Công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa hệ 55, 63, 93

Estimated read time 11 min read
Bài viết giúp bạn trả lời được các câu hỏi: Công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa hệ 55, 63, 93 chính xác nhất là bao nhiêu? Công ty cung cấp lắp đặt cửa nhôm Xingfa nào uy tín, giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt nhất? 

Để có công thức làm cửa nhôm Xingfa chính xác nhất, xin mời bạn cùng tham khảo nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây.

Những đặc điểm riêng biệt của cửa nhôm Xingfa

cua-nhom-xingfa-quan-6

Cửa nhôm Xingfa có độ bền rất cao

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được tạo bởi những khung lớn, hoàn toàn có thể sử dụng được cho mọi khoảng trống lớn nhỏ của ngôi nhà. Vách nhôm của khung cửa có tính chịu lực rất tốt, không bị lộ phần thô ra bên ngoài tạo ra tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao. Cửa nhôm Xingfa có những đặc thù điển hình nổi bật như sau :

 • Chịu lực và độ bền cao. Cửa được cấu trúc từ những thanh nhôm xingfa, có rãnh nhằm mục đích làm tăng độ cứng cho mẫu sản phẩm. Cửa có độ bền cao không bị cong vênh, hoen gỉ, co và giãn do thời tiết. Bên ngoài lớp nhôm được phủ loại sơn chống hoen gỉ nên cửa có độ bền rất cao. Bên ngoài cũng được phủ sơn để không bị hoen gỉ và bền hơn .
 • Cửa Xingfa có giá tiền rẻ, nên giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được một phần ngân sách rất lớn cho quy trình kiến thiết xây dựng nhà. Hơn nữa của được làm từ lớp kính dày có tính cách âm, cách nhiệt rất tốt. Điều này sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện năng, bạn không phải lo về yếu tố tốn điện cho điều hòa và điện chiếu sáng .
 • Cửa nhôm Xingfa phong phú về mẫu mã, tương thích với mọi khoảng trống nhà ở của bạn. Các mẫu cửa nhôm Xingfa gồm : cửa đi 2 cánh, cửa đi 1 cánh, cửa đi 3 cánh, cửa đi 4 cánh, cửa đi 5 – 6 cánh, cửa đi lùa, cửa đi trượt … tùy thuộc vào sở trường thích nghi và khoảng trống của ngôi nhà, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một mẫu cửa hợp tử vi & phong thủy nhất .
 • Sử dụng cửa nhôm Xingfa bạn sẽ không phải chịu đựng những tiếng ồn lớn, của thiên nhiên và môi trường bên ngoài. Với lớp kính cửa dày sẽ giúp cách âm, cách nhiệt một cách tuyệt đối. Điều này bảo vệ cho khoảng trống sống của mái ấm gia đình bạn một cách hoàn hảo nhất, điều này giúp nâng cao chất lượng sống của con người .

Tham khảo thêm bài viết: Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Cách tính công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa hệ 55, 63, 93 chính xác nhất

Muốn lắp ráp được một bộ cửa nhôm Xingfa đẹp đúng size tử vi & phong thủy của mỗi gia chủ. Cần phải có công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa chuẩn xác, để chừa khoảng chừng thiết kế xây dựng chuẩn khi lắp cửa bạn hãy vận dụng theo công thức sau :

Công thức trừ độ hở cửa nhôm Xingfa hệ 55 chuẩn nhất

Công thức trừ độ hở làm hành lang cửa số, cửa đi nhôm Xingfa hệ 55 được tính như sau :

 • Để làm hành lang cửa số mở quay 1 cánh nhôm xingfa hệ 55 bạn vận dụng theo công thức trừ độ hở làm cửa như sau : Chiều cao cánh = H – 50, chiều rộng của cánh = W – 50 .
 • Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa có công thức trừ độ hở làm cửa tính như sau : Chiều cao cánh = H – 50, Chiều rộng cánh = ( W – 55 ) / 2
 • Công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa cửa đi 1 cánh được tính theo công thức : Chiều cao cánh = H – 46, chiều rộng cánh nhôm = W – 82
 • Công thức trừ độ hở làm cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa : Chiều cao cánh = H – 46, chiều rộng cánh = ( W – 87 ) / 2 .
 • Công thức trừ độ hở làm cửa đi 4 cánh nhôm Xingfa: Chiều cao cánh = H – 46, chiều rộng cánh = (W – 97)/4.

Công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa hệ 93

Công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa hệ 93 được vận dụng như sau :

 • Công thức trừ độ hở cửa lùa 2 cánh nhôm xingfa : Chiều cao cánh = H – 47, chiều rộng cánh = ( W – 154 ) / 2
 • Cửa lùa 3 cánh nhôm xingfa có công thức trừ độ hở : Chiều cao cánh = H – 47, chiều rộng cánh = ( W – 174 ) / 3
 • Cửa lùa 4 cánh nhôm xingfa có công thức tính như sau : Chiều cao cánh = H – 47, chiều rộng cánh = ( W – 284 ) / 4

Công thức trừ độ hở làm cửa nhôm xingfa xếp trượt hệ 63

Với cửa nhôm Xingfa xếp trượt hệ 63 có công thức trừ độ hở vận dụng như sau : Chiều cao cánh = H – 14, chiều rộng cánh = ( W – 91 ) / số cánh

Công ty cung cấp cửa nhôm Xingfa nào uy tín nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối cửa nhôm Xingfa chính hãng, nhập khẩu chất lượng tốt nhất. Trong số những công ty sản xuất, lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín, chất lượng, giá tiền cạnh tranh đối đầu. Công ty Phương Trang WINDOW, là đơn vị chức năng luôn nhận được nhiều sự tin dùng của người mua nhất .
Phương Trang WINDOW là đơn vị chức năng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề sản xuất và lắp đặt cửa nhôm Eurowindow, Xingfa. Công ty có mạng lưới hệ thống máy móc tân tiến, đội ngũ công nhân có trình độ kinh nghiệm tay nghề cao, có công thức tính trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa chuẩn xác nhất. Sử dụng mẫu sản phẩm cửa nhôm Xingfa của Phương Trang WINDOW, bảo vệ người mua sẽ nhận được mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất .

Đơn vị cung cấp máy cắt nhôm xingfa uy tín chất lượng TOP1 

Tại sao nên chọn cửa nhôm Xingfa của Phương Trang Window cho các công trình xây dựng?

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa của công ty Phương Trang Window, luôn tiếp đón được nhiều sự tin dùng của người mua nhất bởi những nguyên do :

 • Công ty luôn có công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa chuẩn nhất, bảo vệ cung ứng đến người mua những mẫu mã cửa đẹp, đúng tử vi & phong thủy. tư vấn cho người mua chọn được trực cửa làm ăn phát lộc – phát lộc, giàu sang phong phú .
 • Đảm bảo đúng thời hạn và quá trình thiết kế, không để người mua phải chờ đón lâu .
 • Giá thành dịch vụ luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 10 – 30%. Đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn để thanh toán dịch vụ.

 • Cung cấp dịch vụ 24/24 h, người mua nhu yếu sử dụng dịch vụ nhân viên cấp dưới của công ty sẽ xuất hiện ngay .
 • Thời gian bảo hành dịch vụ vĩnh viễn, nếu cửa lắp ráp có sự cố ngoài ý muốn công ty sẽ cử nhân viên đến khắc phục sự cố ngay .

Bài viết đã giới thiệu đến bạn cách tính công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa hệ 55, 63, 93 chính xác nhất. Đồng thời cũng cung cấp cho bạn thông tin về công ty thi công, lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín, chất lượng nhất. Bạn có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Eurowindow hãy liên hệ đến số 0888 555 179 của công ty Phương Trang Window để được tư vấn miễn phí.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours