Hướng dẫn 18 cách giải bùa ngải khác nhau tại nhà

Estimated read time 14 min read

5/5 – ( 8 bầu chọn )
Cách giải bùa là hóa giải các loại bùa, bùa chú thường thì được viết lên giấy có các ký tự như hán tự, các hình vẽ. Được các thầy trừ tà, phù thủy tạo ra mục tiêu tốt là trấn yểm, trừ tà, giúp sức hoặc với mục tiêu xấu làm hại người khác. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá với NhaDamMy về cách hóa giải bùa ngải nhé .

Bùa ngải là gì ?

Đầu tiên tất cả chúng ta cùng khám phá bùa ngải là gì mà khiến nhiều người u mê hay lo ngại khi nhắc đến. Bùa ngải là một loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm để lôi kéo các thế lực siêu nhiên hắc ám và làm theo mục tiêu, tôn chỉ Thần chú của người tạo ra bùa ngải này .
Cho tới lúc bấy giờ có trên 100 loại ngải hoàn toàn có thể dùng làm bùa, những cây ngải này mọc trong rừng sâu núi thẳm nằm rải rác khắp nơi trên quốc tế hoặc ở ngoài đồng bằng. Tùy theo phép yểm và mục tiêu yểm bùa mà bùa ngải được làm vật liệu từ cây cối đến đồ vật khác nhau phong phú .

10 câu thần chú giải bùa ngải tìm hiểu thêm

  • Thần chú Om Mani Padme Hum
  • Chú Đại Bi tiếng Phạn
  • Thần chú của Đức Tara Xanh
  • Thần Chú của Văn Thù Bồ Tát Sư Lợi
  • Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề
  • Chú Lăng Nghiêm tiếng Phạn
  • Chú Vãng sanh tiếng Phạn
  • Bát Nhã Tâm Kinh Chú
  • Thần chú của vị thần tài Phật giáo Zambala
  • Thần chú Dược Sư

Cách giải bùa ngải tại nhà

Cách giải bùa ngải tại nhà là sử dụng trứng gà luộc để lăn trên hàng loạt khung hình để vô hiệu sát khí là cách đơn thuần nhất hoặc ăn nhiều tỏi, nấu nước đậu đen uống, nên đi bộ, tập thể dục thể thao thương xuyên và tích hợp với lối sống lành mạnh trong sáng .
Cách giải bùa ngải bằng Tỏi

Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Hiện này trước hình hình trà xanh, matcha, con giáp thứ 13 vô số kể khiến cho chị em cảm thấy lo ngại về tình yêu của chồng dành cho mình. Điều này đã khiến chị em tìm kiếm mọi cách để chồng mãi yêu mình. Trong đó, một trong những cách mà chị em lựa chọn là sử dụng bùa yêu. Bạn đang do dự không biết có nên cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không và cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế nào ?
Cách giải bùa kinh nguyệt là bạn nên có tâm lý thật lành mạnh sống đạo đức, nhân quả, hướng thiện, có vay thì có trả, có nhân ắt có quả. Nên các bạn không cần tìm đến cách giải bùa mà tiền mất tật mang chồng cũng tự quay trở về .

Cách giải bùa yêu cho chồng

Trên đây đã liệt kê ra 6 bước về cách gỡ bùa yêu cho chồng tại nhà hiệu suất cao mọi thời đại trên hành tinh có sự sống loài người này .
Cách hóa giải bùa yêu thì bùa yêu chắc các bạn đã nghe qua nhưng cách bỏ thì ít nghe. Miền Bắc do ảnh hưởng tác động từ Trung Quốc nên không sử dụng bùa ngải mà sử dụng phù, nèm, tập trung chuyên sâu ở vùng Hòa Bình do các thầy mo xứ mường là đa phần. Phù, nèm rất mạnh vì đa phần núi rừng nên các thầy sử dụng binh rừng .
Miền Nam tác động ảnh hưởng từ vùng biên giới Campuchia nên sử dụng bùa ngải là chính. Làm bùa Yêu muôn hình vạn trạng nhưng quy kết lại hầu hết là hột gà, chả lụa, nước suối, bia. Trong đó mạnh nhất là trứng hột gà. Cái này dành cho chân dài và triệu phú, đủ 1 lượng bùa 9 trứng gà, 3 trứng vịt là hoàn toàn có thể khiển 1 người mê mệt rồi đó nhé .
Khi ngửi mùi nước hoa, đối phương như xây xẩm mặt mày đi đứng loạng choạng, mất điều khiển và tinh chỉnh, nói gì nghe đó, loại này không như bùa yêu. Khi đi xa, không còn nghe mùi nước hoa thì người bị bỏ sẽ dần tỉnh lại. Nên mới gọi là ngãi quyến, sử dụng lâu ngày sẽ gây cho người kế bên cơn nghiện nhớ nhung, mà hầu hết nhớ mùi nước hoa .

Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe

Có rất nhiều cách để phân biệt bị bỏ bùa ngải như có các bộc lộ như đau nhức kinh hoàng, bồn chồn, lo ngại, không an tâm, căng thẳng mệt mỏi, bần thần, sợ hãi, … Các bạn chỉ cần trải qua những biểu lộ này để phân biệt mình có bị bỏ bùa ngải hay không hoặc do khung hình bạn đang bị suy nhược, bạn nên bổ trợ các khoáng chất giúp khung hình lấy lại sức khỏe thể chất .

Cách giải bùa nghe lời tại nhà

Trước khi tìm hiểu và khám phá về cách giải bùa nghe lời tại nhà bạn nên biết vì sao mình bị dính bùa không ? hay có chắc như đinh bạn đã bị bỏ bùa ngải ? Có thể do bạn lập trường không vững vàng hay là lập luận yếu kém hoặc do niềm tin mất ngủ không tập trung chuyên sâu nên mơ mơ màng màng như giấc chiêm bao không biết gì khí nghe người khác nói thì mình làm theo răm rắp .
Nếu có những bộc lộ trên bạn cần phải cung ứng Vitamin C hoặc Vitamin tổng hợp cho khung hình bằng cách bổ trợ ăn trái cây, hay uống các viên cam sủi là cách hóa giải bùa nghe tại nhà hữu hiệu nhất .

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà là dùng quả trứng gà đem luộc chín còn nóng ấm đem lột hết vỏ hoặc không cần lột vỏ lăn trên người. Một lát sau khi trứng gà nguội tách đôi quả hột gà nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen tức là bạn đã bị nhiễm bùa ngải hoặc bị có máu bầm hay mụn tích tụ lâu ngày, bạn lăn trứng gà trên chổ tiết ra tuyến mồ hôi nhiều cũng bị trứng gà hút vào đó nữa đó nhé và ngửi thử trứng sau khi lăn xem mùi thế nào ?
Còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi còn gọi là bị trúng bùa với mức độ rất nặng. Trường hợp này bạn nên xem lại quả trứng gà có được luộc chín không hay mới lấy từ tủ lạnh ra rồi đưa vào luộc nên không chín kịp ? còn không thì trứng gà đó bị bơm hóa chất ? cần xem lại nơi bán trứng có uy tín không .

Cách giả bùa yêu bằng tóc

Cách giả bùa yêu bằng tóc là lấy tóc được làm bùa đốt nó đi là hết, còn nếu tất cả chúng ta không biết nó ở đâu thì tất cả chúng ta làm như thế này nhé. Lấy tóc của ta làm theo cách làm bùa yêu phía dưới với tình nhân mới hay vợ của mình .
Cách làm bùa yêu bằng tóc là phái đẹp thì sử dụng 9 sợi tóc, còn nếu là phái mạnh thì sử dụng 7 sợi tóc thì mới luyện thành được bùa yêu. Bùa yêu bằng tóc được hiểu là cách luyện bùa yêu bằng việc sử dụng tóc của đối tượng người tiêu dùng được làm bùa. Sau đó, tóc sẽ phối hợp với lời thần chú của thầy bùa tạo nên .

Cách giải bùa lỗ ban

Cách giải bùa Lỗ Ban là như thế này ta phải thực thi theo dân gian chuẩn bị sẵn sàng trái cây, bông hoa tùy theo điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mỗi người. Thêm nữa là cần có một bức hoành phi, báo cáo giải trình lên vị sư tổ chính là Lỗ ban. Rồi thấp nhang và cầu xin hóa giải bùa lỗ ban cho để tử .

Cách giải bùa bằng tỏi

Cách giải bùa bằng tỏi đa phần và thiết yếu nhất. Bùa được làm từ trời, đất, âm khí và dương khí ngũ hành nên có sinh ắt phải có tử. Giải bùa thì có muôn ngàn cách giải, dưới đây là cách giải chắc như đinh sẽ được, các thầy bùa thầy ngải, các đồng cô, bóng cậu, các trạng các ngài có duyên được thấy bài này, hợp duyên giải được cho ai thì trên có tổ, dưới có thầy hãy lấy đó mà làm phúc. Sống lành mạnh đạo đức .
Cách làm như sau lấy 3 lạng tỏi, tách tép ra cắt nhỏ làm 2, làm 3 xong ta để lên nhà bếp than nướng, nướng chỉ vừa đủ vàng, khi nướng hết 3 lạng đem ra nền đất. Phải là nền đất, sạch 1 chút thì nền xi-măng, đốt 3 cây nhang, tâm thành miệng niệm khấn ông thổ ông địa về hộ độ cho đệ tử .
Nhang cháy quá nửa đem tỏi vào ngâm với nước, khi uống thì lược sạch lại, 1 lần không trục hết thì làm lần thứ 2, lần thứ 3, …. và bạn cần nên nhớ sống lành mạnh, làm đúng đạo đức. Người có Đức trọng quỷ thần kinh đó nhé .
Cách giải bùa âm binh
Cách giải bùa chà
Cách giải bùa thiên linh cái

Facebook: https://www.facebook.com/NhaDamGiongMyThaiLan/

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours