Giải pháp PEN là gì? Giải pháp PEN mới đặc biệt cho học sinh thi riêng. – https://vietsofa.vn

Estimated read time 6 min read
Giải pháp PEN là gì ? Giải pháp PEN mới đặc biệt quan trọng cho học viên thi riêng .Trước khi bước sang lớp 12 là lại thấy các bạn học sinh truyền tai nhau về lộ trình Giải pháp PEN. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao Giải pháp PEN lại “hot” đến thế nhé!

1. Giải pháp PEN là gì?

Giải pháp PEN là chiến thuật ôn thi TOÀN DIỆN ngay từ hè lớp 11, giúp học sinh hệ thống lại kiến thức, phương pháp và kỹ năng làm bài, bám sát theo cấu trúc đề thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT và các đề thi riêng của các trường Đại học. Bao gồm các khóa: Luyện thi tốt nghiệp THPT, Luyện thi ĐH Bách Khoa Hà Nội, Luyện thi ĐH Quốc gia Hà Nội, Luyện thi ĐH Quốc gia TP. HCM.

Xem thêm: Đăng ký giải pháp PEN

Mục tiêu là giúp học sinh ĐỖ ĐẠI HỌC.

2. 5 điểm đặc biệt của Giải pháp PEN

– Giải pháp PEN đã được thiết kế xây dựng, chỉnh sửa, bổ trợ trong nhiều năm để tạo nên một chương trình học bám sát đề thi của Bộ GD&ĐT nhất hoàn toàn có thể .
– Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy Giải pháp PEN đều là những thầy cô giáo nổi tiếng, giàu kinh nghiệm tay nghề, có nhiều năm luyện thi Đại học, vì thế, thầy cô hoàn toàn có thể Dự kiến trước tình hình và đưa ra chiêu thức ôn thi hiệu suất cao nhất .
– Từ năm 2022, Giải pháp PEN đã bổ trợ thêm khóa luyện thi vào các trường Đại học top đầu gồm khóa : Luyện thi ĐH Bách Khoa TP.HN, Luyện thi ĐH Quốc gia TP.HN, Luyện thi ĐH Quốc gia TP. HCM. Với khóa học này các em sẽ được ôn luyện tổng lực, không thiếu các dạng bài mới sẽ Open trong đề thi riêng, biết được các chiêu thức làm bài, mẹo giải nhanh – trúng – chuẩn, bảo vệ ÔN LÀ ĐỖ Đại học .
– Đến với Giải pháp PEN, bạn không chỉ được hướng dẫn ghi danh, hỗ trợ học tập, … mà còn được:
+ Tham gia vào group kín: Từ tháng 7/2021 – 6/2022 sẽ mỗi tháng có 2 buổi live/môn (trừ KHXH) + Từ tháng 1/2022 – 5/2022 sẽ có 5 đợt thi thử Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM, 5 đợt thi thử Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia HN, 5 đợt thi thử bài Kiểm tra tư duy Đại học Bách Khoa Hà Nội trong group.

+Tư vấn phương pháp, chương trình học phù hợp với bản thân.

+ Tư vấn tuyển sinh theo từng nhóm trường .
+ Sử dụng mạng lưới hệ thống phòng luyện để rèn luyện kỹ năng và kiến thức, kĩ năng .

3. Tại sao nên lựa chọn Giải pháp PEN ngay trong hè này?

– Giải pháp PEN phân phối một kế hoạch ôn thi tổng lực, giúp bạn trang bị mọi kiến thức và kỹ năng, chiêu thức, kiến thức và kỹ năng để có nền tảng kỹ năng và kiến thức chắc như đinh, từ đó hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý mọi dạng bài trong đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đề thi riêng của các trường Đại học .
– Sau khi nắm chắc các kỹ năng và kiến thức cơ bản, các em sẽ được luyện thành thạo mọi dạng bài từ dễ đến khó, để hiểu phương pháp ra đề, rút thời hạn làm bài .
– Đến quá trình “ Tổng ôn tinh lọc ” ở đầu cuối, các em sẽ được hướng dẫn để lựa chọn giải pháp giải nhanh nhất, tương thích nhất với bản thân, biết được các “ bẫy ” trong đề, các mẹo làm bài để tránh mất điểm “ oan ” nhằm mục đích tối đa hóa điểm số .
Chinh phục trường TOP trên 25 điểm là điều mơ ước của nhiều bạn. Vì vậy, hãy đăng ký Giải pháp PEN để bắt đầu ôn luyện ngay thôi nào!

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours