4 cách giải đen bằng muối hóa giải sạch mọi vận xui

Estimated read time 9 min read
Ông cha ta qua bao năm kinh nghiệm đã đúc kết được nhiều công thức giải vận xui, xua đuổi tà khí vì chẳng ai muốn vận đen đeo đuổi cản trở công việc, con đường làm ăn, kinh doanh của mình. Muối được biết đến là một món đồ giải xui đầu năm vô cùng hiệu quả. Bài viết dưới đây của Đồ thờ Huyền Đức sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách Giải đen bằng muối hóa giải sạch mọi vận xui.
Phương pháp giải đen bằng muối

Quan điểm giải ᴠận хui bằng muối

Trong dân gian Nước Ta lưu truyền nhiều cách xả xui như đốt vía, treo gương bát quái, tắm với lá mùi, dùng ngải cứu, … Mỗi vùng miền, mỗi mái ấm gia đình lại có phương pháp giải vận xui khác nhau. Đây đều là những cách giải xui không tốn kém, nguyên vật liệu rẻ, dễ kiếm .
Theo quan niệm phong thủy, muối có tác dụng xua đuổi tà khí, hấp thụ năng lượng tích cực. Phong tục giải xui “đầu năm mua muối” trong văn hóa phương Đông với mong cầu gia đình mình có một năm mới bình an, may mắn, công việc, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Muối được coi là món “bùa” dùng để xả xui, xua đuổi tà ma, tẩy uế, rước may về nhà. Chỉ một nắm muối có thể dùng để khắc chế luồng khí xấu, mọi vận xui có thể được đẩy lùi.

Các cách giải хui bằng muối

Ném qua vai trái

Muối được coi là có năng lực hấp thụ những luồng khí rủi ro xấu. Vì vậy, việc ném muối qua vai trái giống như ném đi vận xui
Cách thực hiện: Chuẩn bị một nắm muối, nữ cầm nắm muối trong tay phải, nam cầm nắm muối trong tay trái rồi ném qua vai trái.
Với cách này, vận xui sẽ bị bỏ lại phía sau sống lưng để tiến về phía trước với những điều tốt đẹp hơn .
Lưu ý khi thực hiện ném muối qua vai trái:
Tuyệt đối không được ném muối qua vai phải. Hành động trái ngược phong tục này hoàn toàn có thể làm mất như mong muốn của bạn .
Trong khoảng chừng thời hạn ngắn không triển khai việc ném muối qua vai trái nhiều lần, vì hoàn toàn có thể cả rủi ro xấu và suôn sẻ của bạn đều bị bỏ đi

Tắm bằng nước muối

Tắm bằng nước muối cũng là một cách giải vận xui ngoài việc sử dụng mùi, tía tô, ngải cứu, …
Cách thức thực hiện: Chuẩn bị muối và nước sạch để tắm. Nữ 9 thìa muối, nam 7 thìa muối và pha vào nước tắm.

Đặt bát muối phong thủy trong nhà

Bát muối tử vi & phong thủy vừa thuận tiện sẵn sàng chuẩn bị lại giúp hóa giải vận xui, lôi cuốn tài lộc về nhà .
Cách thức thực hiện:

Chuẩn bị: 1 hũ sành hoặc sứ hoặc 1 bát thủy tinh để đựng muối, 1 hũ muối, 6 đồng xu (đồng xu hoa mai hoặc đồng xu phong thủy)

  • B1: Đổ muối đầy vào hũ đã được chuẩn bị.
  • B2: Xếp 6 đồng xu thành hình tròn trên mặt hũ muối.
  • B3: Đổ nước cho ngập hũ đựng muối.
  • B4: Đặt hũ muối vào vị trí ít người qua lại để hạn chế sự xê dịch nhưng phải thoáng đãng, không được tối tăm..
  • B5: Cuối năm phải vứt bỏ hũ muối đi và sang năm mới thay bằng 1 hũ muối khác.

Lưu ý khi đặt bát muối phong thủy:

Tùy theo mong ước mà hoàn toàn có thể đặt bát muối tử vi & phong thủy vào những góc thích hợp. Cụ thể : Đặt bát muối hướng Đông Nam để cầu tài lộc, giàu sang. Có thể đặt bát muối về hướng Đông với mong ước sức khỏe thể chất dẻo dai, đời sống ấm no, niềm hạnh phúc .

  • Tuyệt đối không được để bát muối ở những nơi ẩm thấp, tối tăm, nhiều uế khí như: nhà kho, nhà bếp, nhà vệ sinh.
  • Không được lưu cữu hũ muối trong nhà từ năm này qua năm khác. Đây là điều tối kị trong phong thủy.
  • Hạn chế xê dịch, không để bát muối bị che đậy hay đè lên bởi vật khác để bát muối phát huy tối đa tác dụng

Rắc muối trước cửa nhà

Đây có lẽ rằng là nghi thức giải xui bằng muối được nhiều người biết đến nhất. Người ta ném gạo và muối về hai hướng cửa nhà với tác dụng tiễn vong xua đuổi những vong linh xấu trong nhà vì vong xấu hoàn toàn có thể đi theo quấy phá, cản trở đời sống mái ấm gia đình .

Lau nhà bằng nước muối

Pha một chút ít muối với nước khi lau nhà được cho là hoàn toàn có thể giúp bạn giải xui, xóa bỏ những rủi ro xấu trong nhà .

Lưu ý khi giải xui

Mạng xã hội hay công cụ tra cứu google là kênh rất tốt để bạn có thể học hỏi nhiều thông tin về cách giải xui. Thế nhưng hãy là một người đọc tin tức thông minh.

Tuyệt đối không nghe theo lời của những “ thầy bói trực tuyến ” mà chưa xác lập được danh tính thực, trình độ, uy tín của họ. Tránh thực trạng tiền mất tật mang .
Những cách giải xui bằng muối suy cho cùng cũng chỉ là những ý niệm được đúc rút từ xưa bởi ông cha ta, vì thế không có cơ sở khoa học nào chứng tỏ. Trước hết, những cách giải xui này sẽ mang lại sự bình yên và yên tâm trong tâm hồn. Công cụ giải xui tốt nhất chính là hành thiện tích đức. Hãy lan rộng ra lòng mình, tích đức làm việc thiện, tiếp đón những điều tốt đẹp. Gieo nhân lành tất sẽ gặt quả ngọt, gặp được nhiều điều như mong muốn trong đời sống .
Xem thêm

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours