[Mách Bạn] Cách Hóa Giải Vợ Chồng Phạm Cung Ngũ Quỷ Trong Hôn Nhân Hiệu Quả | Dịch Vụ Đồ Cúng Trọn Gói

Estimated read time 12 min read
Khi hai vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ sẽ gây ra tác hại gì? Cũng như cách hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân như thế nào? Cách khắc phục hướng nhà Ngũ Quỷ làm sao? Bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé!

Từ lâu chúng ta đã nghe đến tình trạng khi hai vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ. Đây là điều khá xấu trong hôn nhân vì nó sẽ khiến cho những thành viên gia đình hay ốm đau, gặp xui rủi; cuộc sống hôn nhân gặp nhiều khó khăn, bất lợi, và dễ dẫn đến tan vỡ. Tuy nhiên, nếu vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ thì cũng không nên quá lo lắng, hoang mang vì vẫn có cách hóa giải. Đồ Cúng Tâm Linh sẽ chỉ cho bạn.

Cung Ngũ Quỷ là cung gì?

Để biết cách hóa giải cung Ngũ Quỷ, thì trước hết tất cả chúng ta cần phải tìm hiểu và khám phá cặn kẽ rằng cung Ngũ Quỷ có nghĩa là gì .
Cung Ngũ Quỷ là cung gì? Cung Ngũ Quỷ là cung gì?
Trong phong thủy Bát Trạch thì có 8 hướng để nhận biết được những hướng tốt xấu, cụ thể có 8 phương vị cơ bản như sau:

  • 4 cung mệnh xấu là cung Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát & Tuyệt Mệnh.
  • 4 cung mệnh tốt bao gồm cung Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên & Phục Vị.

Các hướng xấu tốt được chia thành Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Sự phối hợp giữa những vị trí, quái mệnh cùng nhóm sẽ mang đến điều tốt cho gia chủ. Ngược lại, nếu các vị trí khác nhóm sẽ đem lại điều không may và xui rủi đến cho gia chủ .
Ngũ Quỷ là 1 trong bốn cung xấu kể trên. Nếu hiểu theo nghĩa Hán Việt thì cũng Ngũ Quỷ nghĩa là có năm con quỷ đang đại diện thay mặt cho mọi điều xấu xa trong mái ấm gia đình .

Cách để xác định cung Ngũ Quỷ

Làm sao để hoàn toàn có thể tránh tai ương do cung Ngũ Quỷ mang lại ? Trước hết cần xem xét về cung Ngũ Quỷ trong tử vi Bát Trạch. Đây là cách xem trước khi xây nhà, cưới hỏi với mục tiêu xác lập cung mệnh, quái mệnh hay cung phi, để từ đó xác lập xem rằng có phạm Ngũ Quỷ không .
Làm sao để có thể tránh tai ương do cung Ngũ Quỷ mang lại? Làm sao để có thể tránh tai ương do cung Ngũ Quỷ mang lại?
Những bước xác lập cung Ngũ Quỷ đúng chuẩn như sau :
Bước 1 : Xác định cung mệnh, cung phi hay quái mệnh
Hãy lấy toàn bộ các số trong năm sinh cộng lại thành số nhỏ hơn 10 và dựa vào bảng hằng số quy ước dưới đây để xác lập cung mệnh. Ví dụ như bạn sinh ngày 8-6-1988, suy ra 8 + 6 + 1 + 9 + 8 + 8 = 40, 4 + 0 = 4, như vậy số của bạn là 4, và quái mệnh là Cấn ( nữ ), Đoài ( nam ) .
 Cách xác định cung mệnh, cung phi hay quái mệnh Cách xác định cung mệnh, cung phi hay quái mệnh
Bước 2 : Xét sự phối hợp của quái mệnh và các vị trí trong khoảng trống để xem sự tích hợp của Quái mệnh cùng với vị trí hướng tích hợp như thế nào nhằm mục đích tìm hướng Ngũ Quỷ .
Sẽ có những mệnh và hướng như sau :

  • Ly (Đông Tứ mệnh) gặp hướng Tây (Đoài – Tây Tứ hướng)
  • Khảm (Đông Tứ mệnh) gặp hướng Đông Bắc (Cấn – Tây Tứ hướng)
  • Tốn (Đông Tứ mệnh) gặp hướng Tây Nam (Khôn – Tây Tứ hướng)
  • Chấn (Đông Tứ mệnh) gặp hướng Tây Bắc (Càn – Tây Tứ hướng)
  • Càn (Tây Tứ mệnh) gặp hướng Đông (Chấn – Đông Tứ hướng)
  • Khôn (Tây Tứ mệnh) gặp hướng Đông Nam (Tốn – Đông Tứ hướng)
  • Cấn (Tây Tứ mệnh) gặp hướng Bắc (Khảm – Đông Tứ hướng)
  • Đoài (Tây Tứ mệnh) gặp hướng Nam (Ly – Đông Tứ hướng)

Sự tích hợp theo tám cách ở trên sẽ tạo nên hướng Ngũ Quỷ vô cùng bất lợi. Do đó, bạn sẽ cần phải tránh 8 cách tích hợp này. Bạn cũng hãy chú ý quan tâm rằng nếu tích hợp không thuận vị sẽ tạo nên một số ít điều không cát lợi, hung hại, trong đó cung Ngũ Quỷ sẽ gây ra các mối đe dọa vô cùng đáng sợ .

Những tác hại gây ra khi hai vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ

Do là 1 cung cực xấu nên cung Ngũ Quỷ hoàn toàn có thể gây ra một số ít biến loạn trong đời sống, hôn nhân gia đình của bạn. Nó sẽ gây ảnh hưởng tác động trực tiếp đến việc làm làm ăn, sức khỏe thể chất, sinh mạng hay những mối quan hệ trong mái ấm gia đình .
Cung Ngũ quỷ thường gây những vấn đề xấu cho hai vợ chồng trong gia đìnhCung Ngũ quỷ thường gây những vấn đề xấu cho hai vợ chồng trong gia đình
Trong hôn nhân, cung Ngũ Quỷ cũng có thể gây ra nhiều vấn đề xấu, hại. Người thuộc vào cung Ngũ Quỷ dễ gặp điều thị phi, tai nạn nguy hiểm, ốm đau, hay bệnh tật… Gia đình thì thường dính vào những vụ tranh tụng, tranh chấp pháp lý, thị phi… Đặc biệt là đối với vợ chồng nếu phạm cung Ngũ Quỷ thì đời sống hôn nhân thường xuyên gặp trắc trở, suốt ngày giận hờn & khó có thể cảm thông, chia sẻ cho nhau.

Ngoài ra, khi đã gặp khúc mắc, vợ chồng lại không thuận tiện chia tay ngay mà sẽ cứ dằn vặt nhau mãi .

Cách hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân

Tác hại của cung Ngũ Quỷ là rất lớn. Do đó khi gặp phải cung Ngũ Quỷ này trong hôn nhân, bạn cần phải tìm cách hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân ngay để biến nguy thành an.
Cách hóa giải cung Ngũ Quỷ cho hai vợ chồng trong gia đìnhCách hóa giải cung Ngũ Quỷ cho hai vợ chồng trong gia đình
Điều hay nhất để hóa giải vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ chính là sinh con thuộc cung Sinh Khí. Lúc này, người con sẽ đem lại điều tốt đẹp cho mái ấm gia đình. Sức khỏe của từng thành viên mái ấm gia đình sẽ ổn hơn, cũng như việc kết nối mối quan hệ của vợ chồng cũng tiến triển, đằm thắm hơn. Đây được cho là cách tốt nhất để giúp hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân gia đình .
Ngoài ra, nếu biết phạm cung Ngũ Quỷ, cả 2 vợ chồng sẽ cần phải ghi nhận tiết chế xúc cảm và luôn có tâm niệm giữ gìn đời sống hôn nhân gia đình. Cả hai vợ chồng phải tôn trọng lẫn nhau để hôn nhân gia đình lâu bền và viên mãn. Ngoài ra, vợ chồng phạm Ngũ Quỷ cũng cần cẩn thận trọng trong việc đi xe, đi chơi xa và tránh các game show nguy hại .

Cách để khắc phục hướng nhà Ngũ Quỷ

1. Khắc chế hay trấn yểm cung Ngũ Quỷ bằng mẹo tâm linh phong thủy
Theo thuyết ngũ hành, do cung Ngũ Quỷ thuộc về hành Hỏa do đó bạn hoàn toàn có thể dùng các vật thuộc hành Thủy để khắc chế. Cách hóa giải hướng Ngũ Quỷ gồm có : sơn nhà có màu xanh nước biển hay đặt hồ cá, tiểu cảnh với hòn non bộ, và suối nước phía trước nhà … Cách này giúp giảm bớt đi những điều xấu .
Cách để khắc phục hướng nhà Ngũ Quỷ Cách để khắc phục hướng nhà Ngũ Quỷ
Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng những vật phẩm thuộc hành Thổ để hóa giải hướng Ngũ Quỷ. Do Hỏa sinh Thổ nên ở trước cửa hay gần cửa ra vào, bạn nên đặt hòn non bộ hay cầu thạch anh vàng nhằm mục đích hóa giải điềm xấu .
Ngoài ra, trong cách khắc phục hướng nhà Ngũ Quỷ, bạn cũng hoàn toàn có thể treo chuông gió hoặc sáo trúc trước hiên nhà. Chúng có tính năng giúp đón điều lành, tránh điều dữ và xua tan khí dữ, và đón khí lành vào nhà .
>> Xem thêm : Cách hóa giải hướng nhà xấu chuẩn nhất
2. Áp dụng phương pháp thủ thuật “Đa cát thắng tiểu hung”

“ Đa cát thắng tiểu hung ” nghĩa là những yếu tố tốt đẹp, như mong muốn sẽ ép chế những điều xấu xa, hung hiểm. Do đó, nếu nhà bạn phạm hướng Ngũ Quỷ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các yếu tố khác để tương hỗ, ví dụ như chọn hướng giường ngủ, hướng nhà bếp hay bàn thờ cúng tốt … để khắc phục .
>> Xem thêm : [ Mách Bạn ] Cách Hóa Giải Vợ Chồng Khắc Khẩu Theo Phong Thủy Cực Hay
Hy vọng nội dung trên đã giúp bạn biết được cách hóa giải khi hai vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ, cũng như cách khắc phục hướng nhà Ngũ Quỷ, từ đó có thể yên tâm và cùng nhau xây dựng tổ ấm, hạnh phúc gia đình bền lâu. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc cần đặt mâm cúng trọn gói các loại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Đồ Cúng Tâm Linh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours