Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 5 – Tập 1

Estimated read time 13 min read

Thông tin chi tiết

Mã hàng 8936067598537
Tên nhà cung cấp Giáo Dục
Tác giả Nguyễn Thị Bình
NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Trọng lượng(gr) 210
Kích thước 16 x 24
Số trang 131
Hình thức Bìa Mềm

Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 5 – Tập 1

Xuất phát từ nhu yếu của các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và các em học viên muốn có một tài liệu Giao hàng cho việc tổ chức triển khai học hai buổi / ngày, cuốn sách Vở bài tập thực hành Toán lớp 5 ( hai tập ) nằm trong bộ Vở bài tập thực hành Toán ( từ lớp 1 đến lớp 5 ) được biên soạn bám sát văn bản Hướng dẫn triển khai Chuẩn kỹ năng và kiến thức, kĩ năng các môn học ở Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành, đồng thời update Hướng dẫn kiểm soát và điều chỉnh nội dung giảm tải mới nhất của Vụ Giáo dục đào tạo Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo. Do vậy, các dạng bài tập thực hành trong cuốn sách này đa phần giúp các em học viên ôn luyện các kiến thức và kỹ năng, kĩ năng cơ bản mà toàn bộ học viên cần phải đạt được, cần phải bảo vệ để đạt chuẩn kiến thức và kỹ năng và kĩ năng của môn học, sẵn sàng chuẩn bị cho việc học tiếp chương trình lớp 6 .Cuốn sách được trình diễn theo các bài học kinh nghiệm của chương trình, mỗi bài có từ 4 đến 5 bài tập giúp học viên rèn luyện các kiến thức và kỹ năng cơ bản và bổ trợ một số ít bài tập tăng trưởng. Trong sách có một số ít bài Tự kiểm tra kiến thức và kỹ năng giữa học kì hoặc cuối học kì để học viên ôn lại các kỹ năng và kiến thức cơ bản của các nội dung đã học và sẵn sàng chuẩn bị cho các nội dung kỹ năng và kiến thức tiếp theo .

Trân trọng kính chào các khách hàng của Nhà sách trực tuyến Nhanvan.vn.

Hiện nay, do mức chiết khấu trên website Nhanvan. vn đang là rất cao, đặc biệt quan trọng vào các thời gian có chương trình tặng thêm. Do đó, số lượng loại sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, thế cho nên để bảo vệ quyền hạn của từng người mua của Nhanvan. vn, chúng tôi xin thông tin chủ trương về “ Đơn hàng mua Số lượng ” và việc xuất hóa đơn GTGT như sau :

1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng mua sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

– Tổng giá trị các đơn hàng trong ngày có giá trị : từ 2.000.000 đồng ( Hai triệu đồng ) trở lên .- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày : có 1 loại sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên ( Cùng 1 mã hàng ) .- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày : có tổng số lượng loại sản phẩm ( đủ loại ) từ 20 loại sản phẩm trở lên và Số lượng mỗi tựa từ 5 trở lên ( Cùng 1 mã hàng ). Không vận dụng cho loại sản phẩm Văn Phòng Phẩm .Lưu ý : Các đơn hàng có cùng thông tin người mua hàng ( cùng số điện thoại thông minh, cùng email hoặc cùng địa chỉ nhận hàng ) thì được tính là đơn hàng của 1 người mua .

2. Chính sách giá (% chiết khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chính sách giá chính xác nhất:

– Đối với Nhóm hàng sách độc quyền Nhân Văn : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 35 % .- Đối với Nhóm hàng sách của các nhà sản xuất trong nước : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 30 % .- Đối với Nhóm hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường Phát : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10 % .- Đối với Nhóm hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, dụng cụ học viên : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10 % .- Đối với Nhóm hàng giấy photo, mẫu sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10 % .Quý khách có nhu yếu mua số lượng lớn, sung sướng liên hệ bộ phận kinh doanh thương mại Nhanvan. vn để có chủ trương tốt nhất : Call / Zalo : 0813.709.777, Từ thứ 2 đến thứ 6 : 8 : 30 am – 7 : 30 pm hoặc E-Mail : sale@nhanvan.vn.

3. Đối với việc thanh toán đơn hàng sỉ và xuất hóa đơn GTGT:

– Khách hàng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu yếu xuất hóa đơn GTGT phải thanh toán giao dịch trước cho Nhân Văn từ 50 – 100 % giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm về khâu luân chuyển và chất lượng sản phẩm & hàng hóa đến tay người mua .- Đối với mẫu sản phẩm HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng mua hàng với số lượng trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho Nhân Văn 100 % giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm về khâu luân chuyển và chất lượng sản phẩm & hàng hóa đến tay người mua .( Chính sách mua sỉ hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo thời hạn trong thực tiễn )

– Điểm NV-POINT sẽ được tích góp vào thông tin tài khoản người mua sau khi đơn hàng hoàn tất tức người mua đã giao dịch thanh toán và nhận đơn hàng thành công xuất sắc .- Mỗi đơn hàng hoàn tất sẽ nhận 1 % điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng .

– Với mỗi 10.000đ phát sinh trong giao dịch khách hàng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT. 

– Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Văn sẽ thực hiện thiết lập lại Điểm Tích Lũy NV-POINT và hạng thành viên cho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

– Cơ chế tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Siêu Thị Nhà Sách Nhân Văn và mua sắm online tại website https://vietsofa.vn

– Nhà Sách Nhân Văn sẽ Tặng Kèm quà đặc biệt quan trọng nhân ngày Sinh Nhật Khách Hàng .

– Tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://vietsofa.vn  

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà tặng dành tặng khách hàng đã đăng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và mua trên https://vietsofa.vn 

– Điểm tích góp NV-POINT không quy đổi thành tiền mặt .- Trường hợp đơn hàng bị hủy / trả hàng thì sẽ không được tính điểm tích góp NV-POINT .- Điểm NV-Point hiện tại của người mua ( được tích góp từ việc mua hàng / tham gia game show / tặng thêm chương trình ) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng quà khuyến mãi ngay .- Điểm và thông tin cá thể được update chính thức sau khi thanh toán giao dịch hoàn tất và sau khi người mua nhận được hàng .- Điểm NV-POINT sẽ không hề được khuyến mãi, gộp hoặc chuyển qua lại giữa các thông tin tài khoản .- Điểm tích góp theo năm và hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần .- Trường hợp NV-POINT đã được dùng để đổi quà Tặng Kèm sẽ không được hoàn trả lại .- Nhà Sách Nhân Văn không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm xử lý các quyền hạn của người mua nếu thông tin do người mua cung ứng không vừa đủ và không đúng mực, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền hạn theo lao lý tại thể lệ chương trình .- Nhà Sách Nhân Văn có quyền quyết định hành động bất kể khi nào về việc chỉnh sửa hoặc chấm hết chương trình người mua thành viên Nhanvan. vn mà không cần báo trước .

Ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách Nhân Văn hoặc mua tại Website https://vietsofa.vn

– Nhà Sách Nhân Văn sẽ xét duyệt hạng thành viên của khách hàng dựa trên tổng giá trị đơn hàng tích lũy sau khi mua hàng. 

– Chương trình “ Quà Tặng Sinh Nhật Đặc Biệt ” vận dụng cho thành viên có phát sinh tối thiểu 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng gần nhất .

– Voucher quà tặng sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần cho 01 hóa đơn tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách Nhân Văn hoặc mua tại Website https://vietsofa.vn

– Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình thành viên, quyết định của Nhà Sách Nhân Văn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://vietsofa.vn hoặc hotline 028 3600 7777

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours