8+ Cách Giải Trừ Bùa Ngãi – Chuyên Gia Giải Mã Bùa Ngải

Estimated read time 12 min read
Bùa ngải là một trong những hình thức đang trở nên thông dụng lúc bấy giờ để cầu tình duyên, khiến cho mọi người yêu thương mình. Thực tế, theo nghiên cứu và điều tra khoa học bùa ngải là trọn vẹn có thật. Trước đây, bùa ngải dùng để bộc lộ những điều tốt đẹp như cầu bình an, chữa bệnh. Tuy nhiên, cho đến lúc bấy giờ bùa ngải lại có nhiều biến thể khác nhau. Vậy cách giải bùa ngải tại nhà như thế nào, có dễ hay không ? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin có ích ngay dưới đây nhé !

1. Dấu hiệu bị dính bùa ngải

Có rất nhiều cách để nhận ra bùa ngải như có các biểu lộ như đau nhức kinh hoàng, căng thẳng mệt mỏi, bần thần, sợ hãi, … Các bạn chỉ cần trải qua những biểu lộ này để phân biệt mình có bị bỏ bùa ngải hay không. Ngoài ra hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhận ra trải qua những cách sau :

1.1. Sử dụng trứng gà

Dùng trứng gà luộc chín, đem lăn trên người sau một lúc tách quả trứng gà ra quan sát. Nếu lòng đỏ chuyển thành màu đen nghĩa là bạn bị nhiễm còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ là hiện tại bạn đang nhiễm rất nặng.

Bạn đang xem: Cách giải trừ bùa ngãi

Trường hợp này các bạn nên đi kiếm thầy giải bùa cao thâm để giải bùa nếu không sẽ gây ra nhiều tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, thậm chí còn là niềm tin. Càng để lâu sẽ khiến cho khung hình bạn ngày càng yếu đi .*Cách giải bùa ngải tại nhà như thế nào, có đơn thuần hay không ?

1.2. Sử dụng đậu nành/ đậu đen

Bạn dùng một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu thấy có mùi tanh thì tức là bạn bị dính ngải. Mùi tanh càng nồng thì chứng tỏ bạn đang bị dính ngải rất nặng. Ngoài ra, các bạn cũng hoàn toàn có thể ngậm cam thảo. Nếu nôn ra nước cam thảo tức là trúng độc bùa ngải. Các bạn nên chú ý quan tâm đến những yếu tố này để nhận ra mình có bị dính ngải hay không nhé !*

Lưu ý: những cách nhận biết bị bùa ngải tại nhà này đều chỉ mang tính chất minh hoạ, không thể khẳng định chắc chắn. Muốn biết chắc chắn nên liên hệ các thầy bùa cao tay như thầy pá vi để được giúp.

2. Cách đề phòng bị dính bùa ngải

Mặc dù các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách giải bùa ngải tại nhà ở dưới, nhưng thà phòng còn hơn tránh, nên bạn nên tìm hiểu thêm những cách để đề phòng bùa ngải như sau :Vùng núi, miền ngược là những nơi sản sinh ra những loại bùa ngải khác nhau như bùa yêu, bùa lỗ ban, … Nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên để những vật rất âm ở bên mình như mang tỏi, mang phân ngỗng phơi khô ở bên cạnh mình .
*
Những vật cực âm sẽ hoàn toàn có thể chống lại được các vật có tính âm can đảm và mạnh mẽ như bùa ngải. Phân ngỗng, tỏi chính là những vật cực âm như vậy .Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể hạn chế việc tiếp xúc với người lạ. Việc tiếp xúc với người lạ trong khoảng cách gần khiến bạn rất dễ bị hạ bùa hay bỏ bùa ngải. Thêm nữa, các bạn cũng không nên uống trà nếu nhưng thấy cốc bằng sứ nghi ngút khói mà cầm vào thì lạnh toát .Hoặc nếu bạn thấy ly trà, cốc nước không thấy đáy hoặc không phải ánh hình ảnh của mình thì rất hoàn toàn có thể bạn bị chuốc ngải. Vì vậy không nên ăn hoặc uống những đồ ăn người lại cho .*Hãy tự mình để phòng để tránh bị yểm

Ngoài ra, các bạn tuyệt đối không được để ai biết ngày tháng năm sinh của mình. Làm như vậy sẽ rất dễ bị yểm.

Xem thêm: 10 Điều Nên Làm Để Cuộc Sống Của Bạn Tốt Đẹp Hơn Và Thành Công Hơn?

3. Cách giải bùa ngải tại nhà

Nếu chẳng may bị trúng ngải chúng ta có thể giải được bùa ngải tại nhà không? Cách giải bùa tại nhà như thế nào, có đơn giản không? Thầy gửi tới bạn tham khảo qua một số cách cụ thể cho các bạn nên chẳng may bị dính bùa ngải như sau:

3.1. Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh

Hãy ngồi thiền, rèn luyện dưỡng sinh để có được sức khỏe thể chất và niềm tin tự do nhất. Việc ngồi thiền có công dụng rất tốt cho khơi thông đầu óc, giúp cho bộ não tỉnh táo .
*
Mỗi ngày các bạn nên ngồi thiền dưỡng sinh 30 phút sẽ giúp bạn vô hiệu trùng độcCác bạn hoàn toàn có thể ngồi thiền mỗi ngày khoảng chừng 30 phút để có được giờ phút thư giãn giải trí tự do. Bật một chút ít nhạc không lời, tĩnh tâm và ngồi thiền là cách hóa giải bùa ngải hoàn toàn có thể thử .

3.2. Sử dụng trứng gà luộc

Một trong những cách giải bùa yêu tại nhà đơn thuần nhất chính là sử dụng trứng gà luộc để lăn trên hàng loạt khung hình để vô hiệu sát khí. Tiếp tục, các bạn sẽ bẻ đôi trứng gà để xem lòng đỏ trứng có đổi màu hay không. Nếu không có nghĩa là bạn đã hóa giải bùa ngải thành công xuất sắc .Các bạn nên ghi nhớ, trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi. Tuyệt đối không được cho người hay động vật hoang dã ăn .
*
Sử dụng trứng gà để hóa giải bùa yêu là cách đơn thuần nhất

3.3. Sử dụng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ

Hùng Hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ khi phối hợp với nhau hoàn toàn có thể vô hiệu trùng độc và bùa ngải. Bạn hoàn toàn có thể cho ba vị thuốc vào nước sau đó sử dụng làm cho đi cầu ra trùng độc. Đây hoàn toàn có thể là cách giải bùa ngải yêu cũng nên thử qua .
*
Hơn nữa, 3 vị thuốc này lại rất dễ mua tai những tiệm thuốc nam, thuốc Đông Y. Giá thành cũng khá rẻ .

3.4. Nhờ thầy pá vi giúp

Nếu bạn dùng cả ba cách hóa giải bùa ngải ở trên mà không hiệu quả, thì cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ. Thầy Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều người giải trừ được bùa ngải trong nhiều năm qua. Đồng thời an toàn cho người bị bỏ bùa, nên bạn yên tâm nhờ thầy gỉai bùa giúp.

Xem thêm: 7 Điều Những Người Cha Viết Cho Con Gái, 7 Điều Những Người Cha Có Con Gái Cần Ghi Nhớ

*

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy pá vi! Tôi có một cậu con trai năm nay 49 tuổi, bấy lâu nay bị một cô gái người huyện đà bắc tỉnh hoà bình dùng bùa ngải, về bỏ bê vợ con theo phục vụ cô ta. Bất kỳ lúc nào khi nghe điện thoại là bỏ đi ngay, cô này đã có chồng và hai con trai. Cô ta lâm vào cảnh nợ nần trai gái bị gia đình nhà chồng đuổi đi lang thang vật vờ công viên.

*Khi được một người trợ giúp, cô ta đã tận dụng phá vỡ niềm hạnh phúc mái ấm gia đình người ta và bị người ta đánh cho. Cô ấy đã mở quán nước, con trai tôi và bạn vào uống nước, rồi từ đó hàng ngày cứ ra quán cô ta. Cho đến giờ dứt không ra và mái ấm gia đình tôi xin cháu ngoan ngoãn, con dâu thảo hiền cứ bị chồng ghét bỏ khổ thân con cháu tôi. Tôi xin nhờ thầy pá vi làm phúc hóa giải bùa chú giúp cho vợ chồng cháu đoàn viên, rời xa cô gái kia ra. Kính cảm ơn thầy ! ”*

Kết luận:

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Nếu bạn chẳng may bị yểm bùa thì nên liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ nhanh nhất:

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours