Hướng dẫn cách chơi game Diamond Quest: Don’t Rush

Estimated read time 8 min read

Bài viết dưới đây của Thế Giới Di Động sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Diamond Quest: Don’t Rush để bạn có thể chơi game dễ dàng hơn. Cùng nhau khám phá nào!

Diamond Quest : Don’t Rush là game phiêu lưu với phong thái chơi cổ xưa, hàng tấn chướng ngại vật và cạm bẫy khác nhau để vận động và di chuyển : rắn, rùa, bom, .. Một số nơi bạn phải lặn xuống nước để hoàn thành xong trách nhiệm .
Bài viết hướng dẫn triển khai trên thiết bị iOS. Hướng dẫn cách chơi này bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng được trên những thiết bị Android .

Hướng dẫn cách chơi game Diamond Quest: Don’t Rush

Diamond Quest: Don’t Rush có giao diện đơn giản. Vừa vào game bạn sẽ nhìn thấy Hành trình, hòm đồ, trang bị, trại, cửa hàng và các tính năng phụ như Bảng chỉ số năng lượng nhân vật, bảng xếp hạng, hộp quà bí ẩn, quảng cáo nhận thưởng. Những tính năng này mình sẽ nói rõ hơn ở phần dưới.

Giao diện game Diamond Quest: Don’t Rush

Để chơi game bạn chỉ cần nhấn vào nút Chơi ở giao diện chính của game. Khi đó, bạn sẽ thấy các cửa ải khác nhau. Hiện tại game có 3 bản đồ bắt đầu từ khu đền cổ kín Angkor Wat đến lâu đài ngục của xứ Bavaria và băng qua hang động băng Tibet.

Mỗi bản đồ sẽ có 9 màn chơi, mỗi màn sẽ có yêu cầu tìm số lượng kim cương đỏ khác nhau. Dựa theo số lượng kim cương đỏ của mỗi màn, nếu đủ điều kiện bạn mới mở được bản đồ tiếp theo.

Cách chơi game Diamond Quest: Don’t Rush

Sau đó, bạn  chỉ cần vượt qua mọi chướng ngại vật, tiêu diệt những con quái vật cản trở như rắn, rùa, khỉ,… và nhận kim cương đủ số kim cương theo yêu cầu để mở bản đồ tiếp theo.

Vượt qua chướng ngại vật, thu thập kim cương để qua màn tiếp theo

Mục tiêu chính của game Diamond Quest: Don’t Rush

Vào game bạn sẽ là một nhà thám hiểm gan góc, đi tích lũy kim cương, thắng lợi quái vật ở mỗi quốc tế để bước sang quốc tế khác nhau .

Làm quen với các công cụ tại giao diện game

Công cụ chính:

  • Hòm đồ: Nơi lưu trữ những gì mà bạn nhặt được trên đường đi mỗi màn chơi, chúng có thể là thức ăn để hồi thể lực hoặc nguyên liệu ngẫu nhiê
  • Trang bị: Game có số lượng trang bị rất đa dạng, 1 nhân vật có thể mang đến hơn 30 món trang bị khác nhau hỗ trợ hành trình thám hiểm tốt hơn. Mỗi 1 ô trang bị cần có kim cương tím để mở khóa.
  • Hành trình: Bấm nút Chơi để xem danh sách các bản đồ, chọn bản đồ và màn chơi tiếp theo mà bạn muốn chinh phục
  • Trại: Từ các loại nguyên liệu có được, hãy sử dụng các lò nấu tại đây cùng công thức để cho ra những món ăn hồi phục thể lực.
  • Cửa hàng: Nơi cung cấp tính năng mở rương nhận vật phẩm, mua đồ ăn, kim cương đỏ và đổi kim cương đỏ lấy đá quý.

Các công cụ Hòm đồ, trang bị, cửa hàng

Tính năng phụ:

  • Bảng chỉ số năng lượng nhân vật: Hiển thị cho bạn năng lượng hiện có nhân vật của bạn và thời gian đầy năng lượng của nhân vật.
  • Bảng xếp hạng: Bảng xếp hạng sẽ thống kê theo số kim cương đỏ mà bạn tìm được trong mỗi màn game và bảng sẽ sắp xếp theo Hôm nay, Tuần, Tháng, Tất cả.
  • Hộp quà bí ẩn: Bạn sẽ vào phần hộp quà và nhận quà điểm danh mỗi ngày.
  • Quảng cáo nhận thưởng: Khi xem quảng cáo bạn sẽ nhận được 90 năng lượng

Lối chơi trong game Diamond Quest: Don’t Rush

Vào game bạn sẽ thu thập những viên kim cương, né tránh các chướng ngại vật, đánh thắng trùm cuối để bước sang thế giới mới.

Cách di chuyển: Quẹt tay sang trái phải trên dưới để di chuyển.

Quẹt tay để di chuyển nhân vật

Các công cụ hỗ trợ: Trò chơi cung cấp cho bạn những công cụ hỗ trợ ở mỗi phần game, giúp bạn vượt qua thử thách.

Búa thần kỳ: để phá vỡ các bức tường.

Dây kéo thần kỳ: để kéo mọi vật đang cản trở.

Búa băng: sử dụng búa băng để đóng băng mọi thứ.

Công cụ hỗ trợ: Búa thần kỳ, Dây kéo thần kỳ, Búa băng

Nút nhận thưởng: Bạn sẽ nhận được nhiều món vật phẩm khác nhau tùy vào từng cấp độ.

Nhiều phần thưởng khi lên cấp

Bảng điều khiển: Người chơi được phép lựa chọn các kiểu điều khiển nhân vật. Đồng thời bạn có thể điều chỉnh kích cỡ và độ mờ của chúng trên màn hình.

Chỉnh bảng điều khiển phù hợp giúp chơi thoải mái hơn

Ngoài ra ở những màn về sau sẽ xuất hiện thêm các công cụ hỗ trợ cho từng hoàn cảnh, môi trường.

Hi vọng với bài viết trên sẽ tương hỗ cho các bạn những thưởng thức game Diamond Quest : Don’t Rush tốt hơn. Bạn hãy san sẻ bài viết với bạn hữu nếu thấy bài viết hay và để lại quan điểm của bạn ngay dưới phần phản hồi nhé !

Một số mẫu điện thoại giúp bạn chơi game thỏa thích đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours