Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 Đinh Mão đơn giản nhất

Estimated read time 10 min read

5/5 – ( 2 votes )
Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 Đinh Mão hợp phong thủy. Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu không hợp tuổi 1987 giúp gia chủ bình an, may mắn.
“ Nhất vị, nhì hướng ” – Đây là một câu thành ngữ quen thuộc của ông cha ta từ thời xưa bộc lộ sự quan trọng của việc chọn hướng kiến thiết xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sai hướng nhà khi xây, hay mua lại nhà cũ mà hướng nhà không hợp mệnh, đặc biệt quan trọng là những người sinh năm 1987, thì cách hóa giải như thế nào ?
Trong bài viết dưới đây, Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ với bạn những cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 đơn giản, hiệu quả.

I. Giới thiệu về tuổi 1987

 • Năm sinh dương lịch: 1987
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
 • Mệnh: Hỏa
 • Quẻ mệnh: nam: Tốn (Mộc) – Đông Tứ mệnh; nữ: Khôn (Thổ) – Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lửa trong lò – Lư Trung Hỏa
 • Mệnh tương sinh: Thổ, Mộc
 • Mệnh tương khắc: Kim, Thủy

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi đinh mãoGiới thiệu về tuổi 1987 Đinh Mão Tuổi 1987 là những người can đảm và mạnh mẽ, nhiệt huyết, chu toàn mọi việc, năng lượng chỉ huy bẩm sinh. Do đó, họ thường được cấp trên tiến cử các vị trí như trưởng phòng, trưởng nhóm, … Những người tuổi này rất nhạy bén trong cách xử lý những rắc rối, khó khăn vất vả không lường trước được trong đời sống. Đặc biệt, họ biết cách chiêm ngưỡng và thưởng thức cái đẹp, tận hưởng đời sống và yêu dấu đời sống yên tĩnh .
Nhưng con đường công danh sự nghiệp của họ không thực sự quá huy hoàng, chỉ vụt sáng được một thời hạn rồi tắt. Vì vậy, họ cần vượt qua quá trình khó khăn vất vả này để đời sống trở nên tốt đẹp hơn .

II. Hướng nhà tuổi 1987 Đinh Mão

1. Hướng nhà tốt với tuổi 1987 Đinh Mão

Hướng Ý nghĩa theo phong thủy Hướng xây nhà với nam tuổi 1987 Đinh Mão Hướng xây nhà với nữ tuổi 1987 Đinh Mão
Hướng Phục vị – Được sự giúp đỡ Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử Hướng Đông Nam Hướng Tây Nam
Hướng Thiên y – Gặp thiên thời được che chở Cải thiện sức khỏe, trường thọ Hướng Nam Hướng Tây
Hướng Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn Thu hút tài lộc, thăng quan phát tài, danh tiếng Hướng Bắc Hướng Đông Bắc
Hướng Diên niên – Mọi sự ổn định Củng cố các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình Hướng Đông Hướng Tây Bắc

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi đinh mão Hướng nhà tốt với tuổi 1987 Đinh Mão

2. Hướng nhà xấu với tuổi 1987 Đinh Mão

Hướng Ý nghĩa theo phong thủy Hướng xây nhà với nam tuổi 1987 Đinh Mão Hướng xây nhà với nữ tuổi 1987 Đinh Mão
Hướng Lục sát – Nhà có sát khí Xáo trộn trong quan hệ gia đinh, tình cảm, tai nạn, thù hận, kiện tụng Hướng Tây Hướng Nam
Hướng Ngũ quỷ – Gặp tai họa Mất nguồn thu nhập, mất việc, cãi lộn Hướng Tây Nam Hướng Đông Nam
Hướng Tuyệt mệnh – Chết chóc Phá sản, bệnh tật chết người Hướng Đông Bắc Hướng Bắc
Hướng Hoạ hại – Nhà có hung khí Không may mắn, thị phi, thất bại Hướng Tây Bắc Hướng Đông

Xem thêm: Hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Mão hợp phong thủy

III. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 Đinh Mão

Thông thường, có 4 cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Đinh Mão 1987 như sau :

1. Thay đổi hướng cửa chính

1.1. Đập bỏ cửa cũ, xây lại cửa mới

Nếu ngôi nhà phạm phải 1 trong những hướng xấu trên thì bạn hoàn toàn có thể biến hóa hướng cửa chính bằng cách đập bỏ cửa cũ, xây lại cửa mới. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc hướng của ngôi nhà cũng đã được biến hóa .
cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi đinh mãoThay đổi hướng cửa chính Nhưng cách làm này khá tốn kém, gây nhiều khó khăn vất vả cho gia chủ, hoàn toàn có thể gây đổi khác cấu trúc của ngôi nhà, nên ít được vận dụng .

1.2. Xây thêm cửa phụ

Nếu không thể thay đổi hướng cửa chính của ngôi nhà, cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 Đinh Mão được nhiều người áp dụng là xây thêm cửa phụ theo một trong những hướng tốt như trên.
Cửa phụ phải có kích cỡ lớn hơn cửa chính và các thành viên trong mái ấm gia đình liên tục sử dụng cửa phụ để khiến nguồn nguồn năng lượng xấu không hề vào trong ngôi nhà .

2. Trấn yểm

Đây là một trong những cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 Đinh Mão được nhiều người lựa chọn và áp dụng nhất.
cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi đinh mãoĐá thạch anh xanh
Trấn yểm là chiêu thức sử dụng các vật phẩm tử vi & phong thủy có ngũ hành xung khắc với hướng nhà để hóa giải hướng xấu đó :

 • Trấn: sử dụng vật phẩm để lộ cho ta thấy được (gương bát quái, đá thạch anh, tượng Quan Công, tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát,…)
 • Yểm: sử dụng vật phẩm chôn dưới đất không thấy được

3. Phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Phương pháp này được hiểu là sử dụng cái tốt của tử vi & phong thủy để thắng cái xấu. Hay có nghĩa là bạn hãy chọn hướng phòng ngủ, bàn thờ cúng, nhà bếp, bàn thao tác, két sắt, … quay về hướng tốt để ép chế đi hướng xấu :

 • Nhà hướng Lục Sát: hóa giải bằng hướng Diên niên
 • Nhà hướng Ngũ Quỷ: hóa giải bằng hướng Sinh khí
 • Nhà hướng Tuyệt mệnh: hóa giải bằng hướng Thiên y
 • Nhà hướng Họa hại: hóa giải bằng hướng Phục vị

Ngoài ra, khi kiến thiết xây dựng, thiết kế nhà cửa, bạn nên chọn hướng tốt cho nhà bếp, bàn thờ cúng, cầu thang, cửa chính, đầu giường, … Và hướng xấu cho nhà kho, hầm, Tolet, … để ép chế đi những hung hiểm trong nhà .
Nhà Đất Mới vừa chia sẻ với bạn những cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 Đinh Mão. Hy vọng, sau bài viết này, bạn đã có thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích để hóa giải hướng nhà xấu và mang lại không gian sống thích hợp cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài chia sẻ những kiến thức phong thủy hữu ích, Nhà Đất Mới còn là trang mua bán nhà đất uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Hàng triệu người đã giao dịch thành công nhờ nền tảng thông minh này, bạn hãy thử ngay nhé!

Ann Tran – Ban biên tập Nhà Đất Mới

Lan Anh
Xin chào, Tôi là Lan Anh – Chuyên gia thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Nước Ta. Hiện đang thao tác tại Công ty CP Nhà Đất Mới. Với hơn 4 năm kinh nghiệm tay nghề đã từng làm về các nghành nghề dịch vụ môi giới, tư vấn, tử vi & phong thủy. Tôi muốn mang đến cho bạn những kỹ năng và kiến thức thông tin về đúng mực nhất. Hãy cùng theo dõi các bài viết của tôi được update tại website : https://vietsofa.vn/

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours