Hướng dẫn nhanh cách làm sao để out Clan Liên Quân

Estimated read time 9 min read
Liên Quân là một tựa game đấu trường thời hạn thực mê hoặc mà bạn hoàn toàn có thể chơi trên điện thoại thông minh của mình. Chế độ Clan giúp cho bạn tham gia với các người chơi khác thành một ban hội .

Số thành viên của ban hồi này có thể lên đến 20 người tùy vào quy mô đã chọn. Khi đã không còn muốn gắn bó với Clan nữa thì bạn có thể rời đi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để out Clan Liên Quân.

Các bước làm sao để out Clan Liên Quân

Để thực hiện thao tác này bạn chỉ cần làm theo các bước chúng tôi hướng dẫn sau:

  • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào game như thường thì và đến sảnh chính của game .
  • Tại đây bạn liên tục chọn mục Clan với hình tượng là lá cờ ở góc trái dưới dùng của giao diện game .
  • Sau khi vào được giao diện của Clan bạn sẽ thấy các chỉ số khác nhau .
  • Trong phần này bạn tìm chọn mục Kiểm Định, mục này nằm kế số lượng thành viên của Clan .
  • Trong mục Kiểm Định bạn sẽ thấy các thành viên hiện có trong Clan mà bạn tham gia. Bên cạnh đó cũng có những mục khác như Mời người tham gia Clan. Quan trọng nhất vẫn là tính năng Rời Clan mà bạn đang tìm .
  • Bạn chỉ cần nhấn Rời Clan và xác nhận để hoàn thành xong thao tác này. Lưu ý là khi rời Clan xong thì một tiếng sau bạn sẽ không hề tham gia Clan khác được .

Tính năng Đại Chiến Clan của Liên Quân

Một tính năng mới vừa được AoV ra đời với những người chơi của mình chính là Đại Chiến Clan. Để tham gia tính năng này bạn cần cho cho mình một Clan hợp lệ. Có đủ số thành viên theo nhu yếu của Liên Quân Mobile .Tại giao diện chính của màn hình hiển thị bạn nhấn vào Đại Chiến Clan thể tham gia đại chiến này. Tính năng chỉ được mở theo các khung giờ nhất định hằng ngày. Khi đã nhấn vào mục này bạn liên tục chọn Báo Danh Ngay để đến với bước tiếp theo .Khi nhấn vào mục này một hành lang cửa số sẽ hiện lên và hướng dẫn bạn làm theo ba bước. Đầu tiên là Vào Clan, tiếp theo là Vào Chiến Đội. Tuy nhiên ở bước thứ hai nếu bạn không có Chiến Đội thì phải tạo .

Bước tạo cũng rất đơn giản chỉ cần nhấn tham gia trên cửa sổ hiện tại. Nhấn vào mục Vào Chiến Đội nếu đã có Chiến Đội hoặc tạo Chiến Đội. Mỗi chiến đội sẽ yêu cầu số lượng người là 5 người chơi. Chiến Đội sẽ có vùng hoạt động giới hạn theo Quốc gia, Miền và Tỉnh/Thành. 

Sau khi tạo thành công xuất sắc Chiến Đội của riêng mình bạn chỉ cần nhấn tham gia đấu cùng đồng đội. Những trận đấu sẽ được phép diễn ra vào thứ 6, 7 và Chủ nhật hằng tuần .Sau khi tính năng đóng, điểm mà bạn kiếm được sẽ được dùng để lọc đội. Những đội trụ lại sẽ tranh tài theo hình thức Bo3 để lọc tiếp cho vòng trong. Cuối cùng 8 đội mạnh nhất sẽ tranh tài với nhau để tìm ra nhà vô địch Đại chiến Clan .

Lợi ích khi tham gia Clan và lời khuyên

Không có Clan bạn cũng hoàn toàn có thể chơi game như thường thì. Tuy nhiên nếu có cho mình một Clan để tham gia. Bạn sẽ có thêm nhiều thời cơ lãnh thưởng từ Liên Quân Mobile .Những phần thưởng này sẽ được chia theo sự góp phần của bạn cho Clan hiện tại. Đóng góp càng nhiều bạn sẽ được hưởng càng nhiều .Khi tham gia Clan tên nhân vật của bạn sẽ có thêm một dòng. Đây là tên của Clan bạn đang tham gia. Những người chơi khác hoàn toàn có thể dùng thông tin này để xác lập Clan của bạn. Các Clan sẽ hoàn toàn có thể thách đấu và giao hữu với nhau nếu muốn .Nếu đã chọn tham gia Clan bạn cũng nên quan tâm đến năng lực chơi của mình. Clan nhu yếu người chơi hoàn toàn có thể đăng nhập tối thiểu một lần một ngày. Để góp phần và tham gia những trách nhiệm của Clan .Đăng nhập ít cũng không sao tuy nhiên nếu bạn không có góp phần. Clan hiện tại sẽ sớm loại trừ bạn để chọn những người xứng danh hơn .Trong mỗi Clan cũng sẽ có những quy tắc riêng mà bạn cần tuân thủ. Bạn hoàn toàn có thể kiếm nhiều điểm tích góp và dùng nó để đổi lấy bảo vật là Shop Clan. Những vật phẩm mà bạn nhận được hoàn toàn có thể là tướng hoặc bảo vật Clan khác .

Khi tham gia Clan bạn cũng sẽ có thêm cho mình nhiều vàng hơn khi tham gia đấu. Số vàng cộng thêm là tùy vào cấp độ của Clan. Tối đa là 50% vàng cộng thêm cho mỗi thành viên của Clan. Khá nhiều vàng để bạn có thể mua thêm tướng cho kho tướng đang còn gian dỡ của mình đấy. 

Tạm kết 

Bài viết trên đã trả lời cho bạn câu hỏi làm sao để out Clan Liên Quân Mobile. Đây là cách duy nhất và cũng là nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng. Sử dụng cách này để thoát Clan mà bạn đang tham gia. 

Hy vọng bạn sẽ không còn gặp khó khăn vất vả so với thao tác này nữa. Chọn cho mình một Clan thực sự vừa lòng để gắn bó nhé ! Chúc bạn có được những khoảng chừng thời hạn thư giãn giải trí cùng với Liên Quân Mobile. Hẹn gặp lại bạn trên đấu trường rực lửa chiến của AoV !

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours