Massachusetts – Trường Trung Học Ngoại Trú Lowell Catholic High School – USA

Estimated read time 9 min read

Lowell Catholic là trường trung học tư thục dành cho nam và nữ tọa lạc bên trong địa phận của tổng giám mục Boston. Trường được thành lập năm 1989 và có một quá khứ hào hùng bởi những ảnh hưởng của nó đến các trường Công Giáo khác như  Keith Academy, Keith Hall, St Joseph, St Louis và St Patrick. Cơ sở vật chất và tỉ lệ giáo viên và học sinh thấp cho phép học sinh có thể tập trung học tập, định hình các mối quan hệ bạn bè lâu bền, phát triển sự tự tin cho bản thân và người khác bằng cách khai thác những lợi ích của môi trường giáo dục đầy tình người. Hằng năm có khoảng 300 học sinh bản địa và 15 học sinh quốc tế đến ghi danh học tại trường.

Trường phân phối giáo trình học tập mang tính thử thách cao, cung ứng được nhu yếu và nền tảng học tập phong phú của học viên. Học sinh còn được tham gia vào chương trình học thuật khắt khe với hàng loạt những khóa học danh dự, nâng cao và những khóa học trong chương trình trung học.

Học sinh cần sự gúp đỡ của giáo viên và lời khuyên từ ban cố vấn thì nhà trường sẽ chuẩn bị sẵn sàng phân phối nhu yếu của những em. Với những khóa học được biên soạn nhằm mục đích bắt kịp năng lượng học tập ở mọi Lever của học viên và giúp những em gặt hái được nhiều thành công xuất sắc. Sự phối hợp giữa công nghệ tiên tiến và giải pháp giảng dạy truyền thống cuội nguồn có vẻ như không có trở ngại nào. Học sinh sử dụng Chrombooks và Gogleclassroom để bổ trợ thêm cho sách vở và thời hạn học trên lớp học. Đây là môi trường học tập độc lạ mà phương pháp giảng dạy truyền thống lịch sử được nâng cao bởi sự vận dụng công nghệ tiên tiến văn minh ngày này .

THÔNG TIN CHUNG

Năm xây dựng 1989
Địa điểm Thành phố Lowell, bang Massachusetts
Loại trường Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học 1
Các khối lớp 9-12
Tỷ lệ giáo viên / học viên 1 : 12
Sĩ số lớp 20
Số lượng học viên 400
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ Tiếng Pháp, Latinh, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS : 215

SLEP : 50

TOEFL : 50

Chương trình tiếng Anh ( ESL )
Dạy theo giáo lý Công giáo
Các khóa học AP ( Khóa học nâng cao )

Chương trình IB ( Tú tài quốc tế ) Không
Cấp bằng đại trà phổ thông
Điểm trung bình SAT : 1690

ACT : 30

Xếp hạng 95 toàn bang
Sân bay gần nhất Logan International Airport ( BOS )
Website của trường http://www.lowellcatholic.org/

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 – 2019: $42,000

Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ

 Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động giải trí thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi mái ấm gia đình bản xứ, phí bảo hiểm .

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Trường nằm cách TT thành phố Boston 20 dặm. Thành phố Lowell là một khu ngoại ô mang đến cho học sinh sự bảo đảm an toàn và gắn bó như một hội đồng. Thành phố Boston được biết đến như thể thành phố của vui chơi, văn hóa truyền thống và lịch sử vẻ vang. Ngoài ra, thành phố còn được biết đến bởi những viện kho lưu trữ bảo tàng, đội thể thao chuyên nghiệp và những học viện chuyên nghành giáo dục cao học. Học sinh sẽ có có nhiều điều kiện kèm theo thuận tiện bổ trợ kiến thức và kỹ năng học tập của mình .

Học sinh sẽ được ở với mái ấm gia đình người bản xứ được lựa chọn cẩn trọng ở khu vực thành phố Lowell bang Massachusetts. Người giám hộ được chỉ định để tương hỗ và giám sát học viên và mái ấm gia đình người bản xứ trong suốt thời hạn theo học tại Mỹ khi sống ở thành phố này .

VỊ TRÍ

Cách phía bắc thành phố Boston khoảng chừng 1 giờ lái xe .

Dân số : 109,000 người

CÁC HOẠT ĐỘNG

  • Nghệ thuật: Nghệ thuật 3D, studio nghệ thuật, kịch, vẽ, âm nhạc, truyền thông hỗn hợp…
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, hockey trên băng, cưỡi ngựa, bóng đá, bóng mềm, tennis, bóng chuyền, chạy đua mùa đông.
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Bowling, cờ vua, hợp xướng, khiêu vũ, kịch, tạp chí văn học, toán, phiên tòa giả định, hiệp hội dah dự nghệ thuật quốc gia, báo chí, kỷ yếu…

Khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp A,BC, khoa học môi trường,  toán cao cấp AB,BC, khoa học môi trường, tác phẩm và văn học Anh, vật lý, tâm lý, lịch sử Hoa Kỳ.

Tỉ lệ đậu đại học: 98%

Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Trung Học Lowell Catholic:

Anna Maria College,  Assumption College, Belmont University, Bentley University, Binghamton University – SUNY, Boston College, Boston University, Brandeis University, Bridgewater State University, Bryant University, Castleton State College, Champlain College, Clark University, Clarkson University, Colby-Sawyer College, Curry College, Daniel Webster College, Drexel University, D’Youville College, Elms College, Emerson College, Emmanuel College, Endicott College, Fisher College, Fitchburg State University, Florida Gulf Coast University, Framingham State University, Franklin Pierce University, Hampshire College, Hood College, Immaculata College, Ithaca College, Keene State College, Lasell College, Lebanon Valley College, Lesley University, Lynchburg College, Massachusetts College of Pharmacy & Health Sciences, Mercyhurst College, Merrimack College, Newbury College, Nichols College, Northeastern University, Plymouth State University, Pratt Institute, Providence College, Purdue University, Quinnipiac University, Rensselaer Polytechnic Institute, Roanoke College, Rochester Institute of Technology, Roger Williams University, Rutgers University, Sacred Heart University, Salve Regina University, St. Anselm College, St. Michael’s College, Stonehill College, Stonybrook University – SUNY, Suffolk University, Syracuse University, University at Buffalo – SUNY, University of Arizona, University of California Davis, University of California Irvine, University of Connecticut, University of MA – Amherst, University of MA – Boston, University of Maryland College Park, Wheaton College (MA), Worcester Polytechnic Institute

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT : ( 028 ) 38424250 – 38424139 – Fax : ( 028 ) 62928586
E-Mail : info@tandangquang.com

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours