhà xây sẵn hay mua sẵn như căn hộ cao cấp ; tất cả chúng ta khó hoàn toàn có thể tự quyết định hành động hướng nhà hay phong cách thiết kế sắp xếp nội thất bên trong của ngôi nhà. Song trong trường hợp căn hộ chung cư cao cấp của bạn phạm phải hướng Ngũ Quý, đừng quá lo ngại vẫn luôn cócách hóa giải hướng nhà xấu.

 • Xét theo phong thủy thuật ngũ hành, cung Ngũ Quỷ tức hành Hỏa, các gia chủ hoàn toàn có thể dùng các đồ vật thuộc hành Thủy để hoàn toàn có thể khắc trấn được. Nếu hướng nhà của bạn phạm phải Ngũ Quỷ, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng hồ cá, hay tiểu cảnh hòn non bộ, hoặc các dạng suối nước đặt ở phía trước nhà để trấn ; hoặc cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các dạng sơn tường nhà có màu xanh …

cach hoa giai huong nha xau

 • Ngoài ra, các gia chủ cũng hoàn toàn có thể chọn dùng các vật có tử vi & phong thủy ngũ hành thuộc hành Thổ để hoàn toàn có thể làm giảm bớt, chuyển hóa, cũng như suy yếu đi phần nào những những yếu tố không tốt do phạm Ngũ Quỷ mang lại. Thông thường Hỏa sẽ sinh Thổ cho nên vì thế hoàn toàn có thể dùng hòn non bộ, cũng như dạng cầu thạch anh được đặt trước cửa hoặc có vị trí gần cửa chính ngôi nhà từ đó sẽ có tính năng đáng kể nhằm mục đích hóa giải tử vi & phong thủy xấu do hướng Ngũ Quỷ mang lại .
 • Trong các cách hóa giải tử vi & phong thủy phạm Ngũ Quỷ, người ta cũng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các cách khá đơn thuần như bằng cách sử dụng treo chuông gió hoặc các dạng sáo trúc đặt ở trước hiên nhà. Từ đó, có công dụng để đón nhiều điều lành, suôn sẻ tránh đi được điều dữ, cũng như các báo động nguy hại, đón thêm nhiều luồng khí tốt đẹp vào nhà .

cach hoa giai huong nha xau

 • Trong tử vi & phong thủy, còn có một chiêu thức khác để hóa giải trong cáccách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ đó là – “ Đa cát thắng tiểu hung ”. Cụ thể ở trong cách hóa giải “ Đa cát thắng tiểu hung ” hoàn toàn có thể hiểu là hợp lại của nhiều các yếu tố tốt, cát mang lại nhiều điều lành ắt sẽ ép chế được những yếu tố xấu, những điều hung hiểm. Cụ thể các yếu tố khác gia chủ hoàn toàn có thể chọn hỗ trợ đó là hướng đặt nhà bếp nấu, giường ngủ, bàn thờ cúng tốt … từ đó khắc phục được những yếu tố mang tới nhiều bất lợi .

Cách hóa giải hướng nhà xấu Tuyệt mệnh

 • Tuyệt mệnh vị vẫn luôn được coi là một vị trí xâu ở trong tử vi & phong thủy Bát Trạch. Thông thường nó dùng để chỉ các vị trí đặt hướng về các phía có nhiều âm khí. Chính do đó nó không thực sự thích hợp với sức khỏe thể chất cũng như khung hình của con người, mà chính điều này hoàn toàn có thể gây ra khá nhiều bệnh tật, sức khỏe thể chất và tai ương. Từ đó là khung hình suy yếu từ từ, lâu dần thậm chí còn dẫn đến niềm tin gặp nhiều không ổn định, khung hình gặp nhiều bệnh nạn .
 • Về lâu về dài thậm chí còn còn tác động ảnh hưởng tới sự nghiệp của gia chủ cùng tình cảm mái ấm gia đình. Trong nhà một điều kiêng cự tuyệt đối không được phép phạm vào là đặt giường ở tại hướng vị tuyệt mệnh. Có thể gây nên rủi ro tiềm ẩn mất ngủ vì những lo ngại và áp lực đè nén .
 • Ngay sau đây hãy cùng Movic đi tìm racách hóa giải hướng nhà xấu Tuyệt mệnh nhé : Một số trường hợp đơn cử cho rằng để người thân gia chủ đứng ra mượn tuổi làm nhà là hài hòa và hợp lý, tuy nhiên theo quy trình điều tra và nghiên cứu thuật tử vi & phong thủy bát trạch thì nhà tại của chính mình thì tuyệt nhiên không hề đem được. Bởi trên thực tiễn các hướng gió, hướng cung mệnh … đều nhờ vào vào khá nhiều tuổi của gia chủ đó .

Khi hóa giải hướng nhà xấu ở cung với các cách đơn cử như sau :
Hai căn nhà với phong cách thiết kế có cửa chính bị xung đối nhau :

cach hoa giai huong nha xau
Theo Phong Thủy, trong trường hợp này để hoàn toàn có thể khắc phục bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng gương bát quái cũng như sử dụng chuông gió được làm bằng mã não hay dùng thạch anh để treo ở trước cửa. Gương theo ý niệm của tử vi & phong thủy để công dụng nhằm mục đích phản xạ lại các luồng khí bay trực diện tới. Tuy nhiên việc sử dụng các loại gương này cũng phải rất là cẩn trọng. Bởi nó hoàn toàn có thể tiềm ẩn rủi ro tiềm ẩn không phản xạ lại cả các khí của ngôi nhà. Ngoài ra gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng đôi tỳ hưu để hóa giải được các hung khí có có trong nhà đặt trấn ở cửa hoặc đặt ở vị trí chân cầu thang để ngăn ngừa hung khí .

 • Hóa giải trong trường hợp nhà ở đặt ở hướng xấu Tuyệt Mệnh có đường chính đâm thẳng vào nhà :

Nếu trong trường hợp có con đường đâm thẳng vào nhà của bạn hay ngôi nhà nằm ở trên ngã 3 đường thì hung khí lúc này sẽ dội thẳng vào ngôi nhà. Lúc này nhà ở như vậy sẽ khó hoàn toàn có thể yên ổn có rủi ro tiềm ẩn gặp nhiều thị phi bệnh tật, cũng như sự hao tổn tài lộc .
Các để khắc phục hiệu suất cao nhất là dùng các loại gương Bát Quái hoặc gia chủ cũng hoàn toàn có thể đặt các loại hốc đá thạch anh tím hay thạch anh vàng để với tính năng chấn giữ cho ngôi nhà .

 • Hóa giải nhà nằm ở đoạn dốc cao chạy thẳng vào cửa chính ngôi nhà :

Nếu trong trường hợp có con dốc cao chạy thẳng vào cửa chính nhà bạn thì khí lúc này sẽ xung thẳng vào từ cửa nhà hoặc sinh khí trong nhà bị đổ thẳng ra đường. Có thể hiểu là khí chuyển dời trong ngôi nhà được ví như mạch máu chảy trong chính khung hình của bạn. Luôn có sự thu nạp các luồng sinh khí cũng như xuất đi những uế khí. Quá trình chuyển dời của dòng khí này phải quanh co uốn lượn vận động và di chuyển rộng khắp ngôi nhà chứ không được để xộc thẳng vào cũng như xộc thẳng ra bên ngoài. Cụ thể trong trường hợp kể trên hãy dùng cách xây khá nhiều bậc để lên xuống của cửa chính từ đó nhằm mục đích làm giảm bớt xung khí. Đồng thời hoàn toàn có thể dùng rèm treo ở cửa ra vào của ngôi nhà. Lựa chọn dùng tỳ hưu, hoặc các dạng hốc đá thạch anh dùng để chế ở vị trí các dốc cao đâm thẳng vào cửa chính nhà cũng là sự lựa chọn tương thích .

 • Hóa giải hướng nhà đặt cửa chính thông thẳng với cửa hậu phạm Tuyệt mệnh :

cach hoa giai huong nha xau
Nếu trong trường hợp cửa chính của ngôi nhà được đặt thông với cửa hậu cũng như cửa giữa ( hoàn toàn có thể có hoặc không ) thì đã tạo thành thế mà ba cửa nhà thông nhau. Khí vào ngôi nhà có rủi ro tiềm ẩn sẽ bị phân tán hết, khó hoàn toàn có thể lưu giữ được của cải, tiền tài có rủi ro tiềm ẩn gặp phải nhiều hao tổn tiền tài, hay khó cầm giữ được tài lộc .
Cách hóa giải hướng nhà xấu Tuyệt mệnh trong trường hợp này gia đình bạn cần phải sửa lại các cửa nhà hoặc dùng đặt bình phong để chắn ở giữa vị trí của cửa chính và cửa phụ; tạo ra điểm ngăn giữa để 2 cửa này không nhìn thấy nhau nữa. Ngoài ra có thể dùng các loại cầu thạch anh để đặt ở vị trí thông nhau ở giữa hai cửa, cũng như dùng tượng phật hoặc các loại khối đá to phong thủy hợp theo mệnh gia chủ để che chắn ở phía cửa phụ.

Cách hóa hướng nhà Họa hại

 • Hướng nhà phạm phải Hoa hại thức thuộc sao Tốn, đây được coi là sao rất xấu. Không chỉ đem không lại suôn sẻ, mà còn để gia chủ dễ gặp phải những chuyện thị phi cũng như bất hòa trong đời sống. Nếu Hoa hại được đặt nằm ở những khu vệ sinh, xả thải, thoát nước, cống, … trong nhà, hoặc đó là vị trí đặt nhà kho mái ấm gia đình sẽ được yên ổn, hòa thuận, có nhiều sức khỏe thể chất tốt. Còn trường hợp mà họa hại nằm ở các vị trí tốt đơn cử như phòng nhà bếp và cửa ra vào, phòng ngủ thì là điều không tốt .
 • Đây được coi là hướng có rủi ro tiềm ẩn đưa đến nhiều sự khó khăn vất vả và thất bại về sự nghiệp, chuyện tiền tài, cũng như gặp phải những điều không mấy tốt đẹp trong đời sống
 • Ngay sau đây hãy cùng xem 3cách hóa giải hướng nhà xấu họa hạimà không phải gia chủ nào cũng nắm được nhé :

Hóa giải hướng cửa chính bị phạm phải Họa hại:

 • Khi đi điều tra và nghiên cứu thuật tử vi & phong thủy so với các dạng dương trạch và âm phần thì sẽ hiểu ngay là “ Dương trạch ” lại chính là “ Tam Yếu ” ; đơn cử so với những yếu tố của Dương trạch hoàn toàn có thể kể ra chính là hướng đặt cửa chính, phòng ngủ, phòng nhà bếp nấu ăn của mái ấm gia đình
 • Vậy theo ý niệm cho rằng lục ắt sẽ hại môn mệnh nên từ đó cần phải thiết kế xây dựng tương đối dành cho hướng cửa chính sao cho hợp với vận mệnh của gia chủ ngôi nhà, từ đó làm cho những luồng khí thịnh vượng khí tới, mái ấm gia đình phát lộc .

cach hoa giai huong nha xau

 • Cách thứ 1 : chuyển hướng vị trí cửa hoặc cũng hoàn toàn có thể xây thêm các cửa phụ đặt theo hướng Tây Bắc đó là là hướng phục vị và hướng Đông Bắc hay còn gọi là hướng Thiên Y ; hướng Tây Nam và hướng Tây đơn cử hoàn toàn có thể giúp giải tỏa phần nào được những tai ương .
 • Cách thứ 2 : Ngoài ra bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng các sắc tố của của những tấm trải thảm ở trước cửa để từ đó hoàn toàn có thể xua tan đi sát khí theo ý niệm của thuật ngũ hành sắc tố tương sinh và sắc tố tương khắc và chế ngự .

cach hoa giai huong nha xau
Cụ thể, nhà bạn hoàn toàn có thể đặt nằm quay về các hướng như hướng đông nam, sát khí này sẽ thuộc mệnh Mộc. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dạng trải thảm có sắc tố đó là màu trắng và màu xám để cho ngũ hành mệnh Kim sẽ tương sinh hoặc khắc chế với Mộc .
cach hoa giai huong nha xau

Cách hóa giải hướng nhà xấu bị phạm vào Họa hại 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong về các cách hóa giải hướng nhà xấu cụ thể nhất. Hy vọng các thông tin này có thể giúp cho các gia chủ tránh được những hướng nhà xấu cũng như có được các cách hóa giải hợp lý đối với hướng nhà của gia đình mình. Từ đó, đón được nhiều may mắn, tài lộc, vận may để thành công ở trên con đường công danh sự nghiệp, cũng như sức khỏe và tình cảm gia đình luôn thuận hòa. Bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại phía dưới comment, chúng tôi sẽ gửi tới bạn câu trả lời sớm nhất!

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours