7 Cách đốt vía giải đen bán hàng cho chủ kinh doanh

Estimated read time 9 min read

Đốt vía để bán hàng thuận lợi hơn chắc hẳn đã không còn là điều quá xa lạ với người kinh doanh theo quan niệm dân gian. Trong bài viết này, Sapo.vn sẽ chia sẻ với bạn về những cách đốt vía giải đen để hóa giải ế ẩm và kinh doanh tốt nhất. 

1. Tại sao phải đốt vía giải đen?

Theo ý niệm dân gian, đốt vía sẽ dành cho những shop kinh doanh không thuận tiện, gặp nhiều vận đen trong ngày. Họ ý niệm rằng, điều này xảy ra do gặp những người mua hàng có vía dữ và để hóa giải thì họ cần có cách đốt vía giải đen bán hàng để xua đi phần nào đó sự rủi ro xấu. Trên thực tiễn, việc đốt vía giải đen không mang tính đúng hay sai mà tùy vào từng người sẽ quyết định hành động có đốt vía giải đen bán hàng hay không .

2. Các cách đốt vía giải đen bán hàng

2.1 Cách đốt vía giải đen bán hàng bằng muối

Có thể nói, muối là một trong những đồ vật không chỉ dùng như một loại gia vị mà còn là cách đốt vía giải đen bán hàng hiệu suất cao theo dân gian. Theo đó, gia chủ hoàn toàn có thể lấy một chút ít muối để rắc xung quanh shop .cách đốt vía giải đen bán hàngCách đốt vía giải đen bằng muối

Tiếp đến rắc muối ở khu vực sân và trước cửa nhà để loại bỏ tà khí. Trong trường hợp gặp phải người có vía dữ ngoài đường thì lấy một nắm muối ném qua vai trái. 

2.2 Cách đốt vía giải đen với giấy

Dùng giấy đốt để giải đen là một trong những cách hầu hết shop đang vận dụng. Theo cách đó, chủ kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể lấy một tờ giấy và sau đó dùng bật lửa đốt. Việc này sẽ được thực thi ngay trước shop và khi đốt xong thì ném xuống đất .Có thể tích hợp đọc cùng câu : “ Đốt vía đốt vận, vía lành thì ở, vía dữ thì đi ”. Đối với nữ thì đốt giấy xong bạn nên nhảy qua đó 9 lần, so với nam thì nhảy qua đó 7 lần .

2.3 Thắp hương

Ngoại trừ việc thắp hương vào các ngày mùng 1, ngày rằm, việc thắp hương cũng hoàn toàn có thể được dùng trong những trường hợp người kinh doanh thương mại muốn đốt vía giải đen bán hàng. Theo ý niệm, thắp hương sẽ giúp xua đuổi sát khí .cách đốt vía giải đen bán hàngThắp hương là một trong những cách đốt vía giải đen Do đó, mọi người hoàn toàn có thể sử dụng cách đốt vía là thắp hương để cầu nguyện vận đen tan đi. Số hương thắp trên bàn thờ cúng phải là số lẻ và không được thắp số chẵn .

2.4 Thờ Thần Tài

Thờ Thần Tài ở cửa hàng cũng được xem là những cách thu hút tài lộc tương đối phổ biến bởi trên thực tế, việc cũng Thần Tài thường mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngày 10 tháng Giêng hàng năm được chọn là ngày vía Thần Tài với mong muốn sẽ mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc. Do đó, gia chủ thường thành tâm cúng bái Thần Tài vào các ngày Tết, Rằm, ngày vía Thần Tài để giải xui và thu hút thêm nhiều may mắn, tài lộc. 

2.5 Giải đen bằng vật phẩm phong thủy

Trong kinh doanh thương mại, vật phẩm tử vi & phong thủy đóng vai trò không hề nhỏ trong việc lôi cuốn tài lộc và giúp chủ kinh doanh thương mại buôn may bán đắt hơn. Hãy lựa chọn những vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích với mệnh của gia chủ để hóa giải vận đen và bán hàng thuận tiện hơn .

Xem thêm : Mách bạn 10 bí hiểm tử vi & phong thủy trong kinh doanh thương mại hút tài lộc nhất

2.6 Đốt trầm hương

Trầm hương từ lâu luôn được biết đến như đồ vật xông nhà, tẩy uế và vô hiệu các loại sát khí vô cùng hiệu suất cao. Khói trầm hương khi đốt sẽ giúp lan tỏa khắp shop, xua đuổi vận đen và mang lại tài lộc, như mong muốn cho hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, để việc làm làm ăn luôn phát đạt .cách đốt vía giải đen bán hàngĐốt vía giải đen bằng hương trầm

2.7 Dọn dẹp, sắp xếp lại cửa hàng

Một shop sắp xếp và sắp xếp sản phẩm & hàng hóa không khoa học, bừa bộn cũng là một trong những yếu tố khiến nguồn nguồn năng lượng tốt bị ngăn cản và tài vận không hề hanh thông. Hãy luôn bảo vệ shop của bạn luôn được quét dọn thật sạch và sắp xếp hàng hóa shop sao cho mang lại cảm xúc thoáng đãng, vừa giúp người mua thuận tiện shopping, vừa lôi cuốn tài lộc một cách hiệu suất cao .

Ngoài các cách đốt vía giải đen như trên, chủ kinh doanh cũng nên đánh giá lại tổng quan hoạt động bán hàng của cửa hàng để thu hút thêm nhiều khách hàng. Không cần quá to tát, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất như nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng để người mua dữ thế chủ động quay trở lại với shop của bạn mà không phải thực thi các cách đốt vía giải đen .Trên đây là 7 cách đốt vía giải đen cho các nhà bán hàng mà Sapo muốn san sẻ với bạn. Chúng tôi kỳ vọng rằng những san sẻ trên hoàn toàn có thể giúp bạn hóa giải vận đen và hanh thông đón tài lộc một cách tốt nhất .

Xem thêm : 4 quan tâm tử vi & phong thủy cơ bản khi mở shop kinh doanh thương mại

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours