Mách bạn mẹo đốt vía bán hàng giải đen đúng cách – Cộng Đồng CEO Việt Nam

Estimated read time 7 min read
Theo ý niệm tín ngưỡng, đời sống ý thức, không ít người Việt tin rằng mỗi người có phần vía khác nhau. Ai có vía lành sẽ đem lại điều như mong muốn tốt đẹp nhưng người có vía dữ lại đưa tới những sự rủi ro xấu cho người khác. Chình vì thế, tục lệ đốt vía đã được sinh ra. Vậy mẹo đốt vía bán hàng giải đen như thế nào là đúng cách ? Cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để có cách làm đúng nhất !

Đốt vía là gì ?


Phong tục tín ngưỡng của người Việt nói riêng, người châu Á nói chung vô cùng đậm chất phương Đông. Rất nhiều tín người phong phú, đa dạng và phong phú và đặc sặc. Trong đó không hề không kể tới tục lệ đốt vía hay còn gọi là đốt phong long có từ rất lâu trước kia. Và chúng vẫn được lưu truyền đến tận ngày này .
Theo ý niệm tín ngưỡng, con người ngoài phần xác sẽ gồm có phần hồn và vía đi theo. Đàn ông có ba hồn, bảy vía ; phụ nữ cũng có ba hồn nhưng lại có tới chín vía. Hơn nữa, có người có vía lành, loại vía mang tới những điều suôn sẻ, tốt đẹp, tài lộc cho người khác. Nhưng cũng có người có vía dữ, vía xấu, nặng vía đem lại sự rủi ro xấu, vận đen cho người khác. Nhất là với người bán hàng, vía dữ sẽ khiến việc làm kinh doanh ế ẩm tồn kho, kinh doanh thương mại không thuận tiện .
Chính vì vậy, tục lệ đốt vía đã được ra đời. Người dân quan niệm đốt vía sẽ giúp xua đuổi đi các vía dữ, giải trừ điều xui xẻo, xua đi những nguồn năng lượng xấu. Từ đó giúp giải trừ các vận hạn cho chủ nhân, đem lại những điều tốt lành trong cuộc sống cũng như công việc, làm ăn kinh doanh.

Đốt vía là đúng hay sai ?


Đốt phong long xua đuổi điều dữ thực ra chỉ là ý niệm từ thời xưa được lưu truyền tới thời nay. Do đó, với những người không duy tâm, đây có lẽ rằng trở thành một hủ tục. Đốt vía được coi là sự mê tín dị đoan dị đoan, không hề có khoa học .
Tuy nhiên, như tất cả chúng ta cũng thấy, trong đời sống người Việt lúc bấy giờ có rất nhiều tục lệ khoa học không chứng tỏ. Nhưng chúng vẫn sống sót và được mọi người gìn giữ, lưu truyền. Hơn nữa, đốt vía dù đúng hay sai cũng không hề gây tổn hại đến bất kể ai. Cách làm lại khá đơn thuần, không mất nhiều thời hạn cũng như công sức của con người. Đồng thời, các cụ ta có câu : “ Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành ”. Nên việc vận dụng đốt vía xua đuổi vận đen không có gì là xấu .

Mẹo đốt vía bán hàng giải đen đúng cách


Mặc dù đốt vía, đốt phong long đã chẳng còn lạ lẫm gì với người dân Việt nhưng không phải ai cũng biết cách triển khai đúng. Do đó, không ít người, dù đã đốt vía những vẫn không xua đuổi hết tai ương, sự rủi ro xấu trong việc làm bán hàng của mình. Vì vậy, việc chớp lấy đúng phương pháp, mẹo đốt vía bán hàng là vô cùng thiết yếu .
Khi mở cửa bán hàng, có khách vào xem nhưng không mua, chủ tiệm có thể dùng biện pháp đốt vía để giải xui, hóa giải điều xấu. Khi khách đi khỏi cửa hàng, bạn dùng mảnh giấy nhỏ. Sau đó, bạn châm lửa hơ ngoài cửa.

Nếu là khách nam, bạn triển khai hơ tròn 7 lần tượng trưng cho 7 vía bị xua đuổi. Nếu là khách nữ, bạn hơ 9 lần tương ứng cho việc xua đi 9 vía. Cùng với đó, khi đốt vía, bạn thực thi đọc nhẩm trong mồm câu chú : “ Đốt vía, đốt van, đốt gan, đốt ruột – Vía lành thì ở, vía dữ thì đi ” .
Ngoài ra, tục lệ đốt vía còn vận dụng sau khi đi đám tang về hoặc đi qua khu vực sầm uất. Theo ý niệm tín ngưỡng, việc làm này sẽ giúp vô hiệu đi các nguồn năng lượng xấu bám theo bên ngoài .
Trên đây, bài viết đã chỉ cho bạn đọc mẹo đốt vía bán hàng giải đen đúng cách. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ biết thêm một tục lệ giúp loại trừ các vận đen, hóa giải điều dữ, giúp công việc buôn bán, làm ăn của mình được thuận lợi!

Tin bài liên quan:
TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM BÁN HÀNG CRM tại đây

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours