Cúng Sao Mộc Đức ❤️️ Cách Cúng, Mâm Cúng, Lễ Vật

Estimated read time 16 min read
Cúng Sao Mộc Đức ❤ ️ ️ Cách Cúng, Mâm Cúng, Lễ Vật ✅ Mọi Thắc Mắc Của Bạn Về Lễ Cúng Sao Sẽ Được SCR.VN Giải Đáp Qua Bài Viết Dưới Đây

Sao Mộc Đức Là Gì

Sao Mộc Đức Là Gì ? Là một sao tốt trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn .
Sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ, hôn nhân hòa hợp.

Ý nghĩa của Sao Mộc Đức là gì, tốt hay xấu ?
Để biết được sao Mộc Đức tốt hay xấu thì cần xác lập xem nó là Hung tinh hay Cát tinh. Sao Mộc Đức là một cát tinh – sao tốt cho cả nam và nữ. Người có sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều như mong muốn trong việc làm cũng như đời sống. Có người có thêm bạn mới, thăng quan tiến chức hay được quý nhân trợ giúp, đời sống hôn nhân hoàn hợp .
Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, nhà đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không đáng lo ngại. Tuy nhiên hạn của sao Mộc Đức vừa xấu nhưng cũng hoàn toàn có thể mang lại điều tốt đẹp nếu người cúng vừa cúng giao giải hạn vừa nghinh sao để tiếp đón điều may .
Những người mới khởi nghiệp nếu gặp năm Mộc Đức thì cần thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu ngạo, tự phụ mà cần nhã nhặn lắng nghe quan điểm của mọi người, nhất là chỉ huy hoặc tiền bối đi trước. Những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì hoàn toàn có thể gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận tiện, bảo đảm an toàn .
Người có sao Mộc Đức chiếu mạng hoàn toàn có thể gặp được quý nhân chỉ bảo trên con đường sự nghiệp, kinh doanh thương mại, dù gặp tai ương hoạn nạn cũng biến nguy thành an, chuyển họa thành phúc nên không phải quá lo ngại. Nhìn chung những ai có sao này chiếu mạng thì nên chuẩn bị sẵn sàng thật tốt những kế hoạch, dự án Bất Động Sản mà mình ấp ủ để tiến hành. Còn với người đang đi học thì năm này sẽ lưu lại mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình .
Khi đang ở cát vận : suôn sẻ trong việc làm, có bè bạn mới, thăng quan tiến chức. Quý nhân trợ mệnh, hôn nhân hòa hợp. Tốt về mặt cưới hỏi, việc làm bình an sinh tài sinh lợi. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận tiện, bảo đảm an toàn .
Khi ở hung vận : Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại .
Tìm Hiểu 🌿 Cúng Sao Thái Dương 🌻 Cách Cúng, Mâm Cúng, Lễ Vật

Cách Cúng Sao Mộc Đức

Tìm hiểu thông tin về Cúng Sao Mộc Đức được gợi ý sau
Cách Cúng Sao Mộc Đức cần sẵn sàng chuẩn bị
Từ thời xưa người ta đã ý niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Mộc Đức là một phúc tinh nhưng nếu muốn có một năm bình an và tốt đẹp hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao .
Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được triển khai suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều vật phẩm cát tường như ý, cầu may hay dùng trang sức đẹp đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, ngọc hồng lựu, hồng ngọc …
Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao cần chuẩn bị sẵn sàng phải có màu xanh, trường hợp nếu những thứ khác có sắc tố khác thì dùng giấy màu xanh gói lại hoặc lót giấy màu xanh xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên .
Bài vị cúng sao Mộc Đức giấy xanh viết dòng chữ : “ Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân ”
Lễ vật dâng sao Mộc Đức : 20 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu xanh của sao Mộc Đức, Mũ xanh, Tiền vàng ,
Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản .
Tham Khảo 🌿 Cúng Sao Thái Bạch 🌻 Cách Cúng, Mâm Cúng, Lễ Vật

Cúng Dâng Sao Mộc Đức

Cúng Dâng Sao Mộc Đức, Phương pháp này mang đặc thù nghi lễ, tâm linh. Do đó cần thực thi đúng tiến trình, thủ tục, khu vực thời hạn. Đồng thời sẵn sàng chuẩn bị thật vừa đủ và chi đáo những lễ vật cung nghênh thiết yếu .
Gặp sao này vào ngày 25 hóa giải bằng cách vừa cúng sao giải hạn vừa đeo trang sức đẹp đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, hồng ngọc, ngọc hồng lựu …
Vào tối 25 âm lịch hàng tháng đặt bàn thờ cúng về hướng chính Đông, trên bàn thờ cúng đặt 20 ngọn đèn ( nến ) sắp xếp theo các vị trí hướng sao hiện .
Trước khi tiến hành lễ cúng thắp 21 ngọn đèn hoặc nến theo sơ đồ sao Mộc Đức như hình dưới đây
Cúng Sao Mộc ĐứcSơ đồ cắm nến khi dâng sao giải hạn – Sao Mộc ĐứcChia Sẻ 🌿 Cúng Sao Giải Hạn 🌻 Cách Cúng, Mâm Cúng, Văn Khấn

Hướng Dẫn Cúng Sao Mộc Đức

Hướng Dẫn Cúng Sao Mộc Đức chi tiết cụ thể qua video dưới đây

Cách Cúng Sao Mộc Đức Giải Hạn

Cách Cúng Sao Mộc Đức Giải Hạn, Sao Mộc Đức là một Cát Tinh mang lại những điều suôn sẻ, thuận tiện bình an, nhưng cạnh bên đó nó vẫn mang đến một số ít hạn như sau :
Về sức khỏe thể chất : Đặc biệt so với phái đẹp cần đề phòng về bệnh tật đặc biệt quan trọng là các bệnh về máu huyết và các bệnh về thị giác. Đặc tính của sao chiếu mệnh Mộc Đức có ghi trong đoạn thơ sau :
Mộc Đức tọa mệnh trong năm
Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm
Được người trợ giúp không ngừng
Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng
Thanh Long chiếu mệnh vững vàng
Có người chỉ bảo vượng đường làm ăn
Ví như trời tối gặp trăng
Cá kia vào nước làm ăn rõ đường
Sao tốt Mộc Đức Thái Dương
Nếu gặp hạn nặng chớ khinh thường, tất an
Gia chủ cần sẵn sàng chuẩn bị mâm lễ, bài khấn để cúng sao giải hạn để được bình an, như mong muốn
Tham Khảo 🌿 Cách Giải Hạn Xui 🌻 Cúng Giải Hạn Đen Hay Nhất

Cúng Sao Mộc Đức Vào Giờ Nào

Giờ Cúng Sao Mộc Đức rất được gia chủ chăm sóc để chọn giờ cho đúng
Một số thông tin về Cúng Sao Mộc Đức Vào Giờ Nào
Bạn nên chọn thời hạn vào lúc 06 giờ đến 07 giờ sáng sớm ngày 25 tháng 01 Âm lịch là tốt nhất hoặc cúng ngày 25 hàng tháng và mệnh chủ nên chọn hướng chính Đông để làm lễ Ngênh sao .

Cúng Sao Mộc Đức Lúc Mấy Giờ

Cúng Sao Mộc Đức Mấy Giờ ? Câu hỏi đang được rất nhiều người chăm sóc

Cúng Sao Mộc Đức Lúc Mấy Giờ? Hãy cùng chia sẻ sau đây

Lễ Vật Cúng Sao Thái Bạch

Lễ Vật Cúng Sao Thái Bạch gồm có
– 1 bài vị có ghi dòng chữ “ Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân ”
– 20 ngọn nến hoặc đèn cày
– 1 mũ màu xanh
– Hương hoa, trái cây, tiền vàng phẩm oản, nước
– 1 Muối ,
– 1 đĩa gạo
– 1 đĩa trầu cau
Lưu ý : Lễ vật cúng toàn bộ đều phải là màu xanh không có màu xanh bạn phải lấy giấy xanh quấn bên ngoài lễ vật .
Sao Mộc Đức sẽ trở nên xấu nhất vào các tháng 1 âm lịch bởi khi đó Sao Mộc Đức giáng hạ. Vào những ngày của tháng này bạn hạn chế đi ra khỏi nhà, chớ nên tham lam vật chất là điều tà ác mà bị vận vào người
Xem Thêm 🌿 Cách Tính Tuổi Cúng Căn 🌻 Lễ Vật, Mâm Cúng, Bài Khấn

Mâm Cúng Sao Mộc Đức

Mâm Lễ Cúng Sao, hãy cùng theo dõi video sau đây

Cách Bày Cúng Sao Mộc Đức

Cách Bày Cúng Sao Mộc Đức, hãy theo dõi những san sẻ hữu dụng sau đây
Để nghi thức lễ cúng giải hạn sao được diễn ra suôn sẻ và thành công xuất sắc. Gia chủ cần sẵn sàng chuẩn bị không thiếu các lễ vật cúng. Các lễ vật đều mang màu xanh. Nếu lễ vật nào chiếm hữu màu khác thì hãy dùng giấy màu xanh bọc lại, sau đó mới bày trí mâm lễ vật và mở màn cúng sao giải hạn .
Bài vị : Dùng sớ viết trên giấy màu xanh : Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền. Dùng một cây rìu ( nếu có ) chặn phía trên. Lấy vải bịt kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng
Sau khi chuẩn bị sẵn sàng lễ vật cúng, gia chủ hãy đặt mâm lễ vật quay về hướng chính Đông. Trên mâm cúng sao giải hạn, gia chủ hãy đặt 20 ngọn đèn ( nến ) và sắp xếp theo các vị trí hướng chính Đông
Tham Khảo 🌿 Văn Khấn Cầu Siêu 🌻 Tại Nhà Cho Vong Nhi, Thai Nhi

Bài Vị Cúng Sao Mộc Đức

Bài Vị Cúng Sao Mộc Đức, Dùng sớ viết trên giấy màu xanh : Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền ( 东方甲乙木德星君 ) .
Cúng Sao Mộc Đức Bài Vị Cúng Sao Mộc Đức

Bài Cúng Sao Mộc Đức

Video san sẻ về Bài Cúng Sao Mộc Đức hoàn hảo nhất

Văn Khấn Sao Mộc Đức

Tìm hiểu về bài Văn Khấn Sao Mộc Đức hoàn hảo sau
Hoàng thiên hậu thổ chứng giám
Chư vị thần linh tiên phật đồng xét soi
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Con kính lạy Đức Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
Con kính lạy Đức Thiên Trung Tinh chua Bắc Cực Tử Vi Trường sinh đại đế
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân
Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân Con kính lạy Đức Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân
Con kính lạy ngài Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân
Hôm này là ngày … Tín chủ con tên là … ngụ tại … Con thành tâm sắm lễ, đốt nén hương thơm cúi đầu thỉnh nguyện các đấng ơn trên Năm nay, con gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy nên sắm lễ, thành tâm cầu xin được mạnh khỏe, thuận tiện, hanh thông trong việc làm và đời sống .
Cúi xin chư vị thần linh, tiên phật nhận chút lễ mọn, chứng giám lòng thành, phù hộ độ trì cho con và mái ấm gia đình được an lành, gặp nhiều suôn sẻ .
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật
Chia Sẻ 🌿 Văn Khấn Vong Linh 🌻 Ngoài Trời, Ngoài Mộ

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours