Rất Hay: Cách lập nick học toán trên mạng lớp 1 Violympic chỉ với 5 bước

Estimated read time 12 min read
Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp list rất hay về Hướng dẫn cách lập nick giải toán trên mạng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên san sẻ bài viết này nhéCách lập nick học toán trên mạng lớp 1 Violympic như thế nào? Để giúp bố mẹ đăng ký học toán trên mạng lớp 1 hiệu quả cho con, hãy cùng Monkey tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Vì sao cần lập nick học toán lớp 1 tại Violympic

Violympic được viết đến là cuộc thi giải toán trên mạng internet dành cho các bạn học viên mọi lứa tuổi từ tiểu học đến trung học phổ thông. Cuộc thi này có rất nhiều môn cho các bạn nhỏ tham gia thử sức như tiếng Anh, vật lý, tiếng Việt bên cạnh toán học .
Lý do cần lập nick học Toán trên mạng cho bé (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Violympic là cuộc thi được Bộ giáo dục và Đào tạo Nước Ta hợp tác cùng tập đoàn lớn FPT để tổ chức triển khai. Đơn vị thực thi là trường ĐH FPT. Và từ khi xuất hiện cho đến nay cuộc thi đã lôi cuốn được rất nhiều bạn nhỏ tham gia .
Để hoàn toàn có thể tham gia vào cuộc thi Violympic thì việc tiên phong cha mẹ cần làm là phải thực thi cách lập nick học Toán trên mạng lớp 1. Đây là nhu yếu bắt buộc khi các con tham gia thi nên các bậc cha mẹ cần phải hướng dẫn bé tạo thông tin tài khoản .
Thông qua đó các bậc cha mẹ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho bé một chương trình học tương thích cũng như quản trị được lịch học và năng lực học của con. Bởi trên mỗi thông tin tài khoản Violympic đều bộc lộ rất rõ các thông tin tương quan .

Hướng dẫn Cách lập nick học toán trên mạng lớp 1 Violympic đơn giản

Cách lập nick học Toán trên mạng với thông tin tài khoản tại Violympic vô cùng đơn thuần. Các bậc cha mẹ chỉ cần hướng dẫn bé thực thi những thao tác sau đây :
Các bước để lập tài khoản ViOlympic (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

 • Bước 1: cập vào trang chủ của Violympic: để đăng ký tài khoản Violympic cho các bạn nhỏ, bố mẹ còn truy cập vào địa chỉ trang chủ của Violympic là violympic.vn. Truy cập vào địa chỉ này, các bà phụ huynh có thể tạo tài khoản cho các con tham gia thi toán, tiếng Anh hay vật lý.
 • Xem thêm :: [ Review ] Diệp lục collagen có tốt không, nên mua ở đâu ?
  Bước 2: điền thông tin để đăng ký tài khoản: trong phần này các bạn nhỏ sẽ điền những thông tin cá nhân để tham gia thi:

  • Họ, tên đệm: các bạn nhỏ sẽ điền họ và tên đệm của mình.
  • Tên: các con điền thông tin về tên.
  • Tên đăng nhập: bé sẽ điền tên đăng nhập để thực hiện Đăng nhập tài khoản sau này. Tên đăng nhập này các con có thể tự tạo tùy ý.
  • Mật khẩu: các bạn nhỏ có thể điền mật khẩu theo ý thích để đảm bảo sự bảo mật và là căn cứ để tiến hành đăng nhập sau này.
  • Email: các con sẽ điền thông tin về địa chỉ email của mình để kích hoạt tài khoản. Như chưa có địa chỉ email thì các con có thể sử dụng email của bố mẹ hoặc nhờ bố mẹ lập cho một địa chỉ email.
  • Điện thoại: các bạn nhỏ có thể điền thông tin về số điện thoại của mình hoặc sử dụng số điện thoại của bố mẹ.
  • Đối tượng dự thi: các con lựa chọn đối tượng dự thi là học sinh
  • Địa chỉ: các bạn nhỏ sẽ nhập thông tin địa chỉ nơi mình đang sinh sống
  • Xem thêm:: Cách tìm người yêu trên zalo dành cho những ai đang “Ế”

   Trường: con điền thông tin về trường mình đang học

  • Khối lớp: bé sẽ điền thông tin về khối lớp của mình. Con học lớp mấy sẽ điền thông tin về khối lớp đó. Ví dụ bé học lớp 1 thì sẽ chọn khối lớp 1.
  • Ngày tháng năm sinh: các con điền đúng thông tin về ngày tháng năm sinh
  • Mã bảo vệ: bé nhập mã bảo vệ nằm bên phải màn hình.
 • Bước 3: các con kiểm tra lại thông tin một lần nữa trước khi nhấn vào nút “đăng ký”.

Xem thêm: Tổng hợp 20+ bài toán lớp 1 phép trừ trong phạm vi 6 giúp bé ôn tập hiệu quả

Một số lưu ý khi đăng ký học toán trên mạng lớp 1 Violympic

Trong cách lập nick học Toán trên mạng lớp 1, các bậc cha mẹ nên chú ý quan tâm đến một vài yếu tố sau và gợi ý cho bé :

Trang bị cho con thiết bị có kết nối mạng với đường truyển ổn định

Vấn đề tiên phong mà các bậc cha mẹ cần phải chú ý quan tâm đó chính là cần trang nghĩ cho bé một thiết bị máy tính hoặc máy tính có liên kết với internet ổn. Mời các bạn nhỏ Đăng ký thông tin tài khoản để học toán trên mạng nên bắt buộc phải có một thiết bị có liên kết mạng .
Bố mẹ cần trang bị cho bé thiết bị kết nối mạng (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)
Xem thêm :: Các loại phòng xông hơi đang được nhiều người ưu chuộng
Phụ huynh trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh để ĐK thông tin tài khoản cho bé tuy nhiên điều này không được khuyến khích. Lý do làm bởi việc sử dụng điện thoại thông minh có màn hình hiển thị nhỏ hoàn toàn có thể gây hại cho mắt của các con trong quy trình học toán trên mạng .
Bên cạnh đó thì các bậc cha mẹ nên bảo vệ liên kết mạng không thay đổi để giúp cho bé ĐK thông tin tài khoản không bị gián đoạn. Đặc biệt là khi các bé tham gia thi thì đường truyền mạng cần phải không thay đổi nếu không các con sẽ bị out ra và không được tính tác dụng .

Tìm hiểu về cuộc thi Violympic và cách quản lý tài khoản của con

Trước khi ĐK thông tin tài khoản cho con tham gia thi ViOlympic thì các bậc cha mẹ cần phải tìm hiểu và khám phá về cuộc thi này. Khi đã có rất đầy đủ những kiến thức và kỹ năng và hiểu biết cơ bản về cuộc thi thì cha mẹ sẽ phổ cập lại cho bé để các con hiểu được mục tiêu và phương pháp thi .
Và sau khi đã tạo cho bé một thông tin tài khoản để các con hoàn toàn có thể thi Violympic thì các bậc cha mẹ cũng cần phải quản lý tài khoản của con một cách ngặt nghèo .
Bởi thông tin tài khoản này sẽ tác động ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố tương quan đến tác dụng thi của các con nên các bậc cha mẹ cần phải bảo vệ sự bảo mật thông tin, tránh việc thông tin tài khoản của các con bị hack .
Nếu như các bạn nhỏ quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập thì cha mẹ hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận chăm nom người mua để được tương hỗ. Các bậc cha mẹ không nên tự ý tạo thêm thông tin tài khoản khác cho bé .

Bố mẹ nên đồng hành cùng bé trên con đường học tập

Một vấn đề nữa mà các bậc phụ huynh cũng cần phải lưu ý khi dạy bé học nói chung và hướng dẫn con thi Violympic nói riêng đó chính là cần đồng hành cùng bé trên con đường học tập. Bố mẹ cần phải đồng hành cùng con để có thể kiểm tra sát sao quá trình học và thi của bé.

Phụ huynh luôn đồng hành cùng với con trên con đường học tập (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)
Khi các bậc cha mẹ chăm sóc đến việc học của con thì hoàn toàn có thể tương hỗ bé những lúc các con gặp khó đồng thời với sự quản trị của cha mẹ thì các bạn nhỏ cũng sẽ không sao nhãng việc học tập .
Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách lập nick học Toán trên mạng lớp 1 mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Hi vọng những thông tin chia sẻ này sẽ trở thành nguồn thông tin hữu ích giúp cho các bạn nhỏ có thể học toán hiệu quả hơn.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours