Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 đơn giản và hiệu quả – Nano Machine

Estimated read time 31 min read

Thông tin về tuổi Ất Sửu 1985

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 Ất Sửu gồm những cách nào ? Theo tử vi và tử vi & phong thủy, lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 sẽ tương hỗ gia chủ đón rước như mong ước, tiền tài dư dả. Tuy vậy, trong trường hợp bạn đã xây nhà hoặc khuôn đất nhà bạn chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể xây được một hướng duy nhất, mà hướng ấy lại không hợp với tuổi 1985 Ất Sửu của bạn thì cần hóa giải như trong bài viết này của chúng tôi .Trước khi tìm hiểu cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Ất Sửu 1985, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về những người sinh năm 1985 (năm sinh âm lịch).

 • Thời gian sinh: năm 1985 (âm lịch), tức 21/1/1985 đến trước ngày 9/2/1986 (không tính ngày 9/2/1986).
 • Thiên Can: Ất, tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh, Kỷ.
 • Địa Chi: Sửu, tam hợp với Tỵ, Dậu, Sửu. Tứ hành xung với: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
  1957 ( Đinh Dậu ), 1961 ( Tân Sửu ), 1965 ( Ất Tỵ ), 1969 ( Kỷ Dậu ), 1973 ( Quý Sửu ), 1977 ( Đinh Tỵ ), 1981 ( Tân Dậu ), 1985 ( Ất Sửu ), 1989 ( Kỷ Tỵ ), 1993 ( Quý Dậu ), 1997 ( Đinh Sửu ), 2001 ( Tân Tỵ ), 2005 ( Ất Dậu ).
 • Con giáp: Trâu.
 • Năm âm lịch: Ất Sửu.
 • Mệnh: Kim – mà cụ thể ở đây là Hải Trung Kim (Vàng trong biển), tuổi Ất Sửu [Hải Nội Chi Ngưu (Trâu trong biển)]. Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Mộc.
 • Cung mệnh Ất Sửu 1985 Nam giới: Càn (Tây Tứ Mệnh).
 • Cung mệnh Ất Sửu 1985 Nữ giới: Ly (Đông Tứ Mệnh).

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít bài viết tương quan về tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim tại đây như :
Bạn đang đọc: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 đơn giản và hiệu quả

Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985

Tuy cùng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu có mệnh là Kim nhưng theo cung bát trạch thì cung theo giới tính Nam là cung Càn ( Tây Tứ Mệnh ) và giới tính nữ là cung Ly ( Đông Tứ Mệnh ). Cụ thể là : Hướng nhà TỐT cho người sinh năm 1985 giới tính Nam gồm :

 • Hướng Tây (Sinh Khí).
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y).
 • Hướng Tây Nam (Diên Niên).
 • Tây Bắc (Phục Vị).

Hướng nhà KHÔNG TỐT cho người sinh năm 1985 âm lịch giới tính Nam gồm những hướng sau :

 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh).
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ).
 • Hướng Bắc (Lục Sát).
 • Hướng Đông Nam (Họa Hại).

Hướng nhà TỐT cho người sinh năm 1985 giới tính Nữ gồm :

 • Hướng Đông (Sinh Khí).
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y).
 • Hướng Bắc (Diên Niên).
 • Nam (Phục Vị).

Hướng nhà KHÔNG TỐT cho người sinh năm 1985 âm lịch giới tính Nữ gồm những hướng sau :

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).
 • Hướng Tây (Ngũ Quỷ).
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát).
 • Hướng Đông Bắc (Họa Hại).

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 Ất Sửu

Như vậy, đối với Nam sinh năm 1985 thuộc cung Càn thì các hướng nhà xấu cần hóa giải là: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh), Hướng Đông (Ngũ Quỷ), Hướng Bắc (Lục Sát), Hướng Đông Nam (Họa Hại)., đối với Nữ sinh năm 1985 thuộc cung Ly thì các hướng nhà xấu cần hóa giải là: Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Hướng Tây (Ngũ Quỷ), Hướng Tây Nam (Lục Sát), Hướng Đông Bắc (Họa Hại).
Theo quan điểm tử vi và tử vi & phong thủy và dân gian thì khi bạn xây nhà vào những hướng không hợp tuổi 1985 thì trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ không đem lại như mong ước như hướng hợp tuổi. Đương nhiên chẳng có gì chắc như đinh 100 % vì hướng không hợp mà phúc đức tốt thì cũng không sao cả. Thậm chí có những mảnh đất ‘ dữ ‘ nhưng có nhiều người vẫn sống tốt đẹp .

 • Tuyệt Mệnh: Mang hung khí, thể hiện những điều không may mắn, sự chia rẽ, bệnh tật hoặc gặp trắc trở.
 • Ngũ Quỷ: Cuộc sống thị phi, khó khăn, hay cãi vã, bị ảnh hướng từ những điều không đâu vào đâu.
 • Lục Sát: Công việc làm ăn trì trệ, bị mất mát, thiệt hại hoặc dễ đứt đoạn trong những mối quan hệ.
 • Họa Hại: Tình duyên không như ý, trắc trở, mưu sự khó thành, dễ gặp phải nhiều điều không may, tài lộc hao tán.

Hóa giải bằng xây thêm cửa khác

Để hòa giải hướng cửa chính không hợp tuổi 1985 Ất Sửu, gia chủ có thể chọn giải pháp mở thêm một cánh cửa khác có hướng hợp với tuổi của mình và sử dụng các cửa đó thường xuyên hơn. Đối với bạn là người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thì bao gồm các hướng tốt đối với Nam là: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị) và đối với Nữ là: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị).
Việc này cũng có nghĩa như nhà bạn có hai mặt tiền nhưng bạn chỉ sử dụng mặt tiền hợp tuổi bạn. Thực tế có nhiều ngôi nhà dù mặt tiền rất đẹp, hướng ra phố nhưng mái ấm mái ấm gia đình lại liên tục ra vào bằng cửa bên nhà hoặc cửa sau nhà, cửa chính chỉ mở vào dịp đặc biệt quan trọng quan trọng và chỉ mang đặc trưng tượng trưng .

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 Ất Sửu

Việc sử dụng một cửa phụ liên tục hơn so với việc sử dụng cửa chính cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp điều hướng nguồn nguồn nguồn năng lượng xấu, không cho chúng xâm nhập vào căn nhà. Đây được cho là giải pháp có tính năng với hầu hết những trường hợp và cũng là cách làm vô cùng đơn thuần và hiệu suất cao .

Hóa giải hướng nhà không hơp tuổi 1985 bằng thảm

Thảm có ảnh hưởng không nhỏ tới việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Nhiều người không biết rằng khi hướng nhà không hợp tuổi thì có thể dùng thảm chùi chân để hóa giải. Tấm thảm đặt tại cửa ra vào, là nơi mọi người phải bước qua nó rồi mới vào trong nhà. Để thảm phát huy tác dụng thì phải đặt bên trong cửa chính.
Màu sắc và hình dáng của tấm thảm cũng là yếu tố đáng lưu ý giúp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 Ất Sửu

Cụ thể, những tấm thảm này trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp gia chủ đổi khác nguyên tắc tương sinh khắc chế trong ngũ hành, từ đó hóa giải hoặc giảm đi nguồn nguồn nguồn năng lượng xấu xâm lăng căn nhà .
Ví dụ, cửa chính mở ở hướng Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì vậy người mệnh Mộc, Thủy nên dùng thảm màu đen, xám, xanh lá, xanh lam, người mệnh Hỏa nên dùng thảm đỏ, cam, vàng để khắc chế và xử lý hướng nhà không hợp tuổi. Giải pháp này hết sức đơn giản và không tốn nhiều chi phí nên hộ gia đình nào cũng có thể áp dụng được. Bạn là sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu và có mệnh Kim nên bạn có thể tham khảo một số màu sắc hợp mệnh Kim tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 ở đây.

Hướng và mệnh

 • Hướng chính của hành Kim là hướng Tây, Tây Bắc. Màu sắc tương ứng với hành Kim là màu sắc trắng sáng, ánh kim, xám bạc.
 • Hướng phù hợp với hành Mộc là hướng: Đông, Đông Nam, Nam. Màu sắc tương ứng là màu xanh lá, màu lục.
 • Hướng chính của hành Thủy là hướng Bắc. Màu sắc tương ứng là màu xanh nước biển, màu xanh đen, đen.
 • Tương ứng hành Hỏa là hướng Nam. Màu sắc tương ứng là màu đỏ, tím. Các hướng hợp mệnh Hỏa là hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.
 • Hướng phù hợp với hành Thổ là hướng Trung Tâm, Đông Bắc, Tây Nam. Màu sắc tướng ứng là màu vàng đồng, nâu đất.

Trong trường hợp của bạn tức là sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu và có mệnh là mệnh Kim nên trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng thảm màu Trắng, xám, vàng nhạt, Nâu, vàng đậm đặt vào lối cửa không hợp hướng của bạn .

Hóa giải hướng nhà bằng vật phong thủy

Những vật phẩm tử vi & phong thủy giúp tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà để trấn áp những luồng khí không tốt từ hướng nhà sai .Một cách khác mà rất nhiều thiết kể nhà tại, văn phòng hay công ty có hướng không hợp tuổi đó là sử dụng gương bát quái. Gương bát quái là vật phẩm phong thủy hóa sát có công suất can đảm và mạnh mẽ nhất, thường treo ở ngoài cửa nhà để trấn áp, ngăn cản sát khí, bảo vệ gia trạch. Gương bát quái gồm có tám cạnh khắc những chữ : Càn, Chấn, Cấn, Khảm, Tốn, Ly, Khôn, Đoài, địa thế căn cứ vào mệnh của gia chủ mà treo chữ đó lên trên cùng. Tuy là vật phẩm tốt nhưng gương bát quái không hề dễ dùng vì nếu dùng sai hoàn toàn có thể gây họa cho bản thân và người khác .

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 Ất Sửu

Lưu ý khi treo gương bát quái:
– Thời điểm tốt nhất để treo gương bát quáilà 12 giờ trưa chính Ngọ;
– Khi dùng gương bát quái cần làm lễ khai quang để phát huy linh lực;
– Treo gương bát quái nên để hướng phản xạ chiếu ra ngoài, không quay vào trong nhà, không bắn tới nhà khác.

Bạn cũng có thể sử dụng trụ thạch anh để khắc phục hướng nhà không hợp tuổi. Với nguồn năng lượng vũ trụ vô cùng mạnh mẽ, loại đá này có thể trấn át tà khí, các năng lượng xấu như Ngũ quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh gây ra. Năng lượng dương mạnh mẽ vô vàn của thạch anh sẽ xua tan và đẩy nguồn năng lượng âm ra ngoài nhà. Tuy nhiên, bạn cần chú ý dùng trụ thạch anh lớn, tối thiểu từ 0.5kg trở lên thì mới đủ khả năng phát huy sức mạnh.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 Ất Sửu

Nhà có cửa chính và cửa hậu thông nhau nên sửa lại cửa hoặc đặt bình phong ở giữa cửa chính. Đặt cầu thạch anh thông giữa hai cửa, tượng phật hay đá tử vi và tử vi & phong thủy theo mệnh ở cửa phụ cũng là cách để hóa giải yếu tố .

Hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Ất Sửu 1985 bằng thay đổi hướng bếp

Ngoài hướng nhà, tử vi và tử vi & phong thủy cũng rất coi trọng hướng phòng bếp. Chính thế do đó, nếu ngôi nhà của bạn có cửa chính bị phạm hướng xấu thì toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý và giải quyết và xử lý và khắc chế bằng hướng căn phòng nhà bếp, đơn cử như sau :

 • Hướng cửa chính phạm Ngũ Quỷ thì đặt bếp hướng Sinh Khí.
 • Hướng cửa chính phạm Tuyệt Mệnh thì đặt bếp hướng Thiên Y.
 • Hướng cửa chính phạm Lục Sát thì đặt bếp hướng Phúc Đức (Diên Niên).
 • Hướng cửa chính phạm Hoạ Hại thì đặt bếp hướng Phục Vị.

Ví dụ, nếu nhà bạn quay về hướng Tây Nam phạm Ngũ Quỷ, bạn nên đặt phòng bếp hướng sinh khí tức hướng Bắc. Chú ý khi căn phòng nhà bếp đặt tại cung xấu ( Tây, Đông bắc … ) thì chỉ cần mặt phòng bếp xoay về hướng Bắc, tức khi đứng nấu sống sống lưng bạn quay về hướng Bắc. Trong trường hợp bạn là Nam giới sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thì hóa giải như sau :

 • Hướng cửa chính phạm Ngũ Quỷ [Đông] thì đặt bếp hướng Sinh Khí [Tây].
 • Hướng cửa chính phạm Tuyệt Mệnh [Nam] thì đặt bếp hướng Thiên Y [Đông Bắc].
 • Hướng cửa chính phạm Lục Sát [Bắc] thì đặt bếp hướng Diên Niên [Tây Nam].
 • Hướng cửa chính phạm Họa Hại [Đông Nam] thì đặt bếp hướng Phục Vị [Tây Bắc].

Còn trong trường hợp bạn là Nữ giới sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thì hóa giải như sau :

 • Hướng cửa chính phạm Ngũ Quỷ [Tây] thì đặt bếp hướng Sinh Khí [Đông].
 • Hướng cửa chính phạm Tuyệt Mệnh [Tây Bắc] thì đặt bếp hướng Thiên Y [Đông Nam].
 • Hướng cửa chính phạm Lục Sát [Tây Nam] thì đặt bếp hướng Diên Niên [Bắc].
 • Hướng cửa chính phạm Họa Hại [Đông Bắc] thì đặt bếp hướng Phục Vị [Nam].

Tại sao phải chọn hướng nhà hợp tuổi 1985

Theo tín ngưỡng của người Việt, thờ ông bà, tổ tiên là một việc rất quan trọng, luôn được đặt lên số 1 khi tổng thể tất cả chúng ta xây đắp nhà, chính do đó, tổng thể tất cả chúng ta mới có câu “ Nhất vị, nhị hướng, tam tử vi & phong thủy ”. Trong đó : Vị : nghĩa là vị trí tọa lạc của khu đất, của căn nhà. Tốt hơn hết là tổng thể tất cả chúng ta nên chọn nhà đất trong thành thị nơi dân cư sầm uất, nơi cao ráo phẳng phiu thoáng rộng, tránh khoảng chừng trống bị tù túng, ngập lụt ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng đến đời sống. Thứ đến là tổng thể tất cả chúng ta cũng cần chăm nom đến hạ tầng xung quanh như đường xá. Cần tránh những vị trí nơi có đường giao thông vận tải vận tải đường bộ đâm thẳng trực diện vào nhà, tránh hẻm cụt hay hẻm quá nhỏ. Theo ý nghĩa Phong Thủy là một chuyện, những rõ ràng trước mắt là yếu tố bảo vệ bảo đảm an toàn khi xảy ra sự cố so với toàn bộ tất cả chúng ta. Vị trí đất phải nói là quan trọng nhất nói lên tính hung sát hay cát vượng của mảnh đất. Đi cùng với Vị là Thế. Tức là vị trí đất. Về cơ bản mảnh đất xấu có “ BỨC XẠ KHÔNG TỐT ” như sau :

 • a. Tự nhiên:
 • Mạch nước ngầm, hang khô, hang ẩm, đầm lầy, ao hồ, mạng lưới Hartman, mạng lưới Curry, thiên trảm sát đối diện khoảng không khí giữa hai toà cao tầng, phóng xạ khoáng chất, đất loạn trạch từ trường đất bị loạn.
 • b. Nhân tạo:
 • Phạm lộ sát (trên đường khí sát) chạy vào nhà, nhà ngả 3 đâm vào
 • Đối diện cột điện lớn, trạm thu phát sóng, gần nhà ga, gần đường ray xe lửa
 • Trên nóc đó đường máy bay cất cánh và đáp
 • Hố ga phía trước nhà
 • c. Ký ức Âm tính
 • Gần nghĩa địa nhà vệ sinh công cộng bãi rác
 • Gần đình chùa, nhà thờ, miếu, nhà tù, tòa án, nhà hỏa táng
 • Lò giết mổ, nghĩa trang, massage & spa, khách sạn & nhà hàng, vũ trường & karaoke …

Hướng : nghĩa là hướng chính của căn nhà. Trước khi bàn tới việc đối sánh tương quan đối sánh tương quan tới Tuổi của gia chủ, thì toàn bộ tất cả chúng ta cần chăm nom tới mối đối sánh tương quan đối sánh tương quan của căn nhà mình với vạn vật thiên nhiên và thiên nhiên và môi trường xung quanh. Hướng nhà phải thích hợp tuổi của gia chủ theo Đông Mệnh và Tây Mệnh. Hướng nhà được theo tuổi người nam “ lấy vợ xem tuổi bà làm nhà xem tuổi ông ” điều này có nghĩa điện tích + của người Nam luôn cao hơn điện tích + của người Nữ là 5 % nên phải chọn theo người Nam là vậy ( xuất giá tòng Phu ). Việc xác lập hướng hợp tử vi và tử vi & phong thủy là tính theo Thiên mệnh ( năm sinh ). Từ tuổi của gia chủ, tính ra Mệnh quái hay còn gọi là Phi cung để tính ra Cung mệnh ( Thiên mệnh ). Có 8 cung mệnh được tính theo Bát quái Tiên thiên trong Kinh Dịch là : Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn .

Hóa giải một số thế đất xấu

Các mảnh đất xấu hoặc nhiều âm khí sẽ có rất nhiều tia “ác xạ” phóng lên trên mặt đất với độ cao 100m. Nhà chung cư cũng bị ảnh hưởng bởi những tia “ác xạ” này. Những căn nhà làm trên mảnh đất này nặng, chủ nhà nặng thì mắc bệnh nặng, nhẹ thì bệnh tật liên miên, khi ngủ hay bị “bóng đè”, mơ “ác mộng” hoặc xích khẩu, việc làm ăn kinh doanh thua lỗ, tiền vào bao nhiêu lại ra hết bấy nhiêu, nói chung là không thể tụ tài.

Để hóa giải khu đất xấu, độc, cách tốt nhất là xác định những tụ điểm có nhiều “ác xạ” và bố trí chôn đá phong thủy hoặc đá thạch anh theo một thế trận. Đá thạch anh được chôn dưới đất thì các tia khúc xạ và năng lượng của đá sẽ tiêu diệt các tia “ác xạ” và tạo ra một nguồn năng lượng mới tốt hơn.

Bên cạnh đó, khi thiết kế cần đặc biệt quan tâm tới cấu trúc nhà, đặc biệt là vị trí đặt nhà vệ sinh, hệ thống hầm cầu bể phốt xem đã thích hợp chưa. Tuyệt đối ở khu vực trung tâm nhà không đặt hai yếu tố này.

Đất hình tam giác: Những mảnh đất dữ thường có hình tam giác. Đây là một đại kỵ của phong thuỷ, vì nhà ở không chắc chắn, không hài hoà, tạo ra “hoả hình sát”, ảnh hưởng xấu đến tinh thần, khả năng suy nghĩ của người cư ngụ, dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, đồng thời tài vận, sự nghiệp không thuận lợi.
Cách hóa giải: Nếu mảnh đất rộng rãi thì nên lấy góc nhọn làm thành tường bao hoặc trồng cây xung quanh, bên trong trồng hoa hoặc một số loại cây thấp. Phần diện tích vuông vắn còn lại dùng xây nhà để ở. Trường hợp mảnh đất quá hẹp, buộc phải xây nhà hết đất khiến ngôi nhà có hình tam giác thì không nên sử dụng phần góc nhọn này, mà nên đặt chậu cây xanh tại đó.

Nhà ở bị ánh sáng mạnh chiếu vào: Nhà ở bị ánh sáng mạnh chiếu vào như mặt kính của toà nhà đối diện, đèn đường, đèn xe lưu thông trên đường, biển quảng cáo gắn đèn…, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, tính tình, gây bệnh đau đầu, nhất là đối với những người kỵ hoả. Ban đêm mà có các loại ánh sáng này chiếu vào nhà thì phong thuỷ học gọi là “nhật dạ hung quang”, rất bất lợi, vì chúng đại diện cho từ trường bất ổn thâm nhập vào nhà.
Phương pháp hoá giải trong trường hợp này là: Che rèm màu thẫm, treo rèm xếp ngang, hoặc lắp cửa chớp, hoặc đặt chậu cây xanh che chắn, hoặc phía bên trái của nhà đặt một đôi hồ lô hay đôi kỳ lân bằng đồng.

Hung lộ xung: Nhà có cửa ra vào hoặc cửa sổ đối diện với một con đường đâm thẳng tới bị coi là “trực lộ không vong”, hoặc “hung lộ xung”, chủ về thoái tài. Thậm chí, “nhất điều trực lộ, nhất điều thương”, nghĩa là một con đường thẳng như một ngọn thương mang sát khí đến cho ngôi nhà. Cụ thể, đường thẳng đâm vào nhà sẽ hình thành một dòng khí thẳng, mạnh, nhanh, phá hoại khí trường xung quanh ngôi nhà, phá vỡ thế “tàng phong, tụ khí” của ngôi nhà.
Hoá giải sát này bằng cách dựng hàng rào, xây tường hay trồng cây phía trước; nếu nhà sát mặt đường thì làm bậc cửa theo số lẻ; hoặc dựng một tảng đá hình chữ nhật ngoài cửa, phía trên khắc ký hiệu bát quái, phía dưới khắc 4 chữ “Thái Sơn tại thử”; hoặc treo gương bát quái lồi.

Nhà ở gần trạm xăng dầu, trạm biến áp: Nhà ở gần trạm xăng dầu, trạm biến áp bị coi là “cô dương sát”, nghĩa là dương khí quá mạnh, ảnh hưởng đến tính khí, sức khoẻ, trong gia đình dễ xảy ra lục đục không yên. Ngoài ra, theo một nghiên cứu khoa học, nhà ở gần trạm biến áp có nguy cơ mắc bệnh máu trắng cao hơn.
Cách hoá giải là treo hồ lô gỗ và la bàn bát quái ở bức tường hướng về nơi sinh ra “cô dương sát”. Đối với nhà ở gần trạm biến áp, nên đóng 4 chiếc đinh thép lên bức tường gần trạm biến áp, sau đó dùng xâu tiền đồng quấn 7 vòng theo chiều kim đồng hồ để hoá giải. Đặc biệt, những gian ở gần trạm biến áp không nên làm phòng ngủ.

Mảnh đất nằm giữ hai con đường giao nhau: Những căn nhà nằm ở ngã tư đường, đặc biệt là những ngã tư tạo thành hình lưỡi kéo cắt thì lại càng xấu, thành viên gia đình dễ gặp phải các tình trạng như thất thoát tiền bạc, ốm đau bệnh tật. Có rất nhiều gia chủ nghĩ rằng, mảnh đất nằm ở ngã tư sẽ là đất tốt bởi nơi đây có các phương tiện giao thông di chuyển thuận lợi, rất thuận tiện cho việc buôn bán. Tuy nhiên chỉ s số người có bát tự phù hợp với ngã tư đường mới có thể thành công trong con đường làm ăn buôn bán. Ngược lại, với những gia đình đã biết bản mệnh không hợp với mảnh đất đó sẽ gặp nhiều bất lợi cả về tài lộc cũng như sức khỏe.
Cách hóa giải: Treo gương bát quái trước nhà, lập bàn thờ Thần Tài nếu có ý định kinh doanh.

Một số năm làm nhà cho tuổi Sửu sinh năm 1985

Dưới đây chúng tôi gợi ý một số ít năm làm nhà cho tuổi 1985 Ất Sửu. Bạn muốn xem chi tiết cụ thể tuổi Ất Sửu 1985 làm nhà năm nào đẹp ? Thì ghé vào bài viết này để xem nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể nhé. Hình ngôi sao 5 cánh màu XANH là không phạm, hình ngôi sao 5 cánh màu đen là phạm. Còn nếu bạn muốn xem hướng làm nhà hợp tuổi 1985 Ất Sửu thì hoàn toàn có thể xem Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 .

Năm Tuổi Tên Năm Kim Lâu Tam Tai Hoang Ốc
2020 36 Canh Tý năm làm nhà tuổi Canh Sửu 1985 năm làm nhà tuổi Canh Sửu 1985
2021 37 Tân Sửu
2022 38 Nhâm Dần
2023 39 Quý Mão
2024 40 Giáp Thìn
2025 41 Ất Tỵ
2026 42 Bính Ngọ
2027 43 Đinh Mùi
2028 44 Mậu Thân
2029 45 Kỷ Dậu
2030 46 Canh Tuất
2031 47 Tân Hợi
2032 48 Nhâm Tý
2033 49 Quý Sửu
2034 50 Giáp Dần
2035 51 Ất Mão

Kết luận về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Ất Sửu 1985

Trên đây là toàn diện và tổng thể những thông tin thiết yếu về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Ất Sửu mà chúng tôi muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng, những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp những người tuổi Ất Sửu 1985 tìm được hướng nhà hợp nhất để mang đến nhiều suôn sẻ, tài lộc cho mái ấm mái ấm gia đình .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours