4 cách đơn giản hóa giải vận xui, mang lại may mắn cho gia chủ

Estimated read time 6 min read

4 cách đơn giản hóa giải vận xui, mang lại may mắn cho gia chủ

GD&TĐ – Đôi khi bạn gặp suôn sẻ trong đời sống nhưng có những khi vận xui lại đeo bám bạn mãi không thôi. Làm sao để hóa giải vận đen hiệu suất cao và nhanh nhất ? Có cách nào cải tổ vận may của mình không ?

4 cách đơn giản hóa giải vận xui, mang lại may mắn cho gia chủ

Bạn đang cảm thấy bế tắc vì vận đen đeo bám: sự nghiệp xuống dốc, sức khỏe yếu kém, chuyện tình yêu không như ý… Hãy cùng tham khảo 4 cách giúp hóa giải vận đen theo mẹo dân gian mà phong thủy Phùng Gia đã sưu tầm dưới đây:

Dùng muối

Theo ý niệm của người xưa, muối hoàn toàn có thể tịnh hóa khí trường, sát khuẩn cực hữu hiệu do đó người ta thường hay rắc muối ở từng phòng và trước cửa nhà để xua đuổi tà ma, đón vận may vào nhà .
Thêm nữa, tục sắm muối còn cầu mong sự đậm đà, hòa thuận trong tình cảm mái ấm gia đình, sự mặn mà trong các mối quan hệ đời sống .

Không chỉ riêng ở nước ta mà thoáng đãng nền văn hóa truyền thống trên quốc tế đều coi muối là điềm lành. Để thoát khỏi các vận xui, bạn hoàn toàn có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình hoặc bạn hoàn toàn có thể thanh lọc khung hình bằng giải pháp tắm nước muối .

Dọn nhà

4 cách đơn giản hóa giải vận xui, mang lại may mắn cho gia chủ ảnh 2
Sống trong một căn nhà bừa bộn hoàn toàn có thể chặn nguồn năng lượng tích cực chảy vào nhà đồng thời tạo ra những xúc cảm xấu đi. Hành động đơn giản này còn mang ý nghĩa trút bỏ những điều không như mong muốn, trút bỏ cái cũ để đón những nguồn sinh khí mới, nguồn năng lượng mới tích cực hơn .

Thanh lọc cơ thể với hoa tươi

Trong một số nền văn hóa châu Á, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng từ gốc của cột sống lên đến đỉnh đầu. Các luân xa được cho là đem lại năng lượng cho cơ thể và có liên quan đến các phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi hoàn toàn có thể được sử dụng để làm sạch bảy luân xa của bạn – vô hiệu nguồn năng lượng xấu đi và mời tài vận mới. Bạn sẽ cần tối thiểu bảy loại hoa khác nhau với càng nhiều sắc tố khác nhau càng tốt ( trừ màu trắng ). Ngắt bỏ hết gân cây và lá, chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và dùng làm nước tắm .
Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho niềm tin của bạn. Sau khi tắm xong, cẩn trọng tích lũy tổng thể những bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng những điều không may của bạn đang bị ‘ vứt ’ đi cùng với những bông hoa .

Làm việc thiện

Khi bạn “ cho đi ” thì sẽ có 1 ngày bạn “ nhận lại ”. Đây là 1 cách để tiêu trừ các nghiệp xấu mà bạn đã làm trong kiếp này hoặc trước đó .
Tuy nhiên bạn phải làm những việc thiện với mong ước chân thành mong trợ giúp người khác từ tận trong tâm. Còn nếu bạn chỉ triển khai những việc này để mong như mong muốn trong đời sống của riêng mình thì sau cuối sẽ chẳng đạt được điều gì hết đâu .
* tin tức mang tính tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm .

Tin liên quan

3 thú cưng nên nuôi trong nhà giúp rước thêm tài lộc, hóa giải vận đen

5 loại cây nên trồng trước hoặc trong nhà giúp xua đuổi vận đen trong tháng cô hồn

Những việc nên làm trong tháng cô hồn giúp gia tăng may mắn, giải trừ vận đen

cách giải đen
cải thiện vận may
phong thủy
may mắn

Chia sẻ
facebook
zalo
copy

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours