Những cách xả xui đem lại may mắn trong năm mới Canh Tý

Estimated read time 13 min read

PV (Tổng hợp)-Thứ sáu, ngày 24/01/2020 14:37 GMT+7

Sử dụng muối là một trong những cách tốt nhất để vô hiệu điều không hayTheo chuyên gia phong thủy Song Hà, những cách đơn giản dưới đây được dân gian sử dụng nhiều trong cuộc sống để xả bớt vận xui của mình.

1. Dùng muối

Ông bà xưa ta có câu ” Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi “, đây là một ý niệm của người xưa, nói rằng muối mặn hoàn toàn có thể xoa đuổi tà ma, đẩy sát khí, mang lại sự suôn sẻ, bình an cho mái ấm gia đình. Chính thế cho nên, mà cách hóa giải vận xui bằng muối luôn được vận dụng nhiều lúc bấy giờ. Để xả xui gia chủ hoàn toàn có thể rắc muối biển ( muối hạt, muối mỏ ) ở từng phòng, trước cửa, trước sân để xua đuổi sát khí, đón vận may cho mái ấm gia đình. Nếu bạn muốn thoát khỏi những vận xui hoàn toàn có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Nhớ là vai trái vì ném qua vai phải còn mang lại gấp đôi xui xẻo .

2. Xông trầm đốt trầm

Xông trầm hay đốt trầm là một cách hữu hiệu để vô hiệu xui xẻo và ” sát khí ” tăng cường nguồn năng lượng dương trong khoảng trống sống. Chọn các loại hương nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài, tốt nhất là dùng trầm hương ( nên dùng trầm hương chuẩn, tránh dùng phải trầm hóa học, nên chọn mua tại những shop uy tín ) .Những cách xả xui đem lại may mắn trong năm mới Canh Tý - Ảnh 1.Dùng trầm là cách làm số 1 để xua đi những nguồn năng lượng xấuNếu có được tinh dầu vạn vật thiên nhiên phối hợp với đèn đốt tinh dầu cũng khá ổn để kích thích nguồn nguồn năng lượng tích cực ( không nên dùng tinh dầu hóa học ) .

3. Lá ngải cứu

Đây là loại cây được sử dụng thoáng rộng trong dân gian để trừ tai ách, trị bệnh dưỡng thân hoặc làm đồ ăn thức uống bổ dưỡng. Vào Tết Đoan ngọ hàng ngàn năm trước, mọi người thường có tục giết sâu bọ và dùng lá ngải cứu cài lên cửa để trừ tà, giải tai ách .

4. Tỏi

Để tránh bị lừa đảo hoặc dụ dỗ về phương diện kinh tế tài chính, hãy mang theo một túi đỏ đựng các tép tỏi nhỏ ( quan tâm dùng tỏi ta chứ tỏi Tàu thì vô dụng ). Tốt nhất nên dùng phần tỏi nhỏ ở trong lõi tỏi dài, sẽ có công dụng tiêu trừ nguồn năng lượng của sự gián trá ( nhiều thuật thôi miên sợ tỏi ) .

5. Năng lượng tích cực từ pha lê và đá

Các loại pha lê và đá được chứng tỏ rằng có năng lực huyền bí, từ việc bảo vệ cho đến xua đuổi nguồn nguồn năng lượng xấu để đem lại sự suôn sẻ cho bạn. Hãy đặt pha lê và đá trong nhà, văn phòng thao tác, hoặc đem theo chúng bên mình .Đá tourmaline đen sẽ bảo vệ bạn khỏi sát khí, ví dụ điển hình như lời ” nguyền rủa ” từ người khác .Đá thạch anh hồng sẽ khuyến khích nguồn nguồn năng lượng tốt thay thế sửa chữa cho nguồn nguồn năng lượng xấu .Những cách xả xui đem lại may mắn trong năm mới Canh Tý - Ảnh 2.Thạch anh giúp tăng nguồn nguồn năng lượng tốt và đẩy nguồn năng lượng xấu điĐá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các thế lực muốn hút lấy nguồn nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực của bạn .

Thạch anh tím sẽ bảo vệ bạn khi đi du lịch và bảo vệ binh lính cũng như nhân viên tùy tùng khỏi bị thương và nguy hiểm.

Các loại đá khác hoàn toàn có thể được dùng để bảo vệ bạn khỏi nguồn nguồn năng lượng xấu hoặc tà ma gồm có : hồng ngọc, thạch anh ưu linh, thạch anh tóc, aquamarine, cẩm thạch, đá peridot, đá jasper, đá mặt trăng, sinh vật biển đen …

6. Dọn dẹp nhà cửa

Sống trong một ngôi nhà bừa bộn sẽ ngăn cản nguồn nguồn năng lượng tốt vận động và di chuyển quanh nhà và hoàn toàn có thể đem lại cảm xúc xui xẻo và không gặp nhiều suôn sẻ. Hành động này hoàn toàn có thể phân phối cho bạn nguồn nguồn năng lượng mới và đem lại cho bạn năng lực đổi khác vận xui thành vận may. Hãy mở màn bằng việc quét dọn nhà cửa – tích lũy những đồ vật bạn không thích hoặc không sử dụng và bỏ chúng đi. Sau đó hãy lau dọn hàng loạt nhà cửa – lau sạch mạng nhện rác rưởi và bụi bẩn .Hãy thử sắp xếp lại nội thất bên trong trong nhà ( theo tử vi & phong thủy ) để cải tổ dòng chảy của nguồn năng lượng và hãy sơn lại nhà để đem lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn .

7. Treo gương bát quái

Nhiều người vẫn hay sử dụng gương bát quái treo hướng ra ngoài nhằm mục đích tránh các nguồn năng lượng xấu muốn bao trùm lên bạn cũng như căn nhà. Gương bát quái như một loại kính chiếu yêu, soi rõ những nguồn nguồn năng lượng xấu, những thế lực ngầm muốn đem lại vận xui cho bạn cũng như xua đuổi những sát khí, tà ma đang bao quanh nhà bạn. ( Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, chỉ những gia chủ nào ở nhà gần đình, đền, miếu, ngã 3, ngã tư, ngã 5 …, đối lập nghĩa trang, bệnh viện, trước nhà đối lập có tượng linh thú dữ sư tử, nghê lớn hay nhà bị đường, bị ngõ đâm vào mới sử dụng )

8. Đốt nến và chôn gương khi gương bị vỡ

Gương vỡ là điềm báo khá xấu. Để hóa giải điều này, khi vô tình làm vỡ gương ngay lập tức với chủ nhà là nam đốt lên 7 ngọn nến ( với chủ nhà là nữ đốt lên 9 ngọn nến ) để trong vòng 10 phút và hãy gom tổng thể mảnh vỡ vào một túi vải đỏ, sau đó chôn nó xuống một khoảng chừng đất trống chính là một cách hóa giải vận xui. Điều này vừa giúp bạn tránh được những điều không may còn hạn chế việc các thành viên trong mái ấm gia đình bị thương. Trong chuyện tình cảm vợ chồng gương vỡ có thông điệp tình cảm vợ chồng rạn nứt, mâu thuần, ngoại tình, phản bội hoàn toàn có thể xảy ra. Trong việc làm làm ăn gương vỡ báo hiệu sự thất bại đổ vỡ hoàn toàn có thể xảy ra. Chính thế cho nên tất cả chúng ta phải hóa giải ngay, khi đốt nến niềm tin hoan hỷ vui tươi tích cực xua tan nguồn năng lượng xấu đi .

9. Tắm với lá thơm để tăng cường năng lượng

Những cách xả xui đem lại may mắn trong năm mới Canh Tý - Ảnh 3.Tắm lá mùi già mang ý nghĩa ” tẩy trần ” giúp con người thật sạch, đón vận mayTrong nhiều nền văn hóa truyền thống trên quốc tế, các loại hoa lá thơm luôn mang ý nghĩa ” tẩy trần ” giúp con người thật sạch, đón vận may. Bạn hoàn toàn có thể tắm bằng lá bưởi với ý nghĩa mang phúc lộc hay dùng 7 loại hoa nhiều màu ( trừ màu trắng ) ngâm nước tắm hoặc lá mùi già. Đặc biệt quan tâm sau khi tắm hãy gói chúng vứt ngay vì lúc này, chúng được tin là đã tẩy sạch xui rủi của bạn và hấp thụ hết .

10. Làm việc thiện, nói lời thiện, nghĩ thiện

Một trong những cách tốt nhất để đem lại như mong muốn là làm việc thiện để bản thân gặp được ” thiện nghiệp ” .Bạn phải tập cho bản thân mình từ trong nội tâm nhẹ nhàng buông xả những oán thù, những thị phi … Giữ mồm giữ miệng không nói lời nói làm tổn thương người khác hay tổn thương chính mình .Nâng cao thiện nghiệp bằng cách góp phần cho các chương trình từ thiện, hoặc giúp sức người đang cần trợ giúp, ví dụ điển hình như người vô gia cư, người già hoặc trẻ mồ côi, người nghèo …

11. Sống là phải biết ơn

Sống trong tâm thái biết ơn, cảm tạ Trời cảm tạ Đất khi ta sinh ra trong hình hài con người tự suôn sẻ sẽ đến. Cảm tạ cũng như biết ơn thâm thúy công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ của cha. Luôn nói lời biết ơn với mọi người khi được trợ giúp. Là một người Nước Ta tất cả chúng ta cần phải cảm tạ biết ơn những quyết tử xương máu của biết bao thế hệ đi trước để cho ta có đời sống độc lập .Ngoài những cách trên tất cả chúng ta phải tập thói quen cho bản thân luôn sống trong tâm thái tích cực, tâm lý tích cực, nói lời nói tích cực, hành vi tích cực. Rèn luyện tính tự giác và kỷ luật trong việc làm cũng như trong tập thể. Luôn phải lập kế hoạch và tỉ mỉ, kỹ càng, cẩn trọng trong mọi việc làm cũng như đời sống, tránh bị áp lực đè nén dễ dẫn đến những điều không hay xảy ra .

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours