Sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu và cách cúng sao giải hạn T06/2022

Estimated read time 11 min read

Bài viết Sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu và cách
cúng sao giải hạn T06/2022 thuộc chủ đề về Huyền Thuật
thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm
hiểu Sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu và cách cúng sao giải hạn
T06/2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về
: “Sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu và cách cúng sao
giải hạn T06/2022”

Clip về Sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu và cách cúng sao giải
hạn T06/2022

Từ xưa đến nay, sao Thái Bạch thường gắn với những điều rủi ro xấu, gây không an tâm, sợ hãi cho những người bị sao chiếu mệnh. Tuy nhiên, nếu biết cách hóa giải vận mệnh, mọi vận rủi sẽ tan biến .Dưới đây là cách hóa giải cho những người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh gồm sắc tố hợp / kỵ, văn khấn, cúng sao giải hạn .

1. Sao Thái Bạch
là sao? Sao Thái Bạch tốt hay xấu?

(Sao Thái Âm là một trong 9 Cửu
Trùng Thiên)

Sao Thái Bạch là một trong những sao mạnh nhất trong Cửu Diệu. Người xưa thường dùng câu “ Sao Thái Bạch quét nhà ” để chỉ sự nghiêm trọng của sao này .Tài lộc của sao Thái Bạch rất lớn, người bị sao chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn vất vả, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang, đi lại cần cẩn trọng hơn kẻo gặp tai nạn đáng tiếc .Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì thăng quan tiến chức rất nhanh, thao tác gì cũng thành công xuất sắc .

2. Sao Thái Bạch chiếu
vào những tuổi nào?

( Cách tính sao mạng theo tuổi và giới tính )Sao Thái Bạch thuộc hệ Cửu Diệu nên sau 9 năm sao này sẽ trở lại cùng với tuổi. Dựa vào tuổi âm lịch ( tuổi của mẹ ) và giới tính, người ta hoàn toàn có thể tính được tuổi của sao Thái Bạch :

Mạng nam:
4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85 và 94 tuổi.

Mạng nữ:
8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89 và 98 tuổi

Theo đó, năm 2020 những người sinh vào những năm sau đây sẽ gặp sao Thái Bạch :

– Nam
mạng:
Mậu Tý 2008, Kỷ Mão 1999, Canh Ngọ 1990, Tân
Dậu 1981, Nhâm Tý 1972, Quý Mão 1963, Giáp Ngọ 1954.

– Nữ mạng:
Giáp Thân 2004, Ất Hợi 1995, Bính Dần 1986, Đinh Tỵ 1977, Mậu Thân
1968, Kỷ Hợi 1959, Canh Dần 1950.

Ngoài ra, sao Thái Bạch còn ứng với năm tuổi “ 49 chưa qua, 53 đã tới ” – cho thấy điềm xấu về sức khỏe thể chất trong ý niệm của người Việt .✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy quan hệ đồng giới là điềm gì

3.
Sao Thái Bạch hợp và kỵ màu gì?

( Màu sắc theo quy luật ngũ hành )Sao Thái Bạch là hung tinh thuộc hành Kim nên tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, kỵ Hỏa, sinh Thủy .Dựa vào đó, sao Thái Bạch tương sinh và khắc chế với những màu sau :

Màu sắc phù
hợp:
Màu của hành Thổ (nâu, vàng đất) và màu của hành
Kim (trắng, bạc, vàng ánh kim)

Màu cấm
kỵ:
Màu sắc thuộc hành Hỏa (vàng, đỏ, tím) và các màu
thuộc hành Thủy (xanh, đen)

Sao Thái Bạch kỵ nhất vào các tháng 2, 5 và 8 Âm lịch .✅ Mọi người cũng xem : chồng 1984 vợ 1977 sinh con năm nào tốt

4. Cách hóa giải vận
hạn của sao Thái Bạch.

( Bài thơ về sao Thái Bạch theo dân gian )Người gặp sao Thái Bạch cung hoàng đạo thường cảm thấy sợ hãi, lo ngại và tìm mọi cách để hóa giải. Tuy nhiên, họ không biết rằng con người không có năng lực tác động ảnh hưởng đến các vì sao, mà chỉ hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh .Vì vậy, cách hóa giải vận hạn tốt nhất là giữ tâm thái không thay đổi, thao tác chân chính, thiện lương để tích đức. Đặc biệt trong năm sao Thái Bạch, tuyệt đối không nên ỷ lại vào sức khỏe thể chất, quyết định hành động góp vốn đầu tư tài lộc một cách bốc đồng, cẩn trọng trong mọi hoạt động giải trí để tránh bị tiểu nhân quấy phá, gây cãi cự, phiền phức. không thiết yếu .Trong ý niệm dân gian, để giảm bớt sao Thái Bạch chiếu mệnh, mệnh chủ cũng hoàn toàn có thể làm lễ cúng sao giải hạn, để mọi việc suôn sẻ, sáng sủa, tránh được rủi ro đáng tiếc .

5. Cúng
sao giải hạn Thái Bạch.

Chuẩn bị lễ vật cúng
sao Thái Bạch.

Khi cúng sao Thái Bạch, gia chủ cần sẵn sàng chuẩn bị 8 cây nến ( cắm theo sơ đồ bên dưới ) và một bài vị màu trắng đề “ Tây Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân hiện tiền ” .( Cách đặt nến cúng sao Thái Bạch )

Lễ vật thành tâm không bắt buộc phải đầy đủ nhưng
gia chủ cần chuẩn bị ít nhất là nước, rượu, bánh trái, hoa quả,
vàng mã,… Lưu ý, lễ vật cúng sao Thái Bạch đều sử dụng màu trắng.
Nếu khác màu thì dùng giấy trắng để lót hoặc lót mâm lễ.

Thờ sao đầu năm thường được cúng để cầu mong một năm suôn sẻ, suôn sẻ. Hoặc ngày 15 âm lịch hàng tháng – thời gian Thái Bạch tinh nhập trạch ( sáng sủa nhất ). Khi lễ vật quay về hướng chính Tây thì lễ xong 8 lạy .

Văn học cầu nguyện với
các vì sao

Nam Mô A Di Đà Phật !Nam Mô A Di Đà Phật !Nam Mô A Di Đà Phật !Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương .– Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế .– Con kính lạy Đức Trung Thiên Bắc cực, Trường Sinh Đại Đế Tử Vi .– Con lạy ông Tạ Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân .– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Tinh Quân .– Con kính lạy Tây Đức Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân .– Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân .Người được ủy thác của tôi là : … … … … … … … … .Hôm nay là ngày … .. tháng … .. năm .. lập án linh tại ( địa chỉ ) .. để làm lễ cúng sao Thái Bạch bản mệnh .Con cầu mong các Ngài đồng ý tiệc tùng bạc để che chở cho chúng con, giải trừ rủi ro xấu, phù hộ độ trì, cho chúng con gặp mọi điều tốt đẹp, tránh khỏi mọi điều ác, mái ấm gia đình bình an, mạnh khỏe .Con cái tôn kính tỏ lòng tôn kính, trước tòa tôn kính cúi đầu xin phù hộ độ trì .Nam Mô A Di Đà Phật !Nam Mô A Di Đà Phật !Nam Mô A Di Đà Phật !

Ghi chú:
Việc cung cấp một bản giới hạn chỉ là một hình thức để tham khảo
thêm. Khi cúng cần trang nghiêm, tiết kiệm, không nên mê tín dị
đoan. Quan trọng nhất là làm việc thiện, sống không hổ thẹn, mọi
việc đều có luật nhân quả.

>> Đã có tử vi 2022 của 12 con giáp, mời bạn đọc tìm hiểu thêm .

Các câu hỏi về cách hóa giải sao thái bạch 2022

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải sao thái bạch
2022 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các
bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải sao thái bạch 2022 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải sao thái bạch 2022 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải sao thái bạch 2022 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải sao thái bạch 2022

Các hình ảnh về cách hóa giải sao thái bạch 2022 đang được Blong
NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp
thư

Tra cứu kiến thức về cách hóa giải sao thái bạch 2022 tại
WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về

💝 Nguồn Tin tại:

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại :

0/5

( 0 Reviews )

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải sao thái bạch 2022 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải sao thái bạch 2022 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải sao thái bạch 2022 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải sao thái bạch 2022 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!Các hình ảnh về cách hóa giải sao thái bạch 2022 đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhéBạn hãy tìm thông tin về cách hóa giải sao thái bạch
2022
từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://vietsofa.vn/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietsofa.vn/blog/

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours