Những dịch vụ nén và giải nén file trực tuyến miễn phí » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | https://vietsofa.vn

Estimated read time 8 min read

1. Dịch vụ nén dữ liệu CloudZIP:

CloudZIP là dịch vụ nén dữ liệu hoàn toàn miễn phí có thể sử dụng trên máy tính lẫn điện thoại. Bạn chỉ cần tải dữ liệu lên dịch vụ và sau đó sẽ tiến hành quá trình nén. Dịch vụ không giới hạn số lượng file tải lên để nén, những tối đa dung lượng dữ liệu là 5 MB mà thôi. Sau khi bạn truy cập vào link bên trên nhấn vào nút Chọn tệp để tiến hành tải file muốn nén lên dịch vụ. Tiếp đến nhấn vào nút Add selected files để tải dữ liệu lên dịch vụ và tiến hành nén.Những dịch vụ nén và giải nén file trực tuyến miễn phí

2. Dịch vụ giải nén Unzip-online.com:

Dịch vụ cho phép giải nén dữ liệu với 2 định dạng phổ biến hiện nay là ZIP và RAR với dung lượng lên đến 200MB. Tại giao diện chính của dịch vụ, chúng ta nhấn chọn vào mục Uncompress file để tiến hành tải dữ liệu.

3. Tiện ích ZIP Extractor trên trình duyệt Chrome:

Đây là tiện ích giải nén file zip trực tuyến trên Google Chrome, hỗ trợ người dùng trích xuất các tập tin nén từ máy tính hoặc trên Google Dirve tới Google Drive. Trong trường hợp người dùng không muốn tải các tập tin xuống máy tính, mà muốn thực hiện trên Google Drive, thì có thể sử dụng tiện ích ZIP Extractor trên trình duyệt Google Chrome. Cách thức hiện chi tiết bạn đọc tham khảo trong bài viết Cách giải nén file Zip trực tiếp trên Google Drive.

Nguồn: https://quantrimang.com/nhung-dich-vu-nen-va-giai-nen-file-truc-tuyen-mien-phi-140081 

Để có thể nén và giải nén dữ liệu, chắc chắn người dùng sẽ nghĩ ngay đến một số phần mềm nổi tiếng như 7-Zip hay WinRar. Trong đó, WinRar cho phép người dùng sử dụng bản dùng thử và 7-Zip sẽ là bản miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng nhanh, không muốn cài đặt những phần mềm này, hoặc trong trường trình phần mềm giải nén có vấn đề, không sử dụng được, có thể thay thế bằng một số dịch vụ nén và giải nén file trực tuyến. Những dịch vụ này hoạt động chuyên nghiệp và cũng hiệu quả như những phần mềm giải nén cài đặt trên máy tính. Bạn không cần cài đặt phần mềm, mà chỉ cần tải dữ liệu và chọn mục đích xử lý là nén hoặc giải nén dữ liệu là xong. Bài viết dưới đây của Quản trị mạng sẽ giới thiệu tới bạn một số dịch vụ nén và giải nén dữ liệu, hoàn toàn miễn phí.CloudZIP là dịch vụ nén dữ liệu hoàn toàn miễn phí có thể sử dụng trên máy tính lẫn điện thoại. Bạn chỉ cần tải dữ liệu lên dịch vụ và sau đó sẽ tiến hành quá trình nén. Dịch vụ không giới hạn số lượng file tải lên để nén, những tối đa dung lượng dữ liệu là 5 MB mà thôi. Sau khi bạn truy cập vào link bên trên nhấn vào nút Chọn tệp để tiến hành tải file muốn nén lên dịch vụ. Tiếp đến nhấn vào nút Add selected files để tải dữ liệu lên dịch vụ và tiến hành nén.Khi quá trình nén dữ liệu hoàn thành, nhấn nút Download as zip tải file nén về là xong.Dịch vụ cho phép giải nén dữ liệu với 2 định dạng phổ biến hiện nay là ZIP và RAR với dung lượng lên đến 200MB. Tại giao diện chính của dịch vụ, chúng ta nhấn chọn vào mục Uncompress file để tiến hành tải dữ liệu.Tiếp đến chúng ta nhấn vào nút Chọn tệp để tải dữ liệu muốn giải nén lên dịch vụ. Unzip-online hỗ trợ tải định dạng file nén .zip, .rar, .7z, .tar. Sau đó bạn tiếp tục nhấn Uncompress file để Unzip-online xử lý và tiến hành giải nén dữ liệu tải lên.Bạn chờ quá trình giải nén hoàn thành trên dịch vụ Unzip-online.Ngay sau đó, dịch vụ Unzip-online.com sẽ trích xuất toàn bộ dữ liệu có trong file nén. Bạn sẽ nhìn thấy danh sách các tập tin có trong file dữ liệu đó. Mỗi một file sẽ kèm theo dung lượng. Để tải, chúng ta chỉ cần tích chọn vào từng file mà thôi.Đây là tiện ích giải nén file zip trực tuyến trên Google Chrome, hỗ trợ người dùng trích xuất các tập tin nén từ máy tính hoặc trên Google Dirve tới Google Drive. Trong trường hợp người dùng không muốn tải các tập tin xuống máy tính, mà muốn thực hiện trên Google Drive, thì có thể sử dụng tiện ích ZIP Extractor trên trình duyệt Google Chrome. Cách thức hiện chi tiết bạn đọc tham khảo trong bài viết Cách giải nén file Zip trực tiếp trên Google Drive.Trên đây là một số công cụ giải nén và nén dữ liệu trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Với những dịch vụ này, bạn không cần cài đặt phần mềm 7-Zip hay WinRar, mà có thể nén dữ liệu hoặc giải nén ngay lập tức. Nếu bạn cần dữ liệu nhanh chóng, hoặc trường hợp phần mềm xử lý file nén gặp vấn đề, hãy thư một số dịch vụ trong bài viết này xem sao. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours