Cách hóa giải nhà bị yểm bùa và dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa trong nhà

Estimated read time 13 min read

3.9 / 5 – ( 22 votes )
Cách hóa giải nhà bị yểm bùa chuẩn phong thủy đơn giản. Chia sẻ các dấu hiệu nhận biết bị yểu bùa trong nhà và cách hóa giải nhà bị yểm bùa xua tan xui xẻo.
Gia đình bạn đang làm ăn thuận tiện nhưng bỗng dưng gặp khó khăn vất vả, rắc rối không ngờ đến. Điều này khiến bạn vô cùng sợ hãi và hoài nghi không biết nhà mình có bị yểm bùa bởi những kẻ ganh ghét xung quanh hay không .
Đừng lo, trong bài viết ngày hôm nay, Nhà Đất Mới sẽ giúp bạn nhận biết nhà bị yểm bùa cũng như cách hóa giải nhà yểm bùa vô cùng đơn giản.

1. Tìm hiểu về các loại bùa 

1.1. Bùa chú

Bùa chú là một loại huyền thuật được nhiều pháp sư sử dụng nhất, nó được dùng để ấn định một khẩu lệnh, buộc đối phương phải nghe theo thần thức. Bùa chú thường đi kèm với kiết ấn ( dùng để gọi sự gia hộ của thần thánh ) .

1.2. Lá bùa

Bên cạnh bùa chú còn có lá bùa, đây là vật phẩm mà con người truyền thông tin vào nó. Thông tin này hoàn toàn có thể dưới dạng ký tự, chữ viết hoặc hoàn toàn có thể là thông tin về người bị yểm bùa trải qua móng tay, tóc, ảnh, cúc áo, vật hay sử dụng, … để người pháp sư truyền nguồn năng lượng của họ vào đó .

1.3. Hình nhân thế mạng

Yểm bùa bằng hình nhân là một loại tà thuật sử dụng khi mà bạn đang gặp phải yếu tố tồi tệ và không hề tự mình xử lý và cần nhờ đến thế lực tà thuật. Việc yểm bùa hình nhân là một loại phép thuật đen tối bởi nó dùng mọi phép thuật tinh chỉnh và điều khiển người khác để đạt được mục tiêu của mình .
cách hóa giải nhà bị yểm bùaHình nhân thế mạng là một loại tà thuật vô cùng nguy hiểm để trấn yểm con người

2. Dấu hiệu nhận biết nhà bị yểm bùa

Thực tế không có cách nhận ra trọn vẹn đúng mực rằng nhà có bị yểm bùa hay không. Tuy nhiên, bùa chú thường áp trực tiếp vào người chủ nhà – trụ cột mái ấm gia đình, nên bạn hoàn toàn có thể phân biệt dựa trên 1 số ít tín hiệu sau đây :

2.1. Bạn đang làm ăn thuận phát bông gặp nhiều đại hạn

Nếu bạn đang làm ăn tiến tới, phát đạt bỗng dưng gặp nhiều rủi ro xấu, họa hại thì rất hoàn toàn có thể đã bị kể xấu ganh ghét yểm bùa hãm hại .
Tuy điều này hoàn toàn có thể đến từ yếu tố thời thế, tuy nhiên nếu bạn xâu chuỗi các sự kiện lại với nhau và không hề tìm được nguyên do xác đáng, năng lực cao bạn đã bị dính bùa trấn yểm thuận phát .
cách hóa giải nhà bị yểm bùaNếu bạn đang làm ăn tấn tới, phát đạt bỗng dưng gặp nhiều xui xẻo, họa hại thì rất có thể đã bị kể xấu ganh ghét yểm bùa hãm hại Một khi đã bị yểm bùa thì mọi vận may đến với bạn và mái ấm gia đình sẽ bị tiêu tan. Thậm chí, nếu bùa nặng còn hoàn toàn có thể khiến bạn gặp đại hạn tương quan đến sức khỏe thể chất, tài lộc và cả tính mạng con người .
Do đó, nếu đời sống của bạn xảy ra nhiều rắc rối không bình thường, hãy tìm đến thầy địa lý, tử vi & phong thủy để nhận ra rõ nhất nhà có bị yểm bùa hay không .
Đăng tin mua bán nhà đất chính chủĐăng tin mua và bán nhà đất chính chủ
Nhà Đất Mới phân phối dịch vụ đăng tin rao mua và bán nhà đất trên toàn nước, đặc biệt quan trọng là các thành phố lớn như TP. Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, TPHCM. ..

Đăng tin ngay

2.2. Những đối thủ, kẻ ganh ghét bạn bỗng dưng phất lên

Thông thường, nhà bị yểm bùa là do những đối thủ cạnh tranh làm ăn, kẻ đố kỵ, tiểu nhân ganh ghét của bạn triển khai. Vậy nên, nếu thấy những kẻ đó bỗng phất lên, cướp các mối làm ăn, hợp đồng của bạn thì đó cũng hoàn toàn có thể là một tín hiệu nhận biết bạn bị chơi xấu .
Tuy nhiên, đây cũng không hẳn là nguyên do để bạn hoài nghi bản thân mình bị yểm bùa. Nó chỉ là một địa thế căn cứ để bạn xem xét lại tổng thể mọi yếu tố để tìm ra được nguyên do đúng chuẩn .

2.3. Sức khỏe bạn bị sụt giảm đáng kể

Người dính bùa thường có cơn đau ở một bộ phận nào đó trên khung hình, tiếp tục gặp ác mộng, bị hoang tưởng và cảm thấy sợ hãi. Họ bỗng dưng cáu gắt, tính tình thất thường, hay sơ suất trong lời nói và hành vi .
Bên cạnh đó, nếu tiếp tục bị ngứa ngáy, không dễ chịu, đau bụng dưới nhưng đi khám lại không phát hiện ra bệnh thì rất hoàn toàn có thể bạn đã bị dính bùa .
cách hóa giải nhà bị yểm bùaNgười dính bùa thường có cơn đau ở một bộ phận nào đó trên cơ thể, thường xuyên gặp ác mộng, bị hoang tưởng và cảm thấy sợ hãi

3. Cách hóa giải nhà bị yểm bùa vô cùng hiệu quả

Do người bị yểm bùa trong nhà thường là gia chủ, vậy nên, nếu bạn nhận thấy những tín hiệu trên hoặc hoài nghi mình đang vướng vào ác pháp, cần hóa giải như sau :
+ Luyện tập dưỡng sinh, ngồi thiền để có sức khỏe thể chất và niềm tin tự do nhất .
+ Dùng trứng gà ta luộc, bóc vỏ và lăn liên tục trên hàng loạt khung hình trong nhiều ngày để hút hết sát khí ra bên ngoài. Tiếp đến, cắt nửa quả trứng, nếu lòng đỏ vẫn giữ nguyên màu và không bị đen như trước, tức là đã hóa giải sát khí thành công xuất sắc .
+ Trường hợp phát hiện bị dính sát khí, cần đến nhà hộ sinh ngay lập tức, ở lại trong phòng đỡ đẻ nửa ngày. Việc làm này dựa trên hơi hướm, máu huyết, đồ ô uế của nơi đây để khiến bùa chú khó linh nghiệm .
+ Nương tựa tín ngưỡng có ý nghĩa quan trọng nhất so với bạn để không thay đổi lại cảm hứng. Đồng thời, để trước mặt một chén nước sạch, tụng kinh niệm hoặc cầu nguyện thần Phật rồi uống cạn chén nước đó .
+ Nấu nước gừng tắm hoặc xông ngày 03 lần tại 03 thời gian : Từ 3 – 5 giờ sáng, từ 11 – 12 giờ trưa và từ 5 – 6 giờ chiều. Làm liên tục trong 3 – 4 ngày hoặc 07 ngày để hóa giải ác khí mạnh .
+ Mỗi tối trước khi đi ngủ cần lấy một chậu sành hay thau chứa muối hột to để dưới chân giường .
Người trong nhà bị yểm bùa có thể tắm hoặc xông nước gừng để hóa giải bùa chú NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Yểm bùa là gì?
Yểm bùa là một phép làm ra các bùa chú. Loại bùa này hoàn toàn có thể yểm các loại tà ma. Nhưng trên thực tiễn nếu muốn ngăn ngừa các loại tà ma thì người là sẽ dùng phép trấn không dùng phép yểm. Phép yểm là dùng cho mục tiêu hại người của những kẻ tiểu nhân
Nhận biết nhà bị yểm bùa bằng cách nào?

– Bạn đang làm ăn thuận phát bông gặp nhiều đại hạn
– Những đối thủ, kẻ ganh ghét bạn bỗng dưng phất lên
– Sức khỏe bạn bị sụt giảm đáng kể

Hóa giải nhà bị yểm bùa bằng cách nào?

– Luyện tập dưỡng sinh, ngồi thiền để có sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất.
– Dùng trứng gà ta luộc, bóc vỏ và lăn liên tục trên toàn bộ cơ thể trong nhiều ngày để hút hết tà khí ra bên ngoài. Tiếp đến, cắt nửa quả trứng, nếu lòng đỏ vẫn giữ nguyên màu và không bị đen như trước, tức là đã hoá giải tà khí thành công. 
– Trường hợp phát hiện bị dính tà khí, cần đến nhà hộ sinh ngay lập tức, ở lại trong phòng đỡ đẻ nửa ngày. Việc làm này dựa trên hơi hướm, máu huyết, đồ ô uế của nơi đây để khiến bùa chú khó linh nghiệm.

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã phần nào hiểu về bùa chú và cách hóa giải nhà bị yểm bùa vô cùng linh nghiệm. Nếu bạn thấy đây là những thông tin hữu ích, hãy tiếp tục đồng hành cùng Nhà Đất Mới – kho thông tin tổng hợp hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

Klein Bui
Chuyên gia tư vấn , tử vi & phong thủy nhà ở. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Đã từng giúp rất nhiều người mua và bán nhà được suôn sẻ. Tôi muốn mang đến những thông tin, tin tức mới nhất và đúng chuẩn nhất cho các bạn. Hãy đọc ngay những bài viết của tôi để có được những kiến thức và kỹ năng hữu dụng Website : https://vietsofa.vn/

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours