Tuổi xung khắc – Biết cách hóa giải vẫn vượng cát như thường

Estimated read time 6 min read
Trong ekip thao tác, đặc biệt quan trọng là những doanh nghiệp lớn, lẽ đương nhiên không hề lựa chọn được 100 % tuổi hợp làm ăn. Tuổi xung khắc chắc như đinh không hề tránh khỏi. Trường hợp tuổi xung khắc với người này nhưng lại tương hợp làm ăn với người kia là thông thường. Bởi vậy, để ekip thao tác thuận tiện hơn sẽ có những chiêu thức tương thích hóa giải …
Tuổi xung khắc, hóa giải tuổi xung khắc, hóa giải tuổi không hợp làm ăn, tuổi hợp làm ăn, tuổi không hợp làm ăn, tuổi tứ hành xung, cải biến vận, cải biến tuổi xung, cải biến tuổi tứ hành xung, hóa giải xung khắc ekip làm việc, hóa giải tuổi không hợp làm ăn.
Hóa giải tuổi xung khắc theo ngũ hành
Sự xung khắc nào cũng có yếu tố trung hòa để hóa giải. Mệnh này kiềm chế mệnh kia, tương sinh, tương khắc và chế ngự hòa giải sẽ tạo thế cân đối .

Để quý gia chủ dễ hiểu hơn hãy xem ví dụ sau : Mệnh hỏa và mệnh kim khắc nhau. Theo thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim. Hỏa sinh Thổ. Vì vậy nên lựa chọn mệnh Thổ để cân đối lại, hóa giải điềm xung khắc giữa hai người .
Nhân viên mệnh thổ, sếp mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ. Bởi vậy cần lấy mệnh Hỏa để cân đối ( Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ )
Áp dụng những giải pháp tử vi & phong thủy tốt, tử vi & phong thủy cát tường thì đời sống, hôn nhân gia đình cũng như công danh sự nghiệp sự nghiệp sẽ hanh thông hơn. Thêm vào đó, sử dụng tử vi & phong thủy để bổ trợ ngũ hành cần bằng giữa hai mệnh là chiêu thức tương đối dễ sử dụng lại hiệu suất cao .

Hóa giải tuổi xung khắc kết hợp bài trí vật phẩm phong thủy

Trường hợp này hãy tận dụng triệt để tử vi & phong thủy chính ngôi nhà mà vợ chồng đang ở để tăng cường ngũ hành Hỏa. Hướng nhà, hướng cửa, đặc biệt quan trọng là cửa phòng ngủ của vợ chồng nên đặt ở hướng Nam – hướng ứng với ngũ hành Hỏa. Bố trí nhà với các gam màu thuộc ngũ hành Hỏa như tím, hồng, đỏ. Vợ chồng tiếp tục mang phục trang, phụ kiện màu đỏ, nhà bày thêm tranh hoàng hôn hoặc bình minh, đều hoàn toàn có thể hóa giải mệnh xung khắc rất hữu hiệu .

Cách hóa giải mệnh xung khắc này trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng khi chọn đối tác chiến lược, người mua, tập sự. Tìm ngũ hành trung gian và bổ trợ ngũ hành đó bằng các giải pháp tử vi & phong thủy để hai người có tiếng nói chung, giảm bớt những xung đột, rủi ro đáng tiếc, thua thiệt khi thao tác với nhau .

Sự tương xung, khắc chế về mệnh chỉ là một trong nhiều yếu tố quyết định hành động tới việc hai người có hợp nhau hay không. Vì vậy, không nên quá lo ngại nếu mệnh khắc chế, nó hoàn toàn có thể hóa giải được. Hơn nữa nếu mệnh khắc nhưng tuổi hợp, tính hợp, bát tự hợp thì cũng không coi là xấu, nên xem xét một cách tổng lực .

Yếu tố cốt lõi để hóa giải tuổi xung khắc

Theo thuyết âm khí và dương khí trong Phong thủy, ngoài hành tinh khi sinh ra có âm có dương, trong dương có âm, trong âm lại có dương. Con người đều có mặt thiện, mặt ác. Người Hiền lành đền mấy cũng có những điểm xấu. Người xấu xa đến mấy cũng có những phút yếu lòng yêu thương .
Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, các chiêu thức của Phong thủy cốt là để mượn quy luật ngoài hành tinh ( Thiên thời, Địa lợi ) giảm xấu, kích vượng, mang duyên tốt đến. Vậy muốn hòa hợp chính bản thân mình cũng cần phải tu thân. Người xưa có câu :
“Đãi người rộng ba phần là Phúc/Xử trí nhường một bước mới cao”

“ Mở lòng nhân sinh ra vạn phúc / Phúc hẹp hòi phúc bất kỳ nhân ”
Khi tâm vững vàng, vận mệnh trong bàn tay

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours