Cách hóa giải xung khắc “cung” vợ chồng xung khắc

Estimated read time 8 min read
Cung là một trong những yếu tố quyết định tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?. Nó quyết định số phận, hạnh phúc lâu dài của một cuộc hôn nhân. Vậy trường hợp vợ chồng khắc cung có sao không? Và cách hóa giải xung khắc cung vợ chồng như thế nào để cải thiện hạnh phúc cuộc hôn nhân?

Cung là gì ? Bản chất các cung xấu

Mặc dù sau khi xem tử vi tuổi vợ chồng bạn sẽ biết cung tuổi 2 bạn khắc nhau hay không? Để đi đến tìm cách hóa giải. Tuy nhiên trước khi đi tìm cách hóa giải cung xung khắc thì bạn cần hiểu rõ cung là gì?
Trong tử vi & phong thủy quái số được chia làm hai nhóm là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Mỗi quái số đều bao hàm các hướng “ Cát ”, “ Hung ”. Trong đó, các hướng Sinh Khí và Diên Niên là các hướng “ Thượng cát ”, hướng Thiên Y là hướng “ trung cát ” và hướng Phục Vị là hướng “ tiểu cát ”. Ngược lại các hướng hung gồm có Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh. Và hướng này chính là các cung mà ta đang bàn đến. Vậy thực chất của các cung hung là gì ?

  • Cung Họa hại: Là cung không có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đăc biệt các thành viên trong gia đình hay bị chia rẽ, gặp nhiều tai ương.
  • Cung Ngũ quỷ là gì: Khi phạm cung này các thành viên trong gia đình dễ gặp nhiều điều thị phi. Các thành viên trong gia đình thường ốm đau, tai nạn phải mổ xẻ, đặc biệt vợ chồng hay gặp trắc trở. Giận hờn muốn bỏ nhau nhưng không bỏ được.
  • Cung Tuyệt mệnh là gì: Chính là cực xấu về đường con cái, trong nhà thường có chuyện u sầu. Hôn nhân đổ vỡ, tang tóc.
  • Cung Lục sát: Phạm vào cung này thường làm cho gia chủ hao tài, tốn của, người nhà có nguy cơ bị thương tật nặng, đau ốm triền miên. Đặc biệt dễ dẫn đến cái chết, sự đổ vỡ.

Một khi vợ chồng phạm vào các cung này đều có ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc tiền tài và sức khỏe lâu dài. Cho nên sớm thực hiện các các hóa giải sau để cải thiện vận số vợ chồng trở nên tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn cách hóa giải xung khắc Cung vợ chồng dựa trên cung tuổi của con ruột

Cách hóa giải xung khắc Cung để cải tổ niềm hạnh phúc vợ chồng

Cách hóa giải vợ chồng có Cung Tuyệt Mệnh

Có thể nói cung tuyệt mệnh là một trong những cung xấu và ảnh hưởng tác động lớn đến đời sống vợ chồng vĩnh viễn. Cung này thuộc sao Phá Quân, Đại hung. Tuy nhiên hóa giải cung tuyệt mạng trong hôn nhân gia đình không phải là không có cách .
Trường hợp 2 vợ chồng có cung xấu Tuyệt mệnh thì nên sinh con Cung Thiên Y. Cung này sẽ hóa giải và khắc chế cung xấu Tuyệt mệnh. Bởi lẽ Cung Thiên y là cung tốt về cả 4 vấn đề xếp theo thứ tự ưu tiên: Tiền bạc, gia đạo, sức khỏe, con cái.

Cách hóa giải Cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân gia đình

Ngũ quỹ cũng là một trong 4 cung hung, rất xấu. Với thực chất của cung này thì tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của các thành viên trong mái ấm gia đình là chính. Đặc biệt vợ chồng không hòa thuận, mang tăm tiếng thị phi. Cho nên khi phạm cung này vợ chồng bạn nên sinh con Cung Sinh Khí để hóa giải. Con sẽ mang lại điều tốt cho mái ấm gia đình, sức khỏe thể chất và tình cảm vợ chồng sẽ được cải tổ theo chiều hướng tích cực. Cho nên đây là cách tốt nhất để hóa giải cho cặp vợ chồng phạm cung ngũ quỷ .

Cách hóa giải vợ chồng Cung Lục Sát

Lục sát là một trong những cung hung cực xấu trong mọi mối quan hệ. Với bản chất hao tài, tốn của, hao sức khỏe của mọi người trong gia đình, dễ dẫn đến cái chết và sự đổ vỡ. Thì có thể nói đây là một trong những cung hung nguy hiểm nhất. Cho nên các cặp vợ chồng phạm cung này lưu ý.

Hãy hóa giải khi vợ chồng bạn phạm cung lục sát bằng cách : Chọn năm sinh con cung Diên Niên hay gọi là cung Phước đức. Vì đây là cung cát khí, bộc lộ sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Đặc biệt cung Diên niên sẽ mang sự suôn sẻ, vui tươi trong các mối quan hệ tình cảm mái ấm gia đình và xã hội và tiền tài, của cải .

Cách hóa giải Cung Họa Hại

Bản chất của cung Họa hại là một cung hung. Khi phạm vào cung này sẽ không tốt cho sức khỏe và mối quan hệ của các thành viên. Tuy nhiên sẽ không sao nếu vợ chồng bạn chọn năm sinh con cung Phục vị. Bởi cung Phục Vị chủ về  khí biến ngang hòa, quân bình cát hung. Tốt về đường con cái và tiền bạc.

Vợ chồng lấy nhau là quan hệ giữa người với người. Cho nên nếu khắc nhau cách tốt nhất chính là lấy con ruột để hóa giải, khắc chế cung mệnh bố mẹ để hợp nhau hơn. Các hóa giải trên không chỉ áp dụng đối với xung khắc cung vợ chồng. Trong trường hợp xem hướng nhà, hướng cửa… nếu phạm vào các hướng hung trên ta cũng nên dùng các cung tốt để hóa giải.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours