SỰ THẬT VỀ BÙA NGẢI THÁI LAN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Estimated read time 10 min read
SỰ THẬT VỀ BÙA NGẢI THÁI LAN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

 

Để hiểu sự thật về bùa ngải nói riêng cũng như các phép thuật phù thủy khác không phải là điều dễ dàng vì nó còn quá bí ẩn, mang tính chất tâm linh và được bảo mật kỹ càng bởi những nguyên tắc cổ xưa. 

Bùa, ngải là một trong những hình thức khai triển huyền thuật. Huyền thuật có lịch sử ít nhất đã 8.000 năm, bất cứ tôn giáo, dân tộc nào cũng có huyền thuật. Huyền thuật tôn chỉ là điều chỉnh quan hệ giữa con người với cõi siêu nhiên. 
Cơ bản nhất hoàn toàn có thể kể đến các dòng Nam Tông ( Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Campuchia … ), dòng Tiên Đạo ( Trung Quốc, Tây Tạng … ) hay huyền thuật của các dân tộc bản địa ( như người Mường ) … Mỗi dòng đều có thế mạnh thế yếu nhưng trước đây dùng để chữa bệnh, trừ ma diệt quỷ chứ không dùng hại nhau như giờ đây .
Bùa xuất xứ từ Trung Quốc một loại chữ viết trên giấy, có thể chứa dấu ấn của một vị nào đó theo tông phái với mục đích bảo vệ cho người giử lá bùa tác dụng như là “ bình yên”.. Nó như một lời xác nhận rằng “đây là người của tôi, vuốt mặt phải nể mũi”, nhằm chống lại sự quấy rối của một thế giới tâm linh khác.

Ngải xuất xứ từ Thái Lan, dùng nhiều cho người thiểu số, cao cấp nhất là loại ngải “Thiên Linh Cái”, người ta dùng một loại ngải, nuôi trồng, phù phép, sử dụng cho nhiều trường hợp và mục đích khác nhau với mong muốn điều khiển người khác theo ý mình, hay dùng nó bảo vệ người chủ.

Thường các loại ngải để làm bùa có khoảng hơn 100 loại, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt, lại tồn tại lâu năm trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên ngải này có tính Linh (Ma tính), là nơi mà các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu. 

Dù không hề mong ước điều này xảy ra, nhưng các bạn cũng nên tôn vinh cẩn trọng, có những giải pháp phòng ngừa cho bản thân, tránh những điều không may xảy ra với mình, do tại lòng người khó đoán lắm !

– Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu…nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.
– Cần cẩn trọng khi tiếp xúc với người lạ, khi uống trà nếu tách trà bằng sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh toát thì tuyệt đối không được uống .
– Khi được mời uống trà, uống nước, liếc xuống xem, nếu ly trà không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì hoàn toàn có thể đã bị chuốc ngải .
– Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ

– Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng người tiêu dùng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy hoài nghi, đừng khi nào vấn đáp, cũng đừng để người lạ chạm vào mình .
2 .DẤU HIỆU BỊ TRÚNG BÙA NGẢI

Nếu bị người khác hại, người bị dính bùa ngải thường đau nhức dữ dội, mệt mỏi, bần thần, hốt hoảng, sợ hãi, tâm thần bấn loạn…

Chúng ta có thể thử xem bản thân có bị trúng bùa ngải hay không bằng cách nhiều cách : 
– Dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau một lúc, tách quả trứng ra quan sát, nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen, tức là đã bị nhiễm, nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi, tức là đã bị nhiễm rất nặng .

– Lấy một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu có mùi tanh, tức là đã dính ngải.
– Nếu ngậm cam thảo, mà bị nôn ra nước cam thảo, tức là đã trúng độc bùa ngải .
Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.
Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khỏe thể chất và niềm tin tự do nhất .
Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên hàng loạt khung hình để hút hết sát khí trong khung hình ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hóa giải thành công xuất sắc. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật hoang dã ăn vào .
Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.
Khi ai bị trúng trùng độc, hoàn toàn có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước hoàn toàn có thể làm cho đi cầu ra trùng độc .
Nhờ những tín ngưỡng có ý nghĩa nhất đối với bạn để ổn định lại cảm xúc, để một chén nước sạch trước mặt, cầu nguyện hoặc tụng kinh niệm phật, sau đó uống cạn chén nước.

Thay đổi thiên nhiên và môi trường sống tốt hơn, thật sạch hơn, tránh xa những xô bồ, tất bật để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn .
Nói tóm lại Bùa & Ngải không có xấu. Tốt hay xấu đều do mục đích của người sử dụng. Nghĩa là bạn dùng bùa để làm ăn, cầu tài, giúp đỡ những người xung quanh thì bùa tốt. 
Còn bạn dùng bùa để hại người thi bùa xấu. 
Vì thế đôi khi Bùa Ngải – Ma Quỷ còn tốt hơn lòng dạ con người.

Mọi Thắc Mắc Cần Tư Vấn & Thỉnh Vật Phẩm, Xin Liên Hệ
HotLine: 0986 42 6565 – 0938 42 5785
Website: www.buathai.com.vn
Website: www.tamlinhbuathai.com
Website: www.kumanthong.com.vn
Email: nguyentu9260@gmail.com
Địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận gò vấp TPHCM..

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours