Cách đốt phong lông xả xui chuẩn mang lại may mắn – Kiến Vàng

Estimated read time 16 min read

5/5 – ( 1 bầu chọn )
Với những người kinh doanh buôn bán lâu năm, khi gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn họ thường tìm đến phương pháp “Đốt phong lông” để hóa giải những vận xui đó. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chưa hiểu hết phong lông là gì? Cách đối phong lông xả xui như thế nào là đúng cách mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy, hãy cùng Chuyennhakienvang đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé!

Phong Lông là gì?

Phong lông hay phong long là một khiệm khá mơ hồ để ám chỉ những điều rủi ro xấu, rủi ro xấu, rủi ro đáng tiếc, không may, nói chúng nó hiện hữu trong từng trường hợp, việc làm, từng thời gian của một yếu tố gì đó .
Phong Lông trong tiếng Hán Việt có nghĩa là gió rồng, đọc lái đi sẽ thành “ rò giống ” tức ám chỉ những luồng tà khí sinh ra từ những người phụ nữ bị hư thai, hỏng thai, bỏ thai hoặc sản phụ mới sinh con và chưa hết thời hạn ở cữ .
Phong Lông là gì
Những luồng sát khí này mang đến sự rủi ro xấu, rủi ro xấu, ô uế khiến cho mọi việc không thuận tiện và không như mong ước. Chính thế cho nên, khi gặp những luồng sát khí này, họ phải đốt phong lông .
Nhiều người bị nhiễm phong lông khi gặp phải người mới sinh em bé xong hoặc những người bị hư thai, .. Đôi khi, họ hay đi đến những chỗ không thật sạch ( những nơi hành lạc, ăn chơi nam nữ ) sẽ bị nhiễm phong lông nặng
Phong long còn có những tên gọi khác như phong lông, phong lông tử, cung long. bong long, … ám chỉ những điều rủi ro xấu, ô uế, .. Đốt phong long được coi là một nét văn hóa truyền thống tín ngưỡng truyền kiếp của người Việt .

Quan niệm về đốt phong long xả xui của người Việt

Đốt phong lông được xem là một nét văn hóa truyền thống tín ngưỡng truyền kiếp của người Việt. Từ rất lâu rồi, người ta luôn có ý niệm rằng mỗi người sống đều có hồn và vía đi theo, và nếu như là đàn ông thì sẽ có ba hồn bảy vía, còn so với phụ nữ thì cũng có ba hồn nhưn chín vía .
Vía tùy thuộc vào mỗi người, có người vía nặng, có người vía yếu, có người vía lành, và cũng có người vía dữ .
Đốt phong long xả xui
Trong những loại vía đã kể trên, thì những người nhẹ vía được cho là có vía lành sẽ mang tới như mong muốn và tài lộc cho người khác. Ngược lại, những người nặng vía thì gọi là vía dữ sẽ đem lại nguồn nguồn năng lượng xấu đi hay những điều rủi ro xấu cho người khác .
Vậy nên, người ta tin rằng việc đốt vía là đề giải trừ đi những điều rủi ro xấu mà người vía không tốt đêm đến hoặc xua đuổi những nguồn nguồn năng lượng xấu ẩn náu xung qanh gây ra vận hạn chẳng lành cho gia chủ .

Hướng dẫn cách đốt phong lông đúng cách

Việc đốt phông lông cần phải thực thi theo đúng quá trình mới mong đuổi được hết vận đen, rủi ro xấu, tai ương không mong ước. Vậy cách đốt phong long cho nam, cách đốt phong lông cho nữ hay cách đốt phong lông kinh doanh xả xui cho quán như nào ?
Dưới đây là một số ít giải pháp đốt phong long xả xui đúng cách :

Cách đốt phong lông bằng muối

Theo ý niệm dân gian, muối có vị mặn sẽ làm tiêu tan đi sinh khí của ma quỷ, hút đi các nguồn nguồn năng lượng xấu và bảo vệ gia chủ. Vậy nên, thay vì đốt phong lông bằng giấy, bạn co thể sử dụng muối để xua đuổi tà ma .
Cách đốt phong lông bằng muối
Cách thực hiện như sau:

Lấy một ít muối cho vào lòng bàn tay. Sau đó ném nắm muối qua bờ vai trái của bản thân về phía sau lưng. Hãy lưu ý, nếu bạn là nữ thì nắm muối vào lòng tay phải còn nam thì nắm muối vào lòng bàn tay trái.

Cách đốt phong lông bằng giấy

Cách người ta sử dụng phổ cập nhất để đốt phong lông đó là sử dụng giấy, cách thực thi như sau :
Sử dụng lửa đốt một tờ giấy khổ lớn rồi hơ khắp xung quanh nhà, chú ý quan tâm hơ vào các ngóc ngách tối tăm, ẩm thấp để vô hiệu hết những thứ tà ma .
Trong quy trình đốt phong long, miệng nhẩm khấn : “ Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi ” để xua đuổi tà ma, những điều rủi ro xấu .
Cách đốt phong lông bằng giấy
Với những người làm ăn, kinh doanh thương mại kinh doanh, chẳng máy gặp phải khách mở hàng mà không mua, đơi sau khi khách đi khỏi, bạn hãy đốt giấy rồi hơ qua hơ lại trước cửa. Nếu là khách nữ thì bạn hơ 9 lần, khách nam thì hơ 7 lần, miệng nhẩm câu “ Đốt vía đốt van, vía lành ở lại, vía dữ mời đi ”
Bên cạnh đó, việc đốt phong long cũng được người ta sử dụng sau khi đám tang hoặc đi qua những nơi sầm uất với mục tiêu trút bỏ hết những nguồn năng lượng xấu khi gặp phải bên ngoài không theo mình về nhà. Vây nên, khi đến nhà bạn nên đứng ngoài cửa, đốt một mẩu giấy rồi vứt xuống đất, nếu là nam thì nhảy qua 7 lần, nếu là nữ thì nhảy qua 9 lần .

Sử dụng chậu lửa đốt phong lông

Chậu lửa được coi làm một yếu tố tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong việc cấu thành nền văn minh của trái đất. Lửa từ thời rất lâu rồi đã được người ta ý niệm nó gắn liền với những điều huyền bí, huyễn thuật và được xem là một thứ tuyệt với được sử dụng để trừ ta ma, và các khí uế gây hại cho con người .
Ngày nay, nhiều người muốn hóa giải vận xui họ sẽ sẵn sàng chuẩn bị một chậu lửa đặt ngay cửa chính rồi bước qua đó. Với niềm tin rằng, nguồn năng lượng dương khí của lửa sẽ đốt cháy hết những sát khí xung quanh .

Thắp hương để xua đuổi vận xui

Đốt phong lông bằng cách thắp hương cũng là một trong những giải pháp hiệu suất cao và rất dễ triển khai. Thắp hương chính là thắp hương cho Phật trời và tổ tiên. Bạn nên chọn những loại hương có mùi từ hoa nhài hoặc mùi gỗ đàn hương thì càng tốt .
Thắp hương để xua đuổi vận xui
Khi thắp nhang bạn nên lấy số lẻ để thắp trên bàn thờ cúng chư Phật và gia tiên. Thắp nhang với tấm lòng tôn kính sẽ giúp bạn xóa đi những rủi ro xấu vây ám trong tương lai .

Xua đuổi xui xẻo bằng cách tắm lá bưởi

Từ thời xưa, người ta đã ý niệm lá bưởi có ý nghĩa mang lại phúc lộc, và tẩy trừ đi uế khí. Vậy nên, nếu bạn muốn xóa tan vận xui thì bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng vài lá bưởi cùng nước ấm .
Sau đó, ngâm lá bưởi và nước ấm và dùng nước này để tắm gội body toàn thân. Hương thơm từ lá bưởi sẽ giúp bạn thanh lọc các luân xa và tiếp thêm sinh khi cho niềm tin .

Mang theo bùa bên mình

Ngoài những cách đốt phong long bên trên, bạn hoàn toàn có thể dùng bùa đeo bên mình để cầu bình an và suôn sẻ. Những là bùa nhỏ chính là cách tuyệt vời giúp bạn tránh được những rủi ro xấu trong đời sống hàng ngày .
Mang theo bùa bên mình
Với lá bùa nhỏ gọn bạn hoàn toàn có thể đeo trên cổ, làm vòng tay hoặc bỏ túi vô cùng thuận tiện. Một số loại bùa bảo vệ phổ cập người ta thường đeo như :

  • Cây lá chụm hoa và cỏ ba lá: Bạn đeo cây lá chụm hoa hoặc cỏ ba lá tươi hay chiếc bùa có hình dáng của cỏ 4 lá hiếm gặp là phương pháp phổ biến trong thần thoại celtic, đây được xem là loại bùa may mắn. Mỗi lá của cỏ 4 lá sẽ đã diện cho một đặc tính may mắn bao gồm: tiền tài, danh vọng, tình yêu và sức khỏe.
  • Chìa khóa: Người ta quan niệm chùm dây đeo chìa khóa đã được sử dụng là thứ có thể mang lại may mắn, nếu đeo chùm 3 chìa khóa sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa của giàu có, sức khỏe và tình yêu.

Sử dụng tỏi đuổi tà ma

Tỏi ngoài hiệu quả chính là một trong những loại thực phẩm giúp các món ăn thêm ngon mê hoặc hơn, nó còn được biết tới với hiệu quả loại trừ tà ma hiệu suất cao. Và để tránh xa những điều rủi ro xấu đeo bám, thì bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình một củ tỏi, tà ma sẽ không hề tiếp cận và làm hại bạn khi có tỏi bên mình .
Ngoài ra, nếu bạn không muốn bị lừa đảo hay dụ dỗ trộm cướp tiền của thì hãy luôn mang tỏi theo mỗi khi ra đường. Để có hiệu suất cao tốt nhất, bạn nên dùng phần tỏi nhỏ lên trong lõi tỏi dài, vận dụng cách này thì những nguồn năng lượng xấu đi đeo bám bạn sẽ bị loại trừ .

Sử dụng vật phong thủy như đá, pha lê

Sử dụng vật phong thủy như đá, pha lê
Theo ý niệm trong tử vi & phong thủy, vật phẩm làm từ đá hoặc pha lê rất tốt cho việc kinh doanh thương mại. Dùng vật phẩm tử vi & phong thủy từ đá và pha lê sẽ bảo vệ và xua đuổi sát khí không suôn sẻ. Nhanh chóng mang lại những điều như mong muốn, tốt đẹp cho gia chủ .

Sử dụng lá ngải

Lá ngải được xem như một vật tử vi & phong thủy giúp hóa giải những vận đen cuối tháng, lá ngải vừa là một món ăn ngon có lợi cho sức khỏe thể chất, nó còn được dùng để xua đuổi những thứ rủi ro xấu bạn chỉ cần treo một nắm ngải cứu trước cửa nhà là hoàn toàn có thể xua đuổi vận đen đeo bám .
Cây ngãi được dùng thoáng rộng trong dân gian với các tác dụng như trừ tai ách, trị bệnh, dưỡng thân và làm đồ ăn thức uống bổ dưỡng .
Sử dụng lá ngải cũng được xem là một cách đốt phong long hiệu suất cao, tiêu trừ tai ách, xua tan vận hạn .

10. Ăn hột vịt lộn

Hột vịt lộn được xem là món ăn vặt vạn người mê. Món này vừa ngon lại bổ dưỡng cho sức khỏe thể chất. Tuy nhiên theo ý niệm của ông bà xưa truyền lại. Nếu bạn liên tục gặp phải chuyện rắc rối thì hay ăn hột vịt lộn theo số lượng lẻ như 1, 3, 5, … để xả xui và giúp mang lại vận may rất hữu hiệu .
Mong rằng qua bài viết trên của Chuyển nhà Kiến Vàng thì các bạn có thể biết thêm 1 vài cách để giải xui cho mình qua những ngày không may mắn hoặc tháng cô hồn.

Nguyễn Thành Long là một chuyên gia về vận tải – Chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng công ty tại chuyenhakienvang.com trang web này được chia sẻ kiến thức đã trải qua trong quá trình làm vận chuyển
SĐT: 0961729729
Quê Quán: Làng Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Theo giõi Nguyễn Thành Long tại :

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours